Tin đồn Victoria rời nhóm F(x) và SM Entertainment là vô căn cứ

Tin đồn Victoria rời nhóm F(x) và SM Entertainment là vô căn cứ. Vào ngày 30/5 vừa qua, SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về tin đồn này và giải thích rõ những hiểu lầm lan truyền trong những ngày qua. Một phóng viên của truyền thông Sohu đã liên lạc với SM và nhận được tuyên bố:"Đầu tiên, tin đồn Victoria đơn phương chấm dứt hợp đồng với SM là hoàn toàn vô căn cứ. Victoria chưa bao...

Có thể bạn quan tâm:

Tin đồn Victoria rời nhóm F(x) và SM Entertainment là vô căn cứ. Vào ngày 30/5 vừa qua, SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về tin đồn này và giải thích rõ những hiểu lầm lan truyền trong những ngày qua. Một phóng viên của truyền thông Sohu đã liên lạc với SM và nhận được tuyên bố:“Đầu tiên, tin đồn Victoria đơn phương chấm dứt hợp đồng với SM là hoàn toàn vô căn cứ. Victoria chưa bao giờ yêu cầu chấm dứt hợp đồng”.

Tin đồn Victoria rời nhóm F(x) và SM Entertainment là vô căn cứ

Sau khi tin đồn Victoria đơn phương chấm dứt hợp đồng với SM đã khiến các fan vô cùng lo lắng.

Vào ngày 30/5 vừa qua, SM Entertainment đã chính thức lên tiếng về tin đồn này và giải thích rõ những hiểu lầm lan truyền trong những ngày qua. Một phóng viên của truyền thông Sohu đã liên lạc với SM và nhận được tuyên bố:“Đầu tiên, tin đồn Victoria đơn phương chấm dứt hợp đồng với SM là hoàn toàn vô căn cứ. Victoria chưa bao giờ yêu cầu chấm dứt hợp đồng”.

Mặt khác, nguồn gốc tin đồn cho rằng lý do dẫn đến việc này là SM không đồng ý Victoria mở studio riêng tại Trung Quốc. Nói về vấn đề này, đại diện SM cũng giải thích: “Điều này là một chiếc lược sẽ giúp SM mở rộng thị trường tại Trung Quốc, chúng tôi đã quyết định nghiên cứu một cách linh hoạt. Lấy ví dụ từ thành viên Lay (nhóm EXO), chúng tôi đã giúp đỡ cậu ấy mở một studio riêng thì chúng tôi cũng sẽ giúp Victoria thực hiện điều đó tại Trung Quốc”.


Quảng cáo mới nhất của f(x) với 4 thành viên Bên cạnh đó, đại diện nói thêm: “Studio cũng thuộc một phần kế hoạch của SM nên vẫn là điều khoản trong hợp đồng của Victoria và SM. SM sẽ tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ toàn bộ cho những hoạt động của Victoria tại Trung Quốc”

Tin đã đưa trước đó:

Rộ tin Victoria f(x) đơn phương chấm dứt hợp đồng với SM

Thông tin hiện đang lan truyền trên các trang mạng xã hội khiến fan vô cùng hoang mang.

Vào chiều ngày 29/5, một nguồn thông tin giải trí trên Weibo đã bất ngờ đăng tải nội dung: “Tôi đang có một tin đáng tin cậy muốn thông báo, Victoria đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với SM và trở về Trung Quốc mở một studio cá nhân. Được biết, lý do là Victoria muốn tự mình mở studio riêng ở Trung Quốc nhưng SM đã từ chối lời yêu cầu này”. Khi tin đồn này được lan truyền, truyền thông Trung Quốc ngay lập tức liên lạc với SM để làm rõ sự việc. Các nhân viên SM nói rằng họ đang xác nhận tin tức vớiVictoria và sẽ công bố thông báo chính thức ngay khi có quyết định.

Tuy nhiên, Sina cũng nêu rõ ra hai vấn đề mâu thuẫn với tin đồn này. Thứ nhất, việc SM từ chối Victoria mở studio do thiếu kinh nghiệm là hoàn toàn bất hợp lý. Vì trước đó, SM đã đồng ý để Lay mở studio riêng ở Trung Quốc. Mà Victoria là đàn chị nên không thể nào thiếu kinh nghiệm hơnLay. Thứ hai, trước khi tin đồn xuất hiện vài phút, Victoria đã cập nhật hình ảnh cô cầm SM Town ID Card và nói rằng đang trên đường đến công ty. Với hai điều này, các fan hy vọng đây chỉ là tin đồn vô căn cứ.


Bức ảnh chứng mình tin đồn Victoria chấm dứt hợp đồng với SM là vô căn cứ. Sau khi Sulli tuyên bố nghỉ ngơi vô thời hạn, các fan vô cùng lo lắng cho số phận tương lai của f(x). Nay thông tin này xuất hiện, một số fan lại càng bất an hơn với đội hình của f(x) hiện tại.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . . .