Danh sách 5 ca sĩ hát nhạc phim Hàn Quốc để lại nhiều dấu ấn nhất

Top 5 ca sĩ hát nhạc phim Hàn Quốc để lại nhiều dấu ấn nhất: Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến "Nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young, người nổi tiếng với những ca khúc nhạc phim chạm tới tim khán giả và hầu như ca khúc OST nào củaBaek Ji Young thể hiện cũng đều trở thành hit, càn quét các BXH âm nhạc và có sức sống lâu bền ngay cả khi bộ phim đã kết thúc. Một trong những ca khúc gây...

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 ca sĩ hát nhạc phim Hàn Quốc để lại nhiều dấu ấn nhất: Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến “Nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young, người nổi tiếng với những ca khúc nhạc phim chạm tới tim khán giả và hầu như ca khúc OST nào củaBaek Ji Young thể hiện cũng đều trở thành hit, càn quét các BXH âm nhạc và có sức sống lâu bền ngay cả khi bộ phim đã kết thúc. Một trong những ca khúc gây tiếng vang nhất của Baek Ji Young phải kể đến Don’t Forget của bom tấn truyền hình Iris. Cùng điểm lại 5 gương mặt nữ ca sĩ xuất sắc trong ngành công nghiệp nhạc phim Hàn Quốc và những ca khúc giúp họ ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Top 5 ca sĩ hát nhạc phim Hàn Quốc để lại nhiều dấu ấn nhất

1. Baek Ji Young

5 "Nữ hoàng nhạc phim" Hàn Quốc và những bản OST xuất sắc 1
Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến “Nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young, người nổi tiếng với những ca khúc nhạc phim chạm tới tim khán giả và hầu như ca khúc OST nào củaBaek Ji Young thể hiện cũng đều trở thành hit, càn quét các BXH âm nhạc và có sức sống lâu bền ngay cả khi bộ phim đã kết thúc. Một trong những ca khúc gây tiếng vang nhất của Baek Ji Young phải kể đến Don’t Forget của bom tấn truyền hình Iris.

2. Taeyeon (SNSD)

5 "Nữ hoàng nhạc phim" Hàn Quốc và những bản OST xuất sắc 2
Nếu có một ca sĩ nào khác đủ sức cạnh tranh ngôi vị Nữ hoàng với Baek Ji Young thì đó chỉ có thể là Taeyeon của SNSD. Được biết đến như ca sĩ chủ lực của nhóm nhạc thần tượng đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay, Taeyeon sở hữu một giọng hát nội lực và khả năng solo ấn tượng. Và thực tế là nếu bạn là một fan của phim Hàn, chắc chắn là bạn đã từng ít nhất một lần nghe nhạc phim do Taeyeon thể hiện. Những ca khúc của Taeyeon xuất hiện trong hàng loạt những drama đình đám như: That Winter, The Wind Blows, To the Beautiful You hay King 2 Hearts…

3. Yoon Mi Rae

5 "Nữ hoàng nhạc phim" Hàn Quốc và những bản OST xuất sắc 3
Mặc dù Yoon Mi Rae mới chỉ chân ướt chân ráo bước vào thị trường nhạc phim Hàn Quốc nhưng ca sĩ này cũng đã nhanh chóng ghi dấu ấn với nhiều ca khúc được yêu thích. Trong khi thường xuyên xuất hiện với style hip-hop cá tính, gần đây, Yoon Mi Rae gây bất ngờ khi thể hiện bản OST ngọt ngào, lãng mạn Touch Love trong Mặt Trời của chàng Joo. Ca khúc này đã gây sốt suốt một thời gian dài và liên tục trụ hạng quán quân trên các BXH âm nhạc xứ kim chi trong nhiều tuần. Đáng ngạc nhiên hơn, đây chính là vị trí số 1 đầu tiên mà Yoon Mi Rae đạt được trong sự nghiệp âm nhạc của mình từ trước tới nay. Có vẻ như bắt đầu từ đây, cô ấy đã tìm được chỗ đứng của mình cũng như xác định những bước đi tiếp theo trong tương lai.

[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]

4. Davichi

5 "Nữ hoàng nhạc phim" Hàn Quốc và những bản OST xuất sắc 4
Hai cô gái xinh đẹp của Davichi được biết đến với giọng hát vang, sáng và đầy nội lực. Lee Hye Ri và Kang Min Kyung đã cùng nhau tạo nên những bản nhạc phim ấn tượng liên tục đứng top trên các BXH nhạc phim Hàn Quốc. Có cảm giác như tất cả các đĩa đơn hay ca khúc lấy từ các album của Davichi đều có khả năng trở thành nhạc phim một cách hoàn hảo, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi họ được yêu thích đến vậy khi tham gia vào lĩnh vực này.

5. Hyorin (SISTAR)

5 "Nữ hoàng nhạc phim" Hàn Quốc và những bản OST xuất sắc 5
Cũng giống như Yoon Mi Rae, Hyorin của nhóm SISTAR cũng là một “ma mới” trong ngành công nghiệp nhạc phim ở Hàn Quốc. Sau khi phát hành ca khúc nhạc phim đầu tiên vào năm 2010 không thực sự ấn tượng, ca khúc I Choose to Love You của Hyorin từ bộ phim How to Love Smart đã ít nhiều ghi dấu ấn với người hâm mộ. Tuy nhiên, phải tới gần đây, với ca khúc Crazy of You của Hyorin hát trong Mặt Trời của chàng Joo, cô nàng mới chính thức khẳng định được tài năng của mình. Đây cũng là một ca khúc trụ vững ở top đầu các BXH âm nhạc trong nhiều tuần liền và giúp tên tuổi Hyorin được chú ý hơn trong ngành công nghiệp nhạc phim. Nghe ca khúc I Choose to Love You Hyorin:
Ngày 05/05 năm 2020 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Phim | Phim Hàn Quốc | Tag: