Tiffany, Suzy và Jessica là những nữ ca sĩ hot nhất tại Hàn Quốc

Tiffany, Suzy và Jessica là những nữ ca sĩ hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay: Mới đây, cư dân mạng đã thích thú khi phát hiện ra tên của một số nữ ca sĩ nổi tiếng xuất hiện trong một cuốn sách dạy tiếng Hàn, đó là tên của Suzy (MissA), Tiffany (SNSD) và Jessica. Tên của ba người được dùng để làm ví dụ trong các câu nói giúp người học dễ nhớ hơn. Sự xuất hiện của những cái tên này mang...

Có thể bạn quan tâm:

Tiffany, Suzy và Jessica là những nữ ca sĩ hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay: Mới đây, cư dân mạng đã thích thú khi phát hiện ra tên của một số nữ ca sĩ nổi tiếng xuất hiện trong một cuốn sách dạy tiếng Hàn, đó là tên của Suzy (MissA), Tiffany (SNSD) và Jessica. Tên của ba người được dùng để làm ví dụ trong các câu nói giúp người học dễ nhớ hơn. Sự xuất hiện của những cái tên này mang đến sự thích thú cho không ít người học. Rất nhiều người tỏ ra đồng tình với cách làm này của nhà xuất bản và còn gợi ý rằng hãy tiếp tục ứng dụng những điều này vào trong giảng dạy.

Tin tức KPOP: Suzy, Jessica và Tiffany cùng được ‘ghi danh’ trong sách dạy tiếng Hàn

Dù chỉ xuất hiện làm ví dụ trong các mẫu câu nhưng điều này cũng khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú và tự hào. Sự phát triển và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của trào lưu thần tượng đã giúp các nhà lãnh đạo của Hàn Quốc có những ý tưởng tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực. Trong khi các ngành cảnh sát, tài chính,… dùng hình ảnh của người nổi tiếng để quảng bá thì trong ngành giáo dục, tên tuổi của sao lại được dùng để giúp học sinh dễ nhớ, dễ học hơn.

Mới đây, cư dân mạng đã thích thú khi phát hiện ra tên của một số nữ ca sĩ nổi tiếng xuất hiện trong một cuốn sách dạy tiếng Hàn, đó là tên của Suzy (MissA), Tiffany (SNSD) và Jessica. Tên của ba người được dùng để làm ví dụ trong các câu nói giúp người học dễ nhớ hơn.


Tiffany, Jessica và Suzy xuất hiện trong sách dạy tiếng Hàn


Suzy, Tiffany và Jessica

Việc SNSD được xuất hiện trên sách có lẽ cũng không còn là điều gì quá xa lạ đối với người hâm mộ. Trước đây, hình ảnh của cả nhóm cũng từng được xuất hiện trong sách giáo khoa âm nhạc. Tên của Yoona và Yuri cũng từng xuất hiện trong một số đề thi. Còn đối với Suzy, đây có lẽ là lần đầu tiên “tình đầu quốc dân” vinh dự được xuất hiện trong sách.


Hình ảnh của nhóm nhạc SNSD trên sách giáo khoa âm nhạc

Cả Tiffany, Suzy và Jessica đều là những cái tên hot nhất hiện nay. Sự xuất hiện của những cái tên này mang đến sự thích thú cho không ít người học. Rất nhiều người tỏ ra đồng tình với cách làm này của nhà xuất bản và còn gợi ý rằng hãy tiếp tục ứng dụng những điều này vào trong giảng dạy.

Tag: Tiffany, Suzy, Jessica, snsd, nhóm nhạc snsd

Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm SNSD | Tag: . . . . . .