Danh sách 10 mỹ nhân Hàn Quốc có vòng 3 quyến rũ nhất

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc có vòng 3 quyến rũ nhất: Một trong những đặc điểm thu hút ánh nhìn của các fan nhất chính là vòng 3 của họ. Mới đây, cộng đồng mạng đã bình chọn ra 10 mỹ nhân Kpop sở hữu vòng 3 quyến rũ nhất. Được biết, đây là ưu điểm để họ có được những điệu nhảy gợi cảm và tạo ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ. Bên cạnh tài năng ca hát, vũ đạo, các nữ...

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc có vòng 3 quyến rũ nhất: Một trong những đặc điểm thu hút ánh nhìn của các fan nhất chính là vòng 3 của họ. Mới đây, cộng đồng mạng đã bình chọn ra 10 mỹ nhân Kpop sở hữu vòng 3 quyến rũ nhất. Được biết, đây là ưu điểm để họ có được những điệu nhảy gợi cảm và tạo ấn tượng đặc biệt với người hâm mộ. Bên cạnh tài năng ca hát, vũ đạo, các nữ thần tượng Kpop còn sở hữu một thân hình “chuẩn không cần chỉnh”. Cùng xem qua họ là ai nhé!

Top 10 mỹ nhân Hàn Quốc có vòng 3 quyến rũ nhất


Giữ vị trí thứ 1 là Seolhyun (AOA). Không chỉ sở hữu khuôn mặt khả ái, Seolhyun còn khiến các fan ghen tị với ngoại hình chuẩn của mình. Thần tượng sinh năm 1995 luôn trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người khi thể hiện những vũ đạo cho thấy vòng 3 quyến rũ của mình.


Xếp vị trí thứ 2 là thành viên Soyou của Sistar. Cô được xem là một trong những thần tượng có vòng 3 đầy đặn và thích hợp mặc nhiều loại trang phục.


“Nữ thần tượng gợi cảm” của Kpop – HyunA xếp vị trí thứ 3. Bên cạnh thân hình gợi cảm của mình, vòng 3 của HyunA cũng được nhiều người chú ý và trầm trồ.


Bora (Sistar) giữ vị trí thứ 5 trong danh sách này. Cùng với Soyou và các thành viên Sistar, Bora cũng sở hữu một vòng 3 quyến rũ và thừa khả năng thể hiện những động tác vũ đạo gợi cảm.


Trong danh sách này sẽ thiếu sót nếu không có tên Hani. Cô nàng giữ vị trí thứ 6 do cư dân mạng bình chọn. Cũng chính vì đặc điểm này mà mọi người biết đến một Hani quyến rũ và gợi cảm trong từng động tác vũ đạo. Bên cạnh đó, fancam quay vòng 3 của cô trong ca khúc EXID cũng đưa Hani tiếp cận gần với khán giả hơn.


Hyunyoung (Rainbow) giữ vị trí thứ 7 với thân hình cân đối cùng vòng 3 ưa nhìn.


Giữ vị trí thứ 7 là Minhee (Stellar)


Bên cạnh gương mặt xinh đẹp, Yura (Girl’s Day) cũng sở hữu thân hình gợi cảm, đặc biệt là vòng 3 quyến rũ của mình


Nari (Wassup) giữ vị trí thứ 9


Choa (AOA) giữ vị trí thứ 10

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Tag: