The Crossing 2 dựa trên câu chuyện có thật

The Crossing 2 dựa trên câu chuyện có thật: The Crossing 2 nối tiếp nội dung của phần một, với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc như Chương Tử Di, Song Hye Kyo, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vĩ, Tần Hải Lộ, Takashi Kaneshiro, Masami Nagasawa... Song Hye Kyo tái ngộ Chương Tử Di trong 'Titanic phương Đông': Bộ phim "The Crossing 2" nối tiếp nội dung của phần một,...

Có thể bạn quan tâm:

The Crossing 2 dựa trên câu chuyện có thật: The Crossing 2 nối tiếp nội dung của phần một, với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc như Chương Tử Di, Song Hye Kyo, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vĩ, Tần Hải Lộ, Takashi Kaneshiro, Masami Nagasawa… Song Hye Kyo tái ngộ Chương Tử Di trong ‘Titanic phương Đông’: Bộ phim “The Crossing 2” nối tiếp nội dung của phần một, được ví von như phiên bản tác phẩm nổi tiếng của James Cameron. The Crossing 2 phát hành ngày 30/7 tại Trung Quốc, 14/8 tại Đài Loan.

The Crossing 2 dựa trên câu chuyện có thật

Đạo diễn Ngô Vũ Sâm muốn thử sức với một bộ phim chiến tranh, lịch sử nên thực hiện The Crossing dựa trên câu chuyện có thật. “Tôi luôn muốn làm một bộ phim đề tài tình yêu. Đó luôn là giấc mơ của tôi – được trở thành đạo diễn, thực hiện những thước phim tuyệt đẹp. Hầu hết khán giả phương Tây đều không hiểu rõ lịch sử của Trung Quốc trong giai đoạn đó nên tôi muốn họ thấy những điều mà con người thời kỳ đó phải trải qua”, Ngô Vũ Sâm nói.

The Crossing 2 nối tiếp nội dung của phần một, với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc như Chương Tử Di, Song Hye Kyo, Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Đại Vĩ, Tần Hải Lộ, Takashi Kaneshiro, Masami Nagasawa…

maxresdefault-4885-1436323817.jpg

Song Hye Kyo vào vai vợ của Huỳnh Hiểu Minh trong “The Crossing 2”.

Song Hye Kyo và Chương Tử Di từng có cơ hội hợp tác chung trong bộ phim The Grandmasters. Diễn viên xứ Hàn đảm nhận vai tiểu thư nhà giàu, phải vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Cô nói: “Tôi phải diễn tốt nội tâm nhân vật khi sinh ra và lớn lên trong nhung lụa, cô phải chịu cảnh ly biệt với chồng (Huỳnh Hiểu Minh đóng). Cô ấy vừa u sầu, buồn bã nhưng vừa phải thể hiện sự mạnh mẽ”. Song Hye Kyo là diễn viên Hàn Quốc duy nhất trong phim và khó khăn lớn nhất của cô là phải thể hiện phần lớn lời thoại bằng tiếng Trung.

Song-1-9441-1436323817.jpg

Diễn viên Hàn Quốc đảm nhận vai diễn thể hiện nhiều nội tâm nhân vật.

The Crossing 2 được dựng dưới định dạng 3D, nói về sự kiện chìm tàu có thật xảy ra tại Đài Loan vào năm 1949. Chuyến tàu Thái Bình xuất phát từ thành phố cảng Cơ Long (Keelung) của Đài Loan đến Thượng Hải và bị chìm do va chạm với tàu chở hàng. Những con người từ nhiều vùng miền khác nhau cùng hội ngộ trên chuyến tàu định mệnh và phải vật lộn đấu tranh giữa tình yêu, tham vọng, sự đố kỵ để giành giật mạng sống. Bộ phim gợi nhớ tới tác phẩm Titanic lừng lẫy của đạo diễn James Cameron.

1208986-TheCrossing04-4566-1436323817.jp

Tạo hình nhân vật của Chương Tử Di trong phim.

The Crossing 2 phát hành ngày 30/7 tại Trung Quốc, 14/8 tại Đài Loan.

Ngày 08/10 năm 2018 | giải trí | Phim | Tag: . .