Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đang hẹn hò?

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đang là một trong những cặp đôi dính "nghi án" hẹn hò của showbiz Việt khi bị các fans liên tục tìm thấy những bằng chứng vô cùng "đáng nghi". Trang Instagram của cả hai luôn tràn ngập những chia sẻ đầy ẩn ý ít nhiều liên quan đến người kia. Kênh Giải Trí > Điện ảnh > Ngôi sao Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP tiếp tục làm dấy lên nghi vấn hẹn hò khi bị...

Có thể bạn quan tâm:

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đang là một trong những cặp đôi dính “nghi án” hẹn hò của showbiz Việt khi bị các fans liên tục tìm thấy những bằng chứng vô cùng “đáng nghi”. Trang Instagram của cả hai luôn tràn ngập những chia sẻ đầy ẩn ý ít nhiều liên quan đến người kia.

Kênh Giải Trí > Điện ảnh > Ngôi sao

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP tiếp tục làm dấy lên nghi vấn hẹn hò khi bị người hâm mộ phát hiện đeo hai chiếc nhẫn giống hệt nhau.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP thực sự đang hẹn hò? - Ảnh 1

Chia sẻ được nhiều người nhận xét là thể hiện tâm trạng thương nhớ của Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng M-TP.

Ví dụ như những bức ảnh thể hiện tâm trạng thương nhớ người yêu của Thiều Bảo Trâm không ngần ngại đánh dấu tên Sơn Tùng và chàng ca sĩ “Chắc ai đó sẽ về” cũng ngay lập tức có những bình luận mập mờ khiến các fan phải đoán già đoán non về mối quan hệ của hai người.

Mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục phát hiện ra Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đeo hai chiếc nhẫn giống hệt nhau ở ngón áp út, nghi vấn hai người đeo nhẫn đôi, hẹn hò lại tiếp tục rộ lên.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP thực sự đang hẹn hò? - Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP thực sự đang hẹn hò? - Ảnh 3

Sự giống nhau của chiếc nhẫn mà Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đeo tiếp tục làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Thậm chí còn có tin đồn cặp đôi đã hẹn hò bí mật được 2 năm nay nhưng để bảo vệ tình yêucủa mình trước sự nhòm ngó của dư luận nên đã quyết đinh không công khai.

Tuy nhiên, cũng như những lần trước, hai nhân vật chính hoàn toàn im lặng trước những đồn đoán của dư luận, và dù cho họ có thực sự hẹn hò hay không thì có lẽ các fan đành phải chờ tới khi một trong hai chính thức lên tiếng mới có thể xác nhận được.

Ngày 10/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: