Danh sách các nhóm nhạc Nam quyền lực nhất tại Hàn Quốc

Top các nhóm nhạc Nam quyền lực nhất tại Hàn Quốc trong năm 2015. Xem chi tiết danh sách 5 nhóm nhạc nam có ảnh hưởng lớn nhất tại thị trường giải trí của Hàn Quốc cũng như các nước trong khu vực. ( nhóm SHINee, Nhóm Super Junior, Nhóm Boyfriend, nhóm Big Bang, nhóm EXO)

Liên quan: Nhóm nhạc nữ quyền lực nhất Hàn Quốc

Top các nhóm nhạc Nam quyền lực nhất tại Hàn Quốc

Trong thời gian sắp tới, nhóm nhạc nam Hàn Quốc nào sẽ thành công nhất không chỉ ở thị trường âm nhạc Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài? Nhóm nhạc nam Hàn Quốc nào tiềm năng nhất Kpop, sẽ thành công nhất không chỉ ở thị trường âm nhạc Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài?

1. Nhóm EXO: EXO được đánh giá là nhóm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

nhóm nhạc nam Hàn Quốc , Nhom nhac nam Han Quoc, âm nhạc Hàn Quốc, nhóm nhạc Hàn Quốc, KPOPNhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO được đào tạo để “thế chân” Super Junior, EXO được quảng bá rầm rộ ngay từ khi chưa chính thức ra mắt. Những sản phẩm âm nhạc sau đó của nhóm đều có chất lượng và lôi cuốn được rất nhiều fan. Tuy nhiên, hoạt động của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do trưởng nhóm Kris kiện công ty quản lý vì bị bóc lột và đối xử “như đồ vật”. Xem các thành viên nhóm EXO

2. Nhóm nhạc nam Hàn Quốc – SHINee

nhóm nhạc nam Hàn Quốc , Nhom nhac nam Han Quoc, âm nhạc Hàn Quốc, nhóm nhạc Hàn Quốc, KPOPVới sự nâng đỡ của thế lực hàng đầu K-pop, SM Entertainment, nhóm nhạc nam Hàn Quốc SHINeenhanh chóng gây dựng tên tuổi và được yêu thích ở nhiều nước trên toàn thế giới. Không chỉ với nhạc Hàn, những MV tiếng Nhật như Hello, Love like oxygen, Lucifer… cũng được chào đón nồng nhiệt. 5 chàng trai đều còn rất trẻ và hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng hơn trong tương lai.

3. Nhóm Big Bang

nhóm nhạc nam Hàn Quốc , Nhom nhac nam Han Quoc, âm nhạc Hàn Quốc, nhóm nhạc Hàn Quốc, KPOPNhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang với việc các thành viên tập trung vào sự nghiệp solo khiến cho hoạt động chung của Big Bang dạo gần đây có phần bị lắng xuống. Tuy nhiên, là nhóm nhạc bao gồm toàn các thành viên tài năng, Big Bang hoàn toàn có thể trở lại bất kì lúc nào và lại một lần nữa khuấy động làn sóng K-pop.

4. Nhóm Super Junior

nhóm nhạc nam Hàn Quốc , Nhom nhac nam Han Quoc, âm nhạc Hàn Quốc, nhóm nhạc Hàn Quốc, KPOPNhóm nhạc nam Hàn Quốc Super Junior là cái tên không thể thiếu trên tất cả các bảng xếp hạng cả trong và ngoài Hàn Quốc. Tuy nhiên, gần đây vị trí của Super Junior trong SM Entertainment đã bị “tụt dốc” nghiêm trọng bởi sự xuất hiện của EXO. Song nhóm vẫn sở hữu lượng fan rất hùng hậu và gây chú ý bởi hoạt động riêng của từng thành viên.

5. Nhóm Boyfriend

nhóm nhạc nam Hàn Quốc , Nhom nhac nam Han Quoc, âm nhạc Hàn Quốc, nhóm nhạc Hàn Quốc, KPOPKhông thực sự nổi bật ở Hàn nhưng nhóm nhạc nam Hàn Quốc Boyfriend lại rất được “cưng chiều” ở Nhật. Hơn nữa, là nhóm nhạc nam Hàn Quốc duy nhất của Starship Entertainment – công ty của “quyền lực mới” Sistar, Boyfriend không quá khó khăn để chiếm trọn trái tim của các fan nữ với hình tượng người “bạn trai” vừa dễ thương vừa mạnh mẽ. Thành công lớn nhất của nhóm ở nước ngoài là ra mắt một bộ phim Nhật và bài hát Hitomi no melody được chọn làm nhạc nền cho bộ phim hoạt hình nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan.

 

 

 

Bình luận
0

Bình luận