Danh sách 5 Game Online tải nhiều nhất tháng 10 & triển vọng nhất tháng 11

Top 5 Game Online tải nhiều nhất tháng 10 & triển vọng nhất tháng 11:  Theo thông báo mới nhất thì game online hấp dẫn Tree of Savior sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần 2 vào ngày 27/10 tới và kéo dài tới 25/11. Điều đặc biệt là tất cả những ai đăng ký chơi thử trước ngày 19/10 đều được tham gia miễn phí. Đây là cơ hội rất tốt cho game thủ Việt chơi thử sản phẩm

Cùng tổng hợp những tựa game online sẽ thu hút cộng đồng game thủ toàn thế giới trong tháng 11

Overwatch

Theo thông tin mới nhận, game online MOBA thế hệ mới Overwatch đã ấn định thử nghiệm vào ngày 27/10 tới đây tại khu vực Bắc Mỹ. Các cụm máy chủ khác như Châu Âu hay Châu Á cũng sẽ khởi động giai đoạn closed beta sau đó không lâu.

Top game online nổi bật tháng 11

Nhắc lại một chút về Overwatch: trò chơi lấy bối cảnh tương lai khi mà con người đang chiến đấu chống lại sự nổi loạn của các robot thông minh mang tên “Omnic”. Một tổ chức đặc nhiệm mang tên Overwatch gồm những chiến binh tinh nhuệ nhất được thành lập nhằm bảo vệ nhân loại.

Top game online nổi bật tháng 11
Gameplay của trò chơi là sự kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn người thứ ba và MOBA theo hình thức 6 vs 6, vì mục tiêu của người chơi không chỉ đơn giản là hạ gục đối phương mà cần nắm kiểm soát các vị trí chiến lược trên bản đồ.
Top game online nổi bật tháng 11

Mỗi nhân vật trong Overwatch có diện mạo và kĩ năng rất khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích tấn công, phòng thủ, hỗ trợ hay tanker. Điểm đặc biệt là Overwatch không “xào” lại nhân vật từ những series nổi tiếng khác của Blizzard mà thiết kế hoàn toàn mới, hứa hẹn mang lại sự mới lạ cho những fan hâm mộ lâu năm.

Call of Champions | Call of Champions download

Sau khi ra mắt trên iOS với sự hướng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, mới đây thì SpaceTime Studio đã chính thức thông báo ra mắt phiên bản của Call of Champions vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại người chơi có thể đăng ký trải nghiệm phiên bản test trên hệ điều hành này thông qua trang chủ của trò chơi.

Trong dịp này, ngoài tung ra một đoạn clip nhá hàng về phiên bản dành cho Android thì Call of Champions cũng bù đắp cho game thủ phiên bản iOS bằng việc ra mắt thêm tướng mới. Anh chàng người bí ngô Jack sẽ xuất hiện đồng nghĩa với việc chào mừng Halloween sớm của trò chơi. Với tạo hình hấp dẫn, đang có rất nhiều người chơi muốn thử cảm giác trải nghiệm vị tướng mới này.

Top game online nổi bật tháng 11
Top game online nổi bật tháng 11

Vẫn lối chơi quen thuộc trong các tựa game MOBA là chia 3 đường để đánh chiếm và phá hủy, tuy nhiên, thay vì xuất hiện các con lính (Minions) thì trong Call of Champions lại là các Orb. Người chơi sẽ điều khiển các Orb này cùng mình đẩy đường phá hủy các mục tiêu quan trọng. Chính các Orb này lý giải về việc làm sao mà một game MOBA như Call of Champions không cần có các con lính là vì thế.

Tree of Savior | Tree of Savior download

Theo thông báo mới nhất thì game online hấp dẫn Tree of Savior sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta lần 2 vào ngày 27/10 tới và kéo dài tới 25/11. Điều đặc biệt là tất cả những ai đăng ký chơi thử trước ngày 19/10 đều được tham gia miễn phí. Đây là cơ hội rất tốt cho game thủ Việt chơi thử sản phẩm, tham khảo thêm tại trang chủ: http://treeofsavior.com/.

Top game online nổi bật tháng 11

Nếu như bạn chưa biết thì Tree of Savior là game online được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Top game online nổi bật tháng 11

Một điểm nhấn khá đặc biệt rằng khi các nhân vật di chuyển trên bản đồ bên cạnh những người chơi khác, họ sẽ tự động gia nhập vào tổ đội. Tuy nhiên, tổ đội sẽ tự giải tán khi khoảng cách giữa các nhân vật quá xa. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể tùy chỉnh lựa chọn việc gia nhập hay tự tách ra khỏi tổ đội.

Top game online nổi bật tháng 11
Game Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đều có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi  cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

HeroWarz | HeroWarz Download

Sau một thời gian vận hành khá thành công tại quê nhà Hàn Quốc, mới đây hãng KOG Games quyết định sẽ mang game online hành động thú vị HeroWarz ra thị trường quốc tế, đồng nghĩa với việc phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Top game online nổi bật tháng 11

HeroWarZ là game online cho phép người chơi lựa chọn 1 trong rất nhiều hero để tham gia vào thế giới ảo. Sẽ có khoảng 100 nhân vật trong game, game thủ sẽ thu thập và sắp xếp họ vào “đội quân” của mình để sử dụng sau đó. Tất nhiên những hero này sẽ có bộ skill hoàn toàn khác biệt và sở hữu những ưu thế khác nhau để làm phong phú cách đánh đấm.

Cơ chế điều khiển trong HeroWarz Online khá đơn giản và có phần khá giống với tựa game Diablo II, người chơi có thể trực tiếp di chuyển nhân vật thông qua phím chuột phải, cũng như đặt 2 skill riêng biệt cho mỗi phím chuột.

One Life | One Life download

Đúng với cái tên One Life, trong tựa game online được phát triển bởi Kefir!, một nhà phát triển game đến từ nước Nga, game thủ sẽ chỉ có duy nhất một mạng sống mà thôi. Tuy nhiên điều khiến cho những game thủ bỏ 10 USD ra mua tựa game này phải vô cùng cẩn thận trong những màn chơi, đó là khi nhân vật của họ chết, thì không giống như những game nhập vai sở hữu chế độ Permanent Death.

Top game online nổi bật tháng 11

Cụ thể hơn, trong những game có chế độ hardcore mode hay permanent death, bạn có thể tạo một nhân vật khác. Nhưng trong One Life, sau khi bị người chơi khác hạ gục, game sẽ khóa hoàn toàn tài khoản Steam của bạn khỏi hệ thống. Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn lỡ tay làm nhân vật trong game của mình hy sinh, thì bạn cũng phải nghỉ game.

Chính vì lẽ đó, bản thân những game thủ hạ gục được những người chơi khác cũng có quyền trở thành kẻ nắm giữ quyền sinh sát. Họ có thể “tea bag” đói phương, cho họ phải xấu hổ, cũng có thể lấy hết đồ của đối thủ, thay vì để họ chết và phải rời game vĩnh viễn.

Top game online nổi bật tháng 11
 Về bối cảnh của game, One Life sở hữu cốt truyện sau thảm họa zombie, nơi những chiến binh còn sót lại phải chiến đấu với những con zombie khát máu sống về đêm. Tuy nhiên đồ họa của game không thực sự nổi bật hơn hẳn so với những siêu phẩm khác, mà chỉ nằm ở mức dễ nhìn mà thôi.
Theo: http://gamek.vn/game-online/top-game-online-noi-bat-thang-11-20151028010531621.chn

Bình luận
0

Bình luận