Danh sách 4 “bad boy” Hàn Quốc khiến fan mê mệt!

Top 4 "bad boy" Hàn Quốc khiến fan mê mệt! Mới đây, danh sách Top 4 "bad boy" làm Kpop fan mê mệt đã được đưa ra. Và 4 "bad boy" này chỉ xuất hiện đúng 4 lần trong 4 ca khúc khác nhau:Ca khúc tiêu biểu cho hình tượng "bad boy" khi hát về việc bản thân lừa dối trong tình yêu thì không sao nhưng người con gái thì chỉ được nhìn mỗi anh ta mà thôi: "Kể cả khi tôi lừa dối em, đừng bao giờ lừa dối tôi....

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 “bad boy” Hàn Quốc khiến fan mê mệt! Mới đây, danh sách Top 4 “bad boy” làm Kpop fan mê mệt đã được đưa ra. Và 4 “bad boy” này chỉ xuất hiện đúng 4 lần trong 4 ca khúc khác nhau:Ca khúc tiêu biểu cho hình tượng “bad boy” khi hát về việc bản thân lừa dối trong tình yêu thì không sao nhưng người con gái thì chỉ được nhìn mỗi anh ta mà thôi: “Kể cả khi tôi lừa dối em, đừng bao giờ lừa dối tôi. Kể cả khi tôi quên em, đừng bao giờ quên tôi. Đôi khi tôi sẽ không gọi cho em, sẽ say khướt. Và nếu tôi có nhìn người phụ nữ khác, em cũng chỉ được nhìn tôi thôi”….

Top 4 “bad boy” Hàn Quốc khiến fan mê mệt!

1. Taeyang với “Only Look At Me”

Ca khúc tiêu biểu cho hình tượng “bad boy” khi hát về việc bản thân lừa dối trong tình yêu thì không sao nhưng người con gái thì chỉ được nhìn mỗi anh ta mà thôi: “Kể cả khi tôi lừa dối em, đừng bao giờ lừa dối tôi. Kể cả khi tôi quên em, đừng bao giờ quên tôi. Đôi khi tôi sẽ không gọi cho em, sẽ say khướt. Và nếu tôi có nhìn người phụ nữ khác, em cũng chỉ được nhìn tôi thôi”.

TEEN TOP với “No More Perfume on You”

151018musicT2-b8de9

Một ca khúc khá… trơ tráo khi anh chàng này yêu cầu người phụ nữ lớn tuổi mà anh ta cặp bồ đừng dùng nước hoa nữa để người yêu anh ta không phát hiện ra mối quan hệ sai trái giữa hai người: “Xin đừng dùng nước hoa nữa, bạn gái tôi sẽ phát hiện ra mất. Xin đừng dùng những thứ lấp lánh nữa, chúng sẽ dính lên quần áo tôi. Chị à, chị là chính chị, nhưng nếu chị thực sự thích tôi, hãy làm như những gì tôi nói. Đừng dùng nước hoa nữa”.

EXO với “Playboy”

151018musicT3-b8de9

“Playboy” là kiểu “bad boy” điển hình mà bạn có thể tìm thấy trong các bộ phim Hàn: quyến rũ một người phụ nữ đã có người yêu và ngủ với cô ta: “Đừng nhấc máy, hãy cứ kệ đi. Chúng ta không cần nói với ai về chuyện này cả. Hãy cứ kệ đi, sao em phải lo lắng?”.

WINNER với “Different”

151018musicT4-b8de9

Thừa nhận rằng mình không phải là người đàn ông tốt, rằng mình không thể tốt với người con gái bên cạnh mình nhưng vì “anh yêu em nên em không được rời xa anh”: “Anh khác mẫu người đàn ông mà em muốn. Chỉ đơn giản là anh khác thôi. Anh không thể là một chàng trai tốt được. Em sẽ bị tổn thương vì anh. Nhưng đừng rời xa anh, kể cả khi anh là một thằng tồi”.
Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm EXO | Tag: . . . . .