Thuốc lá điện tử iqos là gì, có tốt không?

Iqos là gì, thuốc lá điện tử iqos là gì, thuốc lá điện tử iqos dùng có tốt không, có gây ung thư không, thuốc lá điện tử iqos có hại sức khỏe không, thuốc lá điện tử iqos có cai được thuốc lá,.. Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng, đọc giả. Hôm nay kgiaitri.com xin chia sẽ đến các bạn những thông tin về thuốc lá điện tử iqos  nhé. Dạo gần đây trên thế giới có rất...

Có thể bạn quan tâm:

Iqos là gì, thuốc lá điện tử iqos là gì, thuốc lá điện tử iqos dùng có tốt không, có gây ung thư không, thuốc lá điện tử iqos có hại sức khỏe không, thuốc lá điện tử iqos có cai được thuốc lá,.. Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng, đọc giả. Hôm nay kgiaitri.com xin chia sẽ đến các bạn những thông tin về thuốc lá điện tử iqos  nhé.

Dạo gần đây trên thế giới có rất nhiều người chuyển sang dùng thuốc lá điện tử iqos, vì họ tin rằng loại thuốc là này sẽ đảm bảo hơn những loại thuốc lá thông thường, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến môi trường và mọi người xung quanh. Thuốc lá điện tử iqos có nhiều hương vị , hấp dẫn, kiểu dáng sang trọng, đáng yêu. Điều đó có đúng hay không, hãy cùng nikpress.com đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé.

Thuốc lá điện tử iqos là gì?

Thuốc lá điện tử iqos là gì, có tốt không?

Hiểu đơn giản nhất: IQOS là công cụ tiên tiến để hút thuốc lá, thay thế cho việc hút thuốc truyền thống.

– Nói theo khoa học: Thiết bị điện tử chạy bằng pin (sạc năng lượng điện) đốt cháy thuốc lá nhờ lưỡi nung nóng cấu tạo bên trong ở nhiệt độ dưới 350 độ C, không gây ra khói, tàn tro.

Philip Morris International (hay còn được gọi tắt PMI) mệnh danh “cha đẻ” khi tốn hơn 10 năm sáng chế ra “đứa con tâm huyết” đầy quyền năng. Giờ đây, nhắc đến IQOS người ta sẽ không quên cái tên PMI.

Bộ thuốc lá điện tử Iqos gồm những gì?

– Máy hút

– Bộ sạc

– Cáp sạc

– Công cụ vệ sinh riêng biệt

– Sách hướng dẫn

Điều đáng chú ý nhất ở đây là khi bạn sạc đầy Charger tầm ½ tiếng, thì cục sạc “full” này có thể cung cấp năng lượng cho tẩu hút khoảng 70-80 lần. Có nghĩa là hút tới gần 4 gói thuốc chỉ với 1 lần sạc đầy pin cho máy sạc “siêu cấp”.

Thuốc lá iqos có tốt không?

Thuốc lá điện tử iqos là gì, có tốt không?

Xử lí các chất độc hại có trong thuốc lá lên đến 95%

Rút ngắn độ dài điếu thuốc nhưng tăng gấp bội độ “phê” thuốc, khiến cảm giác sảng khoái, kích thích càng được người ta yêu hơn.

– Hương vị thuốc dùng kèm đa dạng, kích thích mọi giác quan, giúp bạn phấn chấn và lấy lại phong độ. Ngoài vị “cha đẻ” anh tài đã tác chế nguyên set thuốc thơm ngon ra đời chung, IQOS còn được những nhà sản xuất khác ưu ái, lăng xê để kết hợp thêm với nhiều hương vị cực đã.

– Đây là một trong những phương pháp từ bỏ thuốc lá khoa học đang được nhiều nhà khoa học đánh giá cao.

Cơ chế hoạt động

Để tạo nên 1 bộ máy “thành công” cần đến những mảnh lắp ghép “ăn khớp” với nhau và phối hợp thật nhịp nhàng, chính điều đó khiến PMI trở thành cái tên đắt giá khi mang đến công nghệ xanh hiện đại nhất với thiết bị tân tiến IQOS cấu tạo gồm:

Heatsticks (thuốc lá): thật không phải nếu hút thuốc là không có “thuốc”. Điểm mới từ thuốc lá điện tử là những cây thuốc mảnh nhỏ, được thu gọn ½ so với thuốc lá truyền thống, trên mỗi điếu đều có vạch kẻ ngang – đây là ranh giới khi đưa vào máy hút, không được vượt quá vạch này.

– Holder (tẩu thuốc, máy hút): giờ đây hút thuốc cũng phải thật bài bản, hông phải cầm điếu thuốc lên và châm lửa đâu nhé! Lạc hậu rồi!

Sành điệu là phải dùng đến iqos: Mỗi máy đều được trang bị một lưỡi nung (heating blade) đốt nóng thuốc lá, nhấn nút ở giữa máy để bắt phần nung nóng này hoạt động. Sau khi đèn nhấp nháy ngừng phát sáng tức là thuốc lá đã bị “nung” ngậm hơi nước, tạo khói nhẹ (không nhìn thấy được). Nhiệt độ cần thiết: 350 độ C.

– Charger (máy sạc, cục sạc): nơi cung cấp nguồn năng lượng “ngầm” cho thiết bị Holder, có thể dùng nguồn điện 220V giống như bạn đang sạc điện thoại vậy đó.

Thuốc lá điện tử Iqos có mấy vị?

Thuốc lá điện tử iqos là gì, có tốt không?

– Nhắc đến “cội nguồn” hương vị thuốc lá điện tử đừng quên đến Marlboro với siêu màu siêu xinh, nhẹ nhàng mà hương vị thuộc hàng “cực phẩm” tăng cấp cao dần đều từ:

– Để tiếp tục “an ủi” con dân tín đồ IQOS, một số nhà sản xuất trên thế giới đã cho ra đời thêm nhiều hương vị độc đáo, tinh tế khác:

Cách sử dụng thuốc lá điện tử Iqos

Rất dễ sử dụng và hiệu quả cao

– Lấy tẩu thuốc hút ra khỏi máy sạc khi pin đã báo đầy (vì khi pin đầy đủ thì máy mới hoạt động tốt được).

– Cho thuốc hút ra khỏi bao thuốc, mở nắp tẩu hút và đẩy từ từ điếu thuốc theo phương thẳng đứng (từ trên xuống dưới). Dừng di chuyển thuốc lá ở vạch ngang được quy định sẵn ngay trên thân, nơi được xem là ranh giới chia thân và đầu thuốc lá.

– Ấn nút chính giữa thân máy, đợi 1 lúc cho máy rung lên. Khi thấy máy rung mạnh, tức là bên trong đang diễn ra hoạt động “nung thuốc”.

– Đợi trong giây lát cho máy khởi động và “đốt thuốc”, đèn hết nhấp nháy là điếu thuốc đang chờ đợi bạn thưởng thức.

– Thưởng thức thuốc cho đến khi đèn giữa máy báo đỏ, bạn hãy nhấm nháp thêm 3-4 lần nữa rồi kết thúc điếu thuốc của mình.

– Kéo nhẹ phần nắp theo hướng lên trên, nhẹ nhàng rút nhẹ điếu thuốc ra ngoài.

  Ciprobay 500mg là thuốc gì, có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

– Việc còn lại là đưa máy hút vào cục sạc để “nạp điện” cho lần hút tiếp theo.

Với những thông tin về thuốc lá điện tử iqos mà baomuctim.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và sử dụng thuốc lá điện tử iqos đùng cách để khogn6 gây hại cho sức khỏe nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 12/08 năm 2019 | Chủ Đề Khác | Tag: . . .