Tổng hợp các xu hướng xăm hình đang được yêu thích nhất hiện nay

Tổng hợp các xu hướng xăm hình đang được yêu thích nhất hiện nay: Năm 2016 nổi bật lên xu hướng lựa chọn Hình xăm trang sức Đây là mốt hình xăm đẹp nhất 2016 được trang Buzzfeed thống kê dự báo sẽ “làm mưa làm gió” trong cộng đồng người xăm trẻ. Đặc điểm của phong cách này là ngón tay chứa các hình xăm nhỏ xinh với nhiều vị trí khác nhau trông rất bắt mắt….

  • Xu hướng chọn hình xăm 2016 & Ý nghĩa của mẫu Tattoo
  • Hình xăm đẹp cho các cặp đôi
  • Top các hình xăm trên ngón tay vừa nhỏ, vừa đẹp và ý nghĩa
  • Ý nghĩa các hình xăm đẹp đang được giới trẻ yêu thích

Tổng hợp các xu hướng xăm hình đang được yêu thích nhất hiện nay

Xu hướng hình xăm đẹp 2016 được giới trẻ yêu thích hiện nay giúp bạn có thể chọn lựa được mẫu xăm hình phù hợp với bản thân. Trải qua mỗi năm, xu hướng xăm của giới trẻ đều thay đổi từ những mẫu xăm nhỏ dễ thương, xăm chữ ý nghĩa hay xăm các biểu tượng,….làm các bạn hoang mang không biết lựa chọn kiểu hình xăm nào cho bản thân. Để giúp các bạn có thể chọn được hình xăm phù hợp với xu hướng thịnh hành hiện nay, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn xu hướng xăm hình 2016 đang được giới trẻ yêu thích trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Hình xăm trang sức

Đây là mốt hình xăm đẹp nhất 2016 được trang Buzzfeed thống kê dự báo sẽ “làm mưa làm gió” trong cộng đồng người xăm trẻ. Đặc điểm của phong cách này là ngón tay chứa các hình xăm nhỏ xinh với nhiều vị trí khác nhau trông rất bắt mắt. Xu hướng xăm phun những hình xăm nhỏ cute trong giới trẻ

Tổng hợp các xu hướng xăm hình đang được yêu thích nhất hiện nay

Tổng hợp các xu hướng xăm hình đang được yêu thích nhất hiện nay

2. Xăm ghép

Xăm ghép được khá nhiều các cặp đôi ưa thích bởi ý nghĩa đặc biệt là phải ghép hình xăm lại mới có ý nghĩa hoàn chỉnh. Có nhiều ý tưởng xăm khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi cặp.

Xu hướng hình xăm đẹp 2016 được giới trẻ yêu thích phần 2

3. Hình xăm tí hon

Những bạn trẻ tuổi teen không thích phô trương bởi những hình xăm có kích thước lớn thì hình xăm tí hon là sự lựa chọn hàng đầu. Kiểu ghi dấu này được đánh giá là tinh tế, dễ thực hiện và phù hợp với mọi vị trí trên cơ thể.

Xu hướng hình xăm đẹp 2016 được giới trẻ yêu thích phần 3

4. Hình xăm chữ

Hình xăm chữ dường như chưa bao giờ lỗi mốt. Đó có thể là các câu châm ngôn, lời nói giàu ý nghĩa của những người nổi tiếng hay trích từ các cuốn sách, bộ phim…gắn với từng kỉ niệm đáng nhớ nào đó với người thực hiện.

5. Xăm mực trắng

Là một hiện tượng mới nổi lên trong cộng đồng mạng, xăm mực trắng chỉ sử dụng một màu mực là màu trắng và có thể phát quang vào buổi tối. Tuy nhiên, kiểu xăm này khá kén người chơi bởi nếu như bạn muốn xóa xăm có thể để lại vệt ố vàng trên da.

Xu hướng hình xăm đẹp 2016 được giới trẻ yêu thích phần 4

6. Xăm ánh kim

Xăm ánh kim là kiểu xăm được lấy cảm hứng từ các loại đồ trang sức còn có tên gọi khác là flash tattoo. Xăm ánh kim hứa hẹn là hình xăm đẹp nhất được người chơi xăm săn đón nhờ sự bắt mắt, sang trọng. Tuy nhiên, xăm ánh kim chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn (khoảng 1 tuần) rồi biến mất. Top hình xăm chữ đẹp 2016, hình xăm đẹp cho nữ, hình xăm chữ đẹp,

Xu hướng hình xăm đẹp 2016 được giới trẻ yêu thích phần 5

7. Xăm màu nước

Đây được coi là một trong những kiểu xăm khó thực hiện nhất hiện nay. Nó thể hiện được đẳng cấp của cả nghệ nhân xăm hình cũng như người chơi xăm. Xăm màu nước bao gồm rất nhiều vệt màu, chấm màu nhỏ tạo thành một khối hình xăm hoàn chỉnh, thể hiện sự tinh tế trong từng dấu chấm. Tham khảo thêm các mẫu hình xăm đẹp nhất 2016.

8. Xăm 3D

Xăm 3D gây ảo giác cho người đối diện mỗi khi nhìn vào chúng. Kiểu xăm này mới rộ lên và hứa hẹn là sẽ là hình xăm đẹp nhất hiện nay. Các đường nét trong hình xăm đánh lừa thị giác luôn được người chơi lên ý tưởng rõ ràng, thực hiện khéo léo nhằm khiến người nhìn bị ảo tưởng và giật mình khi lần đầu tiên nhìn vào chúng.

Xu hướng hình xăm đẹp 2016 được giới trẻ yêu thích phần 6

Hy vọng với xu hướng hình xăm đẹp 2016 được giới trẻ yêu thích trên đây các bạn trẻ yêu thích xăm hình có thể lựa chọn được cho bản thân một kiểu xăm hình phù hợp sành điệu thể hiện được phong cách riêng của bản thân. Chúc các bạn sẽ sở hữu một hình xăm đẹp ấn tượng và đừng quên truy cập Kgiaitri.com thường xuyên để cập nhật thêm các xu hướng xăm 2016 nhé!

Bình luận
0

Bình luận