Tin đồn Irene (Red Velvet) hẹn hò với BamBam (GOT7)

Tin đồn Irene (Red Velvet) hẹn hò với BamBam (GOT7). Mới đây, cộng đồng mạng xứ Hàn được dịp xôn xao trước nghi vấn hẹn hò của Irene (Red Velvet) và BamBam (GOT7). Nguyên nhân xuất phát từ những cập nhật bất thường của mỹ nam GOT7 trên tài khoản Instagram cá nhân. BamBam (GOT7) đã buộc phải lên tiếng sau tin đồn hẹn hò giữa anh và Irene (Red Velvet). Tin đồn Irene (Red Velvet) hẹn hò với BamBam...

Có thể bạn quan tâm:

Tin đồn Irene (Red Velvet) hẹn hò với BamBam (GOT7). Mới đây, cộng đồng mạng xứ Hàn được dịp xôn xao trước nghi vấn hẹn hò của Irene (Red Velvet) và BamBam (GOT7). Nguyên nhân xuất phát từ những cập nhật bất thường của mỹ nam GOT7 trên tài khoản Instagram cá nhân. BamBam (GOT7) đã buộc phải lên tiếng sau tin đồn hẹn hò giữa anh và Irene (Red Velvet).

Tin đồn Irene (Red Velvet) hẹn hò với BamBam (GOT7)

Biểu tượng hình chiếc bánh kem trong dòng mô tả bản thân của BamBam
Dòng mô tả bản thân trên Instagram của BamBam sau đó được đổi thành “IR”
Dòng mô tả tiếp tục được đổi sang thành biểu tượng hình trái tim, đôi mắt, chiếc nhẫn
Ngay lập tức, nhiều người suy đoán IR và biểu tượng chiếc bánh kem có liên quan mật thiết với Irene. Cụ thể, IR được cho là tên viết tắt của thành viên Red Velvet còn hình chiếc bánh kem có thể là ám hiệu tình yêu của cặp đôi. Được biết, “Bánh kem lạnh” (“Ice Cream Cake”) là bản hit của Red Velvet được rất nhiều fan Kpop yêu thích trong thời gian qua. Tin đồn hẹn hò giữa BamBam và Irene lan nhanh tới mức thành viên GOT7 đã phải lên tiếng phủ nhận.
Một fan ủng hộ BamBam đến với Irene bằng dòng bình luận trên Instagram của nam ca sĩ: “Không có vấn đề gì nếu anh thích Irene ạ. Vì chị ấy cũng là thành viên mà em đặc biệt yêu thích trong Red Velvet mà”. Và BamBam đã trả lời rằng: “Anh không thích Irene nha em”.

BamBam phủ nhận việc đang hẹn hò với Irene

Chưa hết, một fan còn đứng lên giải thích giúp mỹ nam GOT7: “Để mình giải thích cho các bạn về cái từ IR đó nha. Ban đầu, Jackson đã viết: “Các cậu đã sẵn sàng chưa nào?” ngay dưới tấm ảnh chụp “Real GOT7 Season 3″ và BamBam đã trả lời là: “Sẵn sàng ạ” (I’m Ready = IR = Sẵn sàng). Mà suy diễn cái biểu tượng thế kia thành cái bánh kem lạnh là không được đâu nha”.
Hai người họ được nhận xét là rất đẹp đôi
Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . . .