Thủng dạ dày là gì?

Thủng dạ dày là xuất hiện một lỗ thủng ở bất kỳ vị trí nào trên dạ dày. Thủng dạ dày một trong các cấp cứu của ngoại khoa nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân hoặc để lại các di chứng rất nặng nề. Vậy nguyên nhân nào gây nên thủng dạ dày? Triệu chứng của thủng dạ dày cũng như hướng điều trị thủng dạ dày ra...

Có thể bạn quan tâm:

Thủng dạ dày là xuất hiện một lỗ thủng ở bất kỳ vị trí nào trên dạ dày. Thủng dạ dày một trong các cấp cứu của ngoại khoa nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân hoặc để lại các di chứng rất nặng nề. Vậy nguyên nhân nào gây nên thủng dạ dày? Triệu chứng của thủng dạ dày cũng như hướng điều trị thủng dạ dày ra sao? Hãy cùng BSN tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nguyên nhân gây thủng dạ dày:

Triệu chứng thủng dạ dày:

Hướng điều trị thủng dạ dày:

Khi có bất kỳ dấu hiệu gì nghi ngờ tới thủng dạ dày cần nhanh chóng đưa bệnh nhân tới bệnh viện để được xử trí kịp thời. Một số phương pháp điều trị thủng dạ dày:

Thủng dạ dày là một cấp cứu ngoại khoa khẩn cấp và nếu không được phát hiện, xử trí kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy khi có bất kì các dấu hiệu nào nghi ngờ của thủng dạ dày hãy đưa bệnh nhân đến bệnh viện ngay lập tức nhé!

BSN

Ngày 18/07 năm 2018 | Chủ Đề Khác | Tin tức | Tag: .