Thông tin du học Mỹ tại trường Green River College

Thông tin du học Mỹ tại trường Green River College: Thành lập từ năm 1965, Trường cao đẳng Green River College ở bang Washington được bình chọn là một trong số 50 trường cao đẳng tốt nhất nước Mỹ năm 2013 theo bảng xếp hạng của tạp chí Washington Monthly. Các chương trình đào tạo nổi bật tại Green River College bao gồm…

Thông tin du học Mỹ tại trường Green River College

Trường cao đẳng Green River College (www.greenriver.edu), tại tiểu bang Washington, phối hợp cùng Công ty Tư vấn Du học Thế Hệ Mới tổ chức hội thảo tuyển sinh tại Đà Nẵng trong tháng 10.2015 như sau:

  • 03:00 chiều Thứ Bảy 17/10/2015 tại trường THPT Phan Châu Trinh, 154 Lê Lợi, Q.Hải Châu
  • 09:00 sáng Chủ Nhật 18/10/2015 tại 122 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê
Các ưu đãi đặc biệt cho khách tham dự hội thảo du học:
– Miễn phí duyệt đơn xin nhập học.
– Giảm phí thực hiện hồ sơ du học 2 triệu đồng.
– Học bổng hấp dẫn cho các học sinh nhập học đợt tháng 1 & tháng 3 năm 2016.
– Quà tặng pin sạc dự phòng ROMOSS 10.000 mAh chính hãng, giá trị & đẳng cấp.
Thông tin du học Mỹ tại trường Green River College

Thông tin du học Mỹ tại trường Green River College

Đăng ký tham dự hội thảo qua một trong hai hình thức sau:
1. Đăng ký qua mẫu đơn trực tuyến: http://www.thm.vn/ho-tro/hoi-thao.html
2. Đăng ký qua điện thoại trong giờ làm việc: (0511) 358 3468
Giới thiệu trường Green River College:
Thành lập từ năm 1965, Trường cao đẳng Green River College ở bang Washington được bình chọn là một trong số 50 trường cao đẳng tốt nhất nước Mỹ năm 2013 theo bảng xếp hạng của tạp chí Washington Monthly. Các chương trình đào tạo nổi bật tại Green River College bao gồm:
– Anh Ngữ Tăng Cường với 5 cấp độ từ căn bản đến nâng cao.
– Hoàn Tất Trung Học Sớm dành cho học sinh từ 16 tuổi muốn nhận bằng tốt nghiệp THPT và Cao đẳng chỉ trong 2 năm, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với chương trình trung học truyền thống.
– Cao Đẳng Chuyển Tiếp cho sinh viên học 2 năm đầu của chương trình Cử Nhân.
Trường Green River có thoả thuận đảm bảo chuyển tiếp sinh viên với hơn 30 trường đại học uy tín tại Mỹ, ngoài ra sinh viên có thể chuyển tiếp lên bất kỳ trường đại học nào tùy theo thành tích học tập và định hướng ngành học của mình.
Những yếu tố thu hút du học sinh đến Green River College là chương trình đào tạo chất lượng, học phí thấp, dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo, 4 kỳ nhập học linh hoạt hằng năm, khuôn viên trường đẹp, trang thiết bị hiện đại, ký túc xá thuận tiện và không bắt buộc học sinh phải giỏi tiếng Anh để được chấp nhận nhập học. Hằng năm công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới đều cử các chuyên viên tư vấn đến thăm và tập huấn tại trường Green River College, do đó chúng tôi hiểu rõ về trường Green River College, về nước Mỹ, về giáo dục Mỹ và làm thế nào để được cấp visa du học Mỹ.

Bình luận
0

Bình luận