Tình bạn thân giữa các nhóm nhạc nhà SM entertainment

Tình bạn giữa các nhóm nhạc nhà SM entertainment: Dù fan "gà cưng" nhà SM không ưa gì nhau nhưng tình bạn giữa các nhóm nhạc DBSK, Super Junior, SNSD, EXO... lại cực kì thân thiết. Không ít lần fan cũng phải ganh tị trước những cử chỉ tình cảm họ dành cho đối phương. Các ngôi sao vẫn duy trì tình bạn thân thiết dù không hoạt động cùng nhóm.... Tình bạn thân giữa các nhóm nhạc nhà SM...

Có thể bạn quan tâm:

Tình bạn giữa các nhóm nhạc nhà SM entertainment: Dù fan “gà cưng” nhà SM không ưa gì nhau nhưng tình bạn giữa các nhóm nhạc DBSK, Super Junior, SNSD, EXO… lại cực kì thân thiết. Không ít lần fan cũng phải ganh tị trước những cử chỉ tình cảm họ dành cho đối phương. Các ngôi sao vẫn duy trì tình bạn thân thiết dù không hoạt động cùng nhóm….

Tình bạn thân giữa các nhóm nhạc nhà SM entertainment

Các thành viên EXOSuper Junior chơi khá thân với nhau. Không chỉ gặp gỡ trên sân khấu SMTown concert, các mĩ nam còn tụ họp cùng nhau trong những bữa ăn tối ấm áp. Thậm chí, khi Donghae nhập ngũ, EXO cũng đến tiễn hay Kris Suho từng bay sang tận Paris, Pháp để ủng hộ concert của đàn anh.


Nói đến sự thân thiết giữa SHINeeEXO, phải kể đến tình bạn đáng ganh tị của TaeminKai. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân trong thời gian thực tập và duy trì đến tận hôm nay dù hoạt động khác nhóm. Những khoảnh khắc thân mật của hai mĩ nam không ít lần khiến các fan cảm thấy thích thú, thậm chí “phát cuồng”. Danh sách các nhóm nhạc nữ quyền lực nhất tại Hàn Quốc

10 nhóm nhạc Nam được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

Top các nhóm nhạc Nam quyền lực nhất tại Hàn Quốc


Trông DBSK như những người anh cả chăm sóc cho các em EXOSHINee mỗi khi đứng cạnh nhau.


Gia nhập SM cùng thời điểm và đồng trang lứa nên Super JuniorDBSK đã nhanh chóng thân thiết từ những ngày còn là thực tập sinh.

 


Về phía nhóm nữ, Red Velvet vừa mới ra mắt nhưng đã “được lòng” tiền bốiSNSDf(x). Các cô gái cũng thường xuyên đến ủng hộ các đêm diễn của đàn chị.

 

 


Mang danh phiên bản nữ của Super Junior cùng nhưng hình ảnh thân thiết từ trước khi mắt với đàn anh khiến SNSD nhận khá nhiều “gạch đá”. Dù vậy, họ vẫn duy trì tình bạn đến nay khiến fan cũng phải ngưỡng mộ và ganh tị.


Yuji (G-Friend) từng xúc động chia sẻ lời nhắn nhủ của đàn chị Taeyeon (SNSD)rằng hãy cẩn thận với những sân khấu trơn sau tai nạn trượt ngã đáng nhớ thời gian qua.


Đoạn hội thoại thú vị giữa Jimin (BTS) Sungjae (BTOB) được đăng tải khiến fan không khỏi thích thú. Với tư cách đàn anh trong nghề, Sungjae cổ vũ và khuyên cậu em nên khiêm tốn khi hoạt động nghệ thuật.


Không chỉ có nhà SM mà các nhóm nhạc của YG cũng thân thiết không kém. Thời gian tham gia chương trình Who’s Next, Big Bang thường xuyên đến thăm và ủng hộ đàn em cùng công ty. Khi Mino tham gia chương trình Show Me The Money 4, Taeyang cũng tham gia với tư cách khách mời góp giọng trong ca khúcFear “làm mưa làm gió” thời gian qua.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . . . . .