Danh sách 10 hình xăm nghệ thuật – cá tính được giới trẻ thích nhất

Top 10 hình xăm nghệ thuật - cá tính được giới trẻ thích nhất hiện nay: Hình cung hoàng đạo,Hình lông vũ, Hình xăm biểu tượng Infinity (Vô cực),Xăm 1 Câu trích dẫn hay, Hình xăm Dreamcatcher, Xăm hình mỏ neo ở cổ tay và cánh tay, Hình xăm nhỏ Số La Mã, Xăm hình ngôi sao, Xăm Chữ Om... Ngày nay, xăm mình không còn là thứ gì xa lạ hay bị kỳ thị bởi xã hội. Nhiều người tìm đến nghệ thuật xăm...

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 hình xăm nghệ thuật – cá tính được giới trẻ thích nhất hiện nay: Hình cung hoàng đạo,Hình lông vũ, Hình xăm biểu tượng Infinity (Vô cực),Xăm 1 Câu trích dẫn hay, Hình xăm Dreamcatcher, Xăm hình mỏ neo ở cổ tay và cánh tay, Hình xăm nhỏ Số La Mã, Xăm hình ngôi sao, Xăm Chữ Om…

Ngày nay, xăm mình không còn là thứ gì xa lạ hay bị kỳ thị bởi xã hội. Nhiều người tìm đến nghệ thuật xăm để khẳng định bản thân, đồng thời muốn ghi nhớ một điều gì mãi mãi hay tự động viên, khích lệ chính mình. Vì lý do đó mà nhiều người muốn chọn hình xăm có ý nghĩa. Đối với mỗi biểu tượng, ký tự khác nhau lại đem lại một giá trị tinh thần khác nhau đối với người xăm mình.

Dưới đây là một số kiểu hình xăm được giới trẻ hiện nay ưa chuộng:

1. Hình cung hoàng đạo

Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 1
Cung hoàng đạo luôn được các bạn trẻ lựa chọn để khẳng định cái tôi của mình. Ngay biểu tượng các cung đã ẩn chứa sự mê hoặc và thần bí.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 2
Các bạn trẻ có thể chọn hình xăm cung hoàng đạo của mình hoặc cung hoàng đạo của người yêu cho thêm phần ý nghĩa. Thường thường, những hình xăm cung hoàng đạo nhỏ được xăm ở cổ tay hoặc sau gáy.

2. Hình lông vũ

Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 3
Với sự mềm mại và lôi cuốn của mình, hình lông vũ được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái đẹp chọn để xăm. Lông vũ thể hiện một tâm hồn tự do, bay bổng, không bị gò bó; đồng thời cũng là sự đam mê, nhiệt tình của tuổi trẻ.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 4
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 5
Hình xăm này được các bạn trẻ xăm ở sườn hoặc ở chân.

3. Hình xăm biểu tượng Infinity (Vô cực)

Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 6
Với tuổi trẻ, không có gì là giới hạn. Do đó, hình xăm Vô cực rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, sự mềm mại, uốn lượn của biểu tượng khiến cho hình xăm Vô cực như một thứ “trang sức trọn đời” xinh đẹp.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 7
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 8
Biểu tượng Vô cực ngoài việc mang ý nghĩa là không giới hạn, nó còn đại diện cho tình yêu, đức tin vào sự trường tồn đối với một lý tưởng sống hoặc một con người nhất định.

4. Xăm 1 Câu trích dẫn hay

Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 9
Xăm các câu châm ngôn, lời nói giàu ý nghĩa của những người nổi tiếng hay trích từ các cuốn sách, bộ phim hay… hiện là một trong những trào lưu được giới trẻ rất ưa chuộng.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 10
Mỗi một hình xăm lại mang một ý nghĩa riêng, gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ. Để lưu giữ các khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống, giới trẻ thường xăm các từ, câu chữ dài với không ít ẩn ý bên trong.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 11
Giới trẻ thường xăm ở cánh tay hay bả vai nhằm thể hiện được hết những gì mình mong muốn.

5. Hình xăm Dreamcatcher

 Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 12
Vượt xa hơn ý nghĩa của một chiếc bùa đuổi ác mộng, Dreamcatcher còn trở thành một vật trang sức: vòng cổ, khuyên tai, họa tiết trang trí.. được các bạn trẻ yêu thời trang ưa chuộng.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 13
Đặc biệt, nhờ vào vẻ đẹp hoang dã, cuốn hút nhưng tinh tế của mình mà những hình xăm Dreamcatcher cũng ngày càng phổ biến và hấp dẫn nhiều người. Ngay cả những ngôi Sao nổi tiếng của Hollywood cũng “chết mê chết mệt” với hình xăm này.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 14
Bởi chiếc Dreamcatcher khá cầu kỳ nên thường được xăm ở vùng sau gáy, mạn sườn hoặc ở bắp chân.

6. Xăm hình mỏ neo ở cổ tay và cánh tay

Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 15
Ban đầu người ta tin rằng hình xăm mỏ neo thuộc về những người làm việc trong lĩnh vực hải quan. Tuy nhiên, hình xăm này không đơn thuần là biểu tượng riêng của những người liên quan đến biển, nó có ý nghĩa ổn định, hài hòa, cân bằng về giới tính.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 16
Trong biểu tượng mỏ neo thì hình trăng lưỡi liềm (dọc theo phía dưới của neo) tượng trưng cho nữ (âm) và thanh dọc đại diện cho nam (dương).
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 17
Các cặp đôi thường chọn biểu tượng này để xăm như một lời khẳng định tình cảm bền chặt, kiên định. Hình xăm này thường được xăm ở cổ tay.

7. Hình xăm nhỏ Số La Mã ở ngón tay

Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 18
Những con số như ngày sinh, ngày mất của người thân,… từ lâu đã được đưa vào thuật xăm mình nhằm giúp mọi người ghi nhớ về những sự kiện quan trọng này. Nếu như các chữ số Latinh không còn được ưa chuộng thì chữ số La Mã đầy bí ẩn thu hút rất nhiều người xăm.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 19
Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các cầu thủ hay những ngôi sao lớn xăm số La Mã lên người như muốn “khắc cốt ghi tâm” một dấu mốc trong cuộc đời họ.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 20
Các bạn trẻ hiện nay cũng xăm mình theo xu hướng này. Hình số La Mã thường được xăm ở những nơi dễ nhìn như tay, sau gáy, trên vai hoặc bắp chân.

8. Xăm hình ngôi sao

Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 21
Các tín đồ xăm mình thường không thể bỏ qua hình ngôi sao năm cánh bởi nó biểu tượng cho sự tỏa sáng, nổi tiếng hay sự trở về an toàn. Hình ngôi sao tuy đơn giản nhưng lại khẳng định cái tôi của người sở hữu.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 22
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 23
Rihanna, Selena Gomez hay Thủy Tiên là những người nổi tiếng xăm hình ngôi sao. Hình xăm này thích hợp ở vị trí sau gáy và cổ tay.
9. Hình rồng – phượng
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 24
Có thể nói, rồng luôn được coi là loài vật tượng trưng cho sức mạnh, sự cao quý, mang tính chất tâm linh. Rồng thường được dân châu Á ưu chuộng và xưa kia đại diện cho vua chúa, tầng lớp trên. Do đó, ý nghĩa phổ biến của hình xăm này bao gồm sức mạnh, thịnh vượng và giàu có.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 25
Nhiều bạn trẻ, nhất là phái nam thường chọn hình xăm này để thể hiện sức mạnh của mình. Hình xăm này thường nằm ở vị trí bắp tay và lưng.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 26
Là một loài chim thần thoại, không có thật, song từ xưa đến nay, phượng hoàng vẫn được gắn với những gì cao quý, tốt đẹp. Hình ảnh phượng hoàng bay lên từ đống tro tàn được cả thế giới coi như biểu tượng của sự phục sinh. Do đó, hình xăm dạng này thể hiện mong muốn tái sinh và sự khởi đầu mới.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 27
Sự uyển chuyển của phượng hoàng luôn thu hút các bạn nữ. Do đó, phái đẹp thường chọn hình xăm này và xăm sau lưng hoặc dọc sườn, trông vừa quyến rũ vừa bí ẩn.

10. Xăm Chữ Om

Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 28
Om là một ký tự huyền diệu và bí ẩn trong các tôn giáo thuộc Ấn Độ như Hindu, Phật giáo, Sikh giáo và Jaina giáo. Chữ Om được biểu diễn bằng ba vòng cung và một chấm nhỏ. Ba vòng cung thể hiện cho sắc thể, ý thức và vô thức. Chấm nhỏ nằm ngoài ba vòng cung đó biểu hiện trí tuệ cao nhất dung chứa cả ba.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 29
Ký tự này mang nhiều màu sắc tâm linh và triết học nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng. Những người sở hữu hình xăm này thường muốn tránh xa thực tại ồn ã, hướng đến một nơi thanh thản và có thể dựa dẫm về tinh thần.
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 30
Hình ảnh: 10 hình xăm ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng số 31
Hình xăm này thường được xăm ở sau gáy và cánh tay.
Ngày 08/10 năm 2019 | Tin tức | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . .