Danh sách 3 sao nữ đẹp sắc nét nhất Hàn Quốc

Top 3 sao nữ đẹp sắc nét nhất Hàn Quốc: Ở phía sau Ji Yeon là Seo Hyun của SNSD với 132 phiếu (chiếm 27,2%), Yoona cũng của SNSD với 130 phiếu (chiếm 26,7%) và Suzy của Miss A. Cùng ngắm nhìn gương mặt quá đỗi trẻ trung và cuốn hút này! Ngày 01/03 vừa qua, một bệnh viện phẫu thuật thẩm mĩ đã thông báo kết quả khảo sát của họ với tiêu đề: "Thành viên nhóm nhạc nữ với gương mặt đẹp...

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 sao nữ đẹp sắc nét nhất Hàn Quốc: Ở phía sau Ji Yeon là Seo Hyun của SNSD với 132 phiếu (chiếm 27,2%), Yoona cũng của SNSD với 130 phiếu (chiếm 26,7%) và Suzy của Miss A. Cùng ngắm nhìn gương mặt quá đỗi trẻ trung và cuốn hút này!

Ngày 01/03 vừa qua, một bệnh viện phẫu thuật thẩm mĩ đã thông báo kết quả khảo sát của họ với tiêu đề: “Thành viên nhóm nhạc nữ với gương mặt đẹp sắc nét nhất”. Kết quả, Ji Yeon của nhóm nhạc nữ T-ara đã được bình chọn ở vị trí số 1.

Hình ảnh Ai xinh đẹp nhất trong các nhóm nhạc nữ Hàn? số 1

Cuộc điều tra được tiến hành từ ngày 30/01 đến 29/02 trên 2 khu phố nổi tiếng của Hàn Quốc là Myeong và Apgujeong và đã có tổng cộng 486 người đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi 20, 30 đã tham gia bầu chọn. Ji Yeon đã nhận được tổng cộng 210 phiếu (chiếm 43,2%).

Hình ảnh Ai xinh đẹp nhất trong các nhóm nhạc nữ Hàn? số 2

Ở phía sau Ji Yeon là Seo Hyun của SNSD với 132 phiếu (chiếm 27,2%), Yoona cũng của SNSD với 130 phiếu (chiếm 26,7%) và Suzy của Miss A.

Giám đốc của bệnh viện thẩm mĩ tiến hành cuộc bầu chọn trên giải thích: “Tất cả nhưng cô gái được bầu chọn đều là nhưng người có khuôn mặt đẹp tự nhiên và sắc nét ở nhiều góc độ, tuy nhiên họ vân mang lại một hình ảnh rất nhẹ nhàng. Khuôn mặt của Ji Yeon đặc biệt hơn một chút, cô ấy có thể đồng thời mang đến nhưng kiểu nét mặt khác nhau như: Dễ thương, sinh động và quyến rũ. Tôi nghĩ đây chính là lí do cô ấy lọt vào mắt xanh của nhiều người”.

Ji Yeon sinh năm 1993, cô đã sớm nổi tiếng trên mạng trước khi trở thành thành viên của T-ara nhờ gương mặt giống Kim Tae Hee và được mệnh danh là “Tiểu Kim Tae Hee”. Không chỉ thành công với vai trò là một ca sĩ, Kim Tae Hee còn là một diễn viên. Vai diễn hiện cô đang than gia là Rian, thành viên nhóm nhạc nữ HerShe trong bộ phim âm nhạc Dream High phần 2. Đây cũng có thể là một trong nhưng nguyên nhân khiến cô được chú ý hơn những cô gái còn lại trong cuộc bình chọn.

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . .