Thêm một game mobile “đánh đấm” không giới hạn ra mắt trên iOS và Android

Thêm một game mobile "đánh đấm" không giới hạn ra mắt trên iOS và Android: Vào 10h00 ngày 5/2/2015, Phá Thiên – game hành động chặt chém thế hệ mới đã chính thức có mặt trên iOS và Android.>> 10 phim về tình yêu dễ lấy nước mắt khán giả>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác người">> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2 Vào 10h00 ngày 5/2/2015, Phá Thiên – game hành động...

Có thể bạn quan tâm:

Thêm một game mobile “đánh đấm” không giới hạn ra mắt trên iOS và Android: Vào 10h00 ngày 5/2/2015, Phá Thiên – game hành động chặt chém thế hệ mới đã chính thức có mặt trên iOS và Android.

>> 10 phim về tình yêu dễ lấy nước mắt khán giả

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2


Vào 10h00 ngày 5/2/2015, Phá Thiên – game hành động chặt chém thế hệ mới đã chính thức có mặt trên iOS và Android.

Từ ngày được thông tin Phá Thiên sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam, cộng đồng game thủ sốt sắng chờ đợi và kỳ vọng vào một game mobile mới lạ, độc đáo, có lối chơi PK không giới hạn với cơ chế chiến đấu nhanh, chặt chém đã tay và đặc biệt hơn, không cần mana. Ngay bây giờ, game thủ có thể tải và trải nghiệm Phá Thiên từ các store lớn hoặc tại đây.

D:AdmicroSohaSoha_Thang 02.2015PR5.2genKgenKanh 1.png

Gameplay của Phá Thiên đi theo phương thức chiến đấu màn hình ngang – thể loại luôn nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm từ cộng đồng game thủ. Với ưu thế này, Phá Thiên đã phát huy điểm mạnh của mình trong kỹ năng chiến đấu của nhân vật. Cùng lối đánh PK non-target, game thủ sẽ vô cùng “đã mắt” với những pha combo chặt chém “đã tay”.

Hệ thống combo hết sức “mãn nhãn” của Phá Thiên

“Cho phép tấn công một lần vào nhiều mục tiêu, theo nhiều lối đánh!” – là câu giải thích ngắn gọn và dễ hiểu về lối đánh PK non-target này. Với đặc tính chiến đấu không mana, không giới hạn, game đòi hỏi người chơi phải thao tác điều khiển và chiến đấu nhanh, dồn dập, phải tập trung quan sát đối thủ để có thể tung combo hợp lý và chuẩn xác nhất. Do đó, cho dù thua kém về chiến lực, bạn vẫn có cơ hội dành chiến thắng với kỹ năng và sự chuẩn xác của mình. Những pha combo liên hoàn đẹp mắt, mạnh mẽ sẽ khiến game thủ khó lòng rời mắt khỏi màn hình, mang đến nhiều cảm xúc và trải nghiệm mới cho người chơi.

Trailer đậm chất PK non-target của Phá Thiên

Với cốt truyện Tây Du Ký ngược hấp dẫn, đầy kịch tính, lối đánh PK không giới hạn thuộc thể loại hành động chặt chém màn hình ngang đang trở thành trào lưu mới năm 2015, Phá Thiên hứa hẹn là một tựa game đáng mong chờ được ra mắt trong năm nay. Với mong muốn bứt phá khỏi lối mòn, Phá Thiên sở hữu đầy đủ tính năng để có thể khẳng định là một tựa game hành động chặt chém thế hệ mới. Game đã chính thức có mặt trên hai hệ điều hành: iOS và Android.

Một số hình ảnh trong game:

D:AdmicroSohaSoha_Thang 02.2015PR5.2genKgenKanh 3.png

D:AdmicroSohaSoha_Thang 02.2015PR5.2genKgenKanh 5.png

D:AdmicroSohaSoha_Thang 02.2015PR5.2genKgenKanh 7.jpg

Phá Thiên hiện hỗ trợ 2 phiên bản iOS và Android. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 2 phiên bản iOS, Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải Phá Thiên thông qua ứng dụng SohaGame.vn tại ĐÂY!
Trang chủ: phathien.vn
Fanpage: facebook.com/phathien.vn

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: