Thisinh.thithptquocgia.edu.vn Đăng Nhập

Thisinh.thithptquocgia.edu.vn Đăng Nhập: Hướng dẫn cách xem điểm thi THPT quốc gia. Theo thông báo của Bộ Giáo dục - Đào tạo, từ 14 giờ 30 hôm nay (22.7), thí sinh có thể xem điểm thi đồng thời trên nhiều địa chỉ website. Ngoài hai trang web của bộ là http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và http://thi.moet.gov.vn, còn có website của một số trường ĐH chủ trì cụm thi cũng được công bố (được phân chia theo...

Có thể bạn quan tâm:

Thisinh.thithptquocgia.edu.vn Đăng Nhập: Hướng dẫn cách xem điểm thi THPT quốc gia. Theo thông báo của Bộ Giáo dục – Đào tạo, từ 14 giờ 30 hôm nay (22.7), thí sinh có thể xem điểm thi đồng thời trên nhiều địa chỉ website. Ngoài hai trang web của bộ là http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và http://thi.moet.gov.vn, còn có website của một số trường ĐH chủ trì cụm thi cũng được công bố (được phân chia theo từng khu vực). Đồng thời, khoảng hơn 30 địa chỉ của các báo điện tử, trong đó có Thanh Niên Online (tại địa chỉ http://www.thanhnien.com.vn/tra-cuu-diem-thi-tuyen-sinh-thpt.html) cũng được bộ cho phép kết nối để giúp thí sinh tra cứu điểm thi thuận tiện.

Thisinh.thithptquocgia.edu.vn Đăng Nhập

Tuy nhiên, thí sinh cần lưu ý thông tin mà thí sinh điền vào để tra cứu điểm thi có sự khác biệt khá cơ bản giữa trang http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và hầu hết các trang còn lại. Để xem điểm thi tại trang ttp://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, thí sinh cần nhập số CMND, Mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và Mã xác nhận (có sẵn trên màn hình, trong khung màu xanh).

Nếu quên Mã đăng nhập, thí sinh bấm vào ô Quên mã đăng nhập, hệ thống sẽ gửi Mã đăng nhập cho thí sinh qua địa chỉ email mà thí sinh đã đăng ký lúc làm hồ sơ. Còn ở hầu hết các trang còn lại, trong đó có báo điện tử Thanh Niên Online, thí sinh thực hiện ít thao tác hơn, chỉ cần điền số báo danh (gồm phần mã trường và phần số của riêng thí sinh) và mã xác nhận (có sẵn trên màn hình). Sau khi đăng nhập thành công, thí sinh cần thực hiện thêm một thao tác nữa, đó là nhấp chuột vào mục “Tra cứu điểm” (hàng gần trên cùng, thanh thứ 3 từ phải sang).

Hướng dẫn tra điểm thi THPT Quốc gia 2015 bằng CMND

Thí sinh có thể dùng tài khoản được cấp khi nộp phiếu đăng ký dự thi để tra điểm THPT.

Tại các hội đồng thi, sau khi duyệt kết quả thi, gửi dữ liệu thi về Bộ GD&ĐT thì chủ tịch hội đồng thi chỉ đạo ban thư ký in giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh có đăng ký xét tuyển sinh ĐH, CĐ (theo mẫu thống nhất do Bộ GD&ĐT quy định), ký tên, đóng dấu và gửi cho các Sở GD&ĐT nơi thí sinh đăng ký dự thi.

Ngoài ra, để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia, thí sinh có thể đăng nhập vào phần mềm quản lý thi qua mạng tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản và mật khẩu được cung cấp khi nộp phiếu đăng ký dự thi.

Đây là tài khoản này được sử dụng từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả, xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ. Việc truy cập khá đơn giản, thí sinh chỉ cần vào địa chỉ trên, nhập số chứng minh nhân dân, mật khẩu kèm và mã xác nhận của hệ thống để tra cứu dữ liệu điểm thi THPT. Nếu quên tài khoản và mật khẩu, thí sinh có thể xin cấp lại bằng cách liên hệ với nơi nộp phiếu đăng ký dự thi hoặc sử dụng chức năng gửi mật khẩu về thư điện tử ghi trong phiếu đăng ký tới hệ thống.

Link tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2015 khi mạng nghẽn

Theo thông báo từ Bộ Giáo dục – Đào tạo, nếu thí sinh không thể truy cập trang web của Bộ, thì có thể tra điểm thi từ các website của một số trường ĐH chủ trì cụm thi.

Bộ Giáo dục – Đào tạo: http://thi.moet.gov.vn

Đại học Thái Nguyên: http://tuyensinh.tnu.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Điện Biên.

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội: http://thi.hust.edu.vn và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: http://thpt2015.hnue.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hoà Bình, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình.

Trường Đại học Vinh: diemthi.vinhuni.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh: Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Đại học Đà Nẵng: http://thi.ud.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Bình Định, Gia Lai, Phú Yên, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Bình Phước, Đắk Nông.

Trường Đại học Nông lâm TPHCM: http://ts.hcmuaf.edu.vn và Trường Đại học Sư phạm TPHCM: http://tuyensinh.hcmup.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: TP.HCM, Bình Dương, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Thuận, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trường Đại học Cần Thơ: http://thidbscl.ctu.edu.vn, dành cho thí sinh thuộc các tỉnh, thành phố: Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang.

Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn/giao-duc/huong-dan-cach-xem-diem-thi-thpt-quoc-gia-588154.html
Ngày 11/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: