Thách thức danh hài tập 7 đã có giải thưởng cao nhất 100 triệu

Thách thức danh hài tập 7 đã có giải thưởng cao nhất 100 triệu: Xem video clip thach thuc danh hai tap 7 của thí sinh Thuý An  là 1 cô giáo người miền tây. Biến sân khấu thành lớp học với hai em “học sinh” Trấn Thành sáu tuổi rưỡi, Việt Hương sáu tuổi, Thúy An khiến khán giả và giám khảo cười nghiêng ngả bởi lối diễn tự nhiên và duyên dáng đúng phong cách của một giáo viên. Sau tiết mục hài của Thúy An, Trấn Thành hài hước chia sẻ: “Lần đầu tiên bị sỉ nhục mà lại vui như vậy”. Xứng đáng với những nhận xét của giám khảo Trấn Thành: “Đỉnh cao là giữ vững cái đã làm tốt nhất”, Thúy An tự tin đi đến vòng cuối cùng và giành 100 triệu đồng với câu chuyện “công chúa đi lạc”.

Thách thức danh hài tập 7 đã có giải thưởng cao nhất 100 triệu

Lần đầu tiên trong “Thách thức danh hài” có 1 thí sinh chọc cười được các giám khảo đến vòng thi cuối cùng, giành tiền thưởng lên tới 100 triệu đồng. Gameshow “Thách thức danh hài” tập thứ 7 đã phát sóng vào lúc 21h30, ngày 27/5/2015 trên kênh HTV7. Lần đầu tiên kể từ khi phát sóng tập đầu tiên, “Thách thức danh hài” đã có người chiến thắng giải thưởng 100 triệu đồng lớn nhất của chương trình. Tuy chỉ có 3 thí sinh nhưng cả 3 đã mang đến cho tập 7 nhiều màu sắc khác nhau cùng sự căng thẳng, kịch tích cũng như không kém phần giải trí.
Là một người ngoại đạo chưa từng đứng trên sân khấu để biểu diễn nhưng cô giáo Hồ Thúy An (Vĩnh Long) đã “giựt” được giải cao nhất trong chương trình “Thách thức danh hài” với số tiền lên tới 100 triệu đồng. Giám khảo Việt Hương đánh giá rất cao cách diễn tự nhiên của cô giáo đến từ Vĩnh Long này. Còn với Trấn Thành thì đó là sự dễ thương trong câu chuyện mà cô An kể trong vòng thi thứ năm cùng nét diễn hoàn toàn “sạch sẽ” từ ngôn từ cho đến trang phục áo dài truyền thống.

Jeremy hay còn gọi là Jimmy đã có một màn thể hiện khả năng ngoại ngữ cực kỳ xuất sắc. Khi được hỏi là Jimmy làm nghề gì thì Jimmy chia sẻ mình “quay tay”, có nghĩa là… quay phim bằng tay. Jeremy cũng chia sẻ tuy là tiết mục do anh nghĩ ra nhưng cũng phải nhờ sự giúp đỡ của bạn gái để mọi người có thể hiểu được Jeremy đang nói những gì. Và với chiến thắng lần này, Jeremy hy vọng sẽ ở lại Việt Nam lâu hơn để tiếp tục thực hiện những dự định sắp tới của mình.
Một trong những thí sinh được giám khảo tặng tiền trong “Thách thức danh hài” mùa đầu tiên này chính là thí sinh Trương Quang Hiếu. Với khả năng sáng tác nhạc và tinh thần tìm tòi chất liệu hài trong âm nhạc, Hiếu đã kết hợp với sự dễ thương của bản thân để giành được phần thưởng có giá trị từ chương trình. Hình ảnh chàng trai chân chất ôm cây đàn hát những lời yêu thương có phần hài hước dành cho người bạn gái của mình chắc hẳn sẽ khiến không ít người rơi nước mắt. Cảm động trước sự thể hiện của Hiếu, Việt Hương cũng như các khán giả tại trường quay đã không cầm được nước mắt.

Trong tập 7 chương trình Thách thức danh hài phát sóng tối 27.5, lần đầu tiên một thí sinh giành được 100 triệu đồng từ hai vị giám khảo Trấn Thành và Việt Hương.

Thách thức danh hài: Cô giáo Vĩnh Long chiến thắng 100 triệu đồng 1
Giám khảo Trấn Thành và Việt Hương hài lòng về phần biểu diễn của các thí sinh – Ảnh: BTC
Dù chỉ có ba thí sinh nhưng màu sắc tạo nên tiếng cười trong tập 7 khá vui tươi và duyên dáng. Mỗi người đều mang đến những nét duyên mà theo giám khảo Việt Hương là mang lại cho chương trình tiết mục đẹp và đưa hài lên một cấp cao hơn.
Từ thí sinh người Mỹ Jeremy với những tiết mục dạy tiếng Việt dễ thương, đến tiết mục đàn và hát những ca khúc hài hước, dí dỏm của thí sinh Trương Quang Hiếu. Đặc biệt, với “lớp học” ngẫu hứng và câu chuyện “nàng công chúa đi lạc”, cô giáo Thúy An đã làm cho Trấn Thành phấn khích. Cô giáo đến từ Vĩnh Long là người đầu tiên giành được giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình Thách thức danh hài.
Biến sân khấu thành lớp học với hai em “học sinh” Trấn Thành sáu tuổi rưỡi, Việt Hương sáu tuổi, Thúy An khiến khán giả và giám khảo cười nghiêng ngả bởi lối diễn tự nhiên và duyên dáng đúng phong cách của một giáo viên.
Sau tiết mục hài của Thúy An, Trấn Thành hài hước chia sẻ: “Lần đầu tiên bị sỉ nhục mà lại vui như vậy”. Xứng đáng với những nhận xét của giám khảo Trấn Thành: “Đỉnh cao là giữ vững cái đã làm tốt nhất”, Thúy An tự tin đi đến vòng cuối cùng và giành 100 triệu đồng với câu chuyện “công chúa đi lạc”.
Thách thức danh hài: Cô giáo Vĩnh Long chiến thắng 100 triệu đồng 2Thúy An nhận giải thưởng 100 triệu đồng
Thách thức danh hài: Cô giáo Vĩnh Long chiến thắng 100 triệu đồng 3Quang Hiếu chân chất ôm cây đàn và hát những bài hài hước
Thách thức danh hài: Cô giáo Vĩnh Long chiến thắng 100 triệu đồng 4Jeremy, thí sinh người nước ngoài với khả năng nói tiếng Việt rất tốt
Ngoài giải thưởng 100 triệu đồng, Thúy An còn nhận được 20 triệu đồng từ giám khảo Việt Hương và 10 triệu đồng từ MC Đại Nghĩa.

Bình luận
0

Bình luận