Thêm một phim “nhục dục” ra rạp mùa Tết 2015

Thêm một phim “nhục dục” ra rạp mùa Tết 2015: Mùa Tết năm nay, chủ đề ‘nhục dục’ dường như là tâm điểm khi ngoài 50 Shades of Grey còn có NGƯỜI ĐÀN BÀ NGUY HIỂM (Tiếng Anh: Sex, Love And Therapy) đến từ điện ảnh Pháp, ra rạp vào ngày 19.02.2015.

>> Đánh giá xe Audi A8L của Hồ Ngọc Hà

>> Chuyện hậu trường cùng Cừu Quê Ra Phố

>> Tử vi 12 cung Hoàng đạo tháng 2 năm 2015

Mùa Tết năm nay, chủ đề "nhục dục" dường như là tâm điểm khi ngoài 50 Shades of Grey còn có NGƯỜI ĐÀN BÀ NGUY HIỂM (Tiếng Anh: Sex, Love And Therapy) đến từ điện ảnh Pháp, ra rạp vào ngày 19.02.2015.

Vui lòng chờ load Video

jwplayer(‘mediaplayerNew123’).setup({‘flashplayer’: ‘http://phimchieurap.vn/player.swf’,’file’: ‘http://www.youtube.com/v/klJf5NNQ6FM?rel=0&showinfo=0&version=3&hl=vi_VN’,’controlbar’: ‘bottom’,’autostart’: ‘false’,’mute’:’false’, ‘width’: ‘550’, ‘height’: ‘350’,”controlbar”: {“position”: “bottom”},”duration” : “240”,
“plugins”: {
‘ova-jw’: {
“ads”: {
“controls”: {
“skipAd”: {
“enabled”: true,
“showAfterSeconds”: 5
}
},
“schedule”: [
{
“position”: “pre-roll”,
“tag”: “http://delivery.adnetwork.vn/247/xmlvideoad/zid_1381375694/wid_1365264911/type_inline/cb_[timestamp]”
},
{
“position”: “mid-roll”,
“startTime”: “00:00:90”,
“tag”: “http://delivery.adnetwork.vn/247/xmlvideoad/zid_1406778763/wid_1365264911/type_inline/cb_[timestamp]”
}
]
}
}
} });


Đây là một bộ phim hài, tình cảm của nữ Đạo diễn tài năng của Pháp Tonie Marshall. Sau 9 năm kể từ bộ phim “Passe Passe” 2008, nữ Đạo diễn Tonie Marshall lui về sau ống kính với vai trò của một nhà sản xuất, điều hành show. Kịch bản "Người Đàn Bà Nguy Hiểm" đã được cô ấp ủ từ ý tưởng của một bộ phim truyền hình nhiều tập. Đó là một bộ phim hài, phát sóng giờ vàng trên truyền hình với độ dài mỗi tập là 26 phút. Tonie Marshall chia sẻ "phim nói về hai nhân vật bị trục trặc về cảm xúc, cái “tôi nhục dục” của họ bung tùm lum, vậy mà hoàn cảnh lại buộc họ phải nhận bàn giao một văn phòng tư vấn hôn nhân… Đời sống tình cảm của họ xem như đuối rồi, lúc đó họ cố gắng thành công về mặt nghề nghiệp. Chính vì vậy mà mặc dù khi kề cận, mặc dù rất thèm muốn nhau, nhưng họ phải gồng mình kiêng cữ! Lạ cái là tình hình càng căng thì họ lại càng tư vấn thành công… Tuy nhiên cuối cùng nhà đài cũng lại bác ý tưởng ấy, và tôi nhận ra rằng mình có đủ tư liệu phong phú và độc đáo để chuyển sang làm phim nhựa…". Thế là bộ phim "Người Đàn Bà Nguy Hiểm" ra đời.

Nội dung phim nói về Lambert một gã nghiện sex đang cai nghiện. Hắn định tu tỉnh bằng cách trở thành… nhà tư vấn hôn nhân. Hắn đã cai được nhiều tháng, bỗng dưng tình hình trở nên phức tạp khi phụ tá tân tuyển của hắn lại là Judith rất đỗi hấp dẫn, khát tình, và luôn thách thức các quyết định nghiêm chỉnh của hắn.

 

Nội dung phim đã được thay đổi một chút bằng ngôn ngữ điện ảnh so với bản truyền hình, vừa có yếu tố vui nhộn, hài hước nhưng lại đan xen vào câu chuyện mang tính khơi gợi về những giải pháp tình cảm của một cặp đôi mà không phải là cặp đôi” (nghĩa là hai sinh linh vốn dĩ sinh ra để ăn khớp với nhau, nhưng lại làm cho mọi thứ trật chìa hết!) đối đầu với những bệnh nhân thất vọng, những bệnh nhân bị mặc cảm và cần được cứu giúp ở lĩnh vực tình yêu.

Theo Đạo diễn Tonie Marshall phim bắt đầu từ những vấn đề về tình dục của một "cặp đôi" nhưng ngôn ngữ phim không khơi gợi sự tò mò từ những chuyện ấy, mà đến từ những điều bình thường nhất trong cuộc sống hôn nhân mỗi người, vì hai nhân vật chính đều là nhà tư vấn hôn nhân. Tonie Marshall chia sẻ "Mọi người thường nói tới chuyện ly dị, rồi tái đoàn viên, và vâng, những việc ấy vẫn có trong xã hội, nhưng ta lại ít khi nhắc tới những ai phải theo một chế độ trị liệu để cho hôn nhân có thể kéo dài thêm. Khi viết kịch bản phim này, tôi nhận ra rằng mình có ít nhất hai người bạn đang trải qua tình thế đó. Sự buồn chán là gì? Khát khao là sao? Xuống tinh thần là như thế nào? Thường khi, sau nhiềhơi gợi su năm tháng hôn nhân, người ta đặt tra những câu hỏi như vậy…".

Ngạn DƯơng

<!–Script tag (include before the closing tag)–>

var abd_width = 675; //width of video player
var abd_height = 430; //height of video player
var abd_config=”http://delivery.adnetwork.vn/247/ovavideoad/zid_1395635194/wid_1365264911/eff_vidinpage/”;

Loading...