Danh sách Game Online hay nhất ra mắt đầu năm 2015

Top Game Online hay nhất ra mắt đầu năm 2015: Mỹ nhân kế 2, Đại Hải Tặc, CS Mobile là 3 game hay nhất vừa được ra mắt đầu năm nay. Soi lại các game online mới ra mắt game thủ Việt tuần đầu năm. Tập hợp những game online mới ra mắt tại thị trường Việt Nam trong khoảng đầu năm mới. Đây đều là các webgame và gMO, chưa có sản phẩm hàng khủng nào ra mắt. Game Mỹ Nhân Kế 2 ( Game Online...

Có thể bạn quan tâm:

Top Game Online hay nhất ra mắt đầu năm 2015: Mỹ nhân kế 2, Đại Hải Tặc, CS Mobile là 3 game hay nhất vừa được ra mắt đầu năm nay.

Soi lại các game online mới ra mắt game thủ Việt tuần đầu năm. Tập hợp những game online mới ra mắt tại thị trường Việt Nam trong khoảng đầu năm mới. Đây đều là các webgame và gMO, chưa có sản phẩm hàng khủng nào ra mắt.

Game Mỹ Nhân Kế 2 ( Game Online mới ra mắt)

Vào sáng ngày 7/1, game online nền web Mỹ Nhân Kế 2 đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://mynhanke.kul.vn/.

Top Game Online hay nhất ra mắt đầu năm 2015
Top Game Online hay nhất ra mắt đầu năm 2015

Trong ngày đầu ra mắt, Mỹ Nhân Kế 2 hoạt động khá ổn định và không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra. Lượng người chơi đăng nhập vào game cũng khá đông và nhộn nhịp. Đặc biệt, một số bãi quái làm nhiệm vụ cũng vì đông người chơi khiến việc thực hiện nhiệm vụ đông hơn do… không còn quái để đánh.
Về mặt đồ họa, Mỹ Nhân Kế 2 chỉ dừng lại ở mức trung bình khi vẫn giới thiệu nền đồ họa 2D như nhiều Webgame kiếm hiệp đang được phát hành tại nước ta hiện nay. Dẫu vậy, khung hình tương đối rộng, vừa phải giúp cho người chơi có thể dễ dàng nắm bắt bố cục trong game. Bên cạnh đó, các hiệu ứng skill tương đối dễ nhìn cũng có thể tạo thiện cảm cho người chơi.

Về gameplay, Mỹ Nhân Kế 2 chưa có nhiều khác biệt khi vẫn mang đậm lối chơi như nhiều tựa Webgame nhập vai cùng thể loại. Ở giai đoạn đầu, người chơi vẫn chủ yếu chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có, nhân vật sẽ tự động di chuyển và hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ trong khoảng 40-50 level đầu.
Giống như tên gọi, điểm đặc sắc nhất của Mỹ Nhân Kế 2 đến từ việc lồng ghép các mỹ nhân nổi tiếng trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ vào gameplay, khi người chơi có thể chiêu mộ các mỹ nhân này trở thành bạn đồng hành cùng chiến đấu bên cạnh nhân vật chính. Ngay trong bảng hiện thị, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các mỹ nhân quen thuộc như Mộc Uyển Thanh, Vương Ngữ Yên, A Tử, A Châu… Mỹ Nhân Kế 2 gồm 4 môn phái là Cái Bang, Tiêu Dao, Minh Giáo và Đoàn Thị.

Top Game Online hay nhất ra mắt đầu năm 2015: Đại Hải Tặc

Vào sáng 7/1, gMO Đại Hải Tặc đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng kí và tải game tại địa chỉ trang chủ: http://haitac.goplay.vn/.

Đại Hải Tặc (tên gốc: Toàn Dân Hải Tặc Vương) là một gMO 2D thuộc thể loại game thẻ bài có đề tài dựa trên bộ manga “One Piece”. Trò chơi có nội dung chính bám sát theo cốt truyện của nguyên tác, có hệ thống gameplay thú vị với sự kết hợp của xây thành và thẻ bài,thông qua phong cách thiết kế đồ họa Q-style rất đáng yêu và màu sắc.

Có thể nói, Đại Hải Tặc đã có một ngày ra mắt khá trầm lặng, thế giới trong game không thật sự nhộn nhịp như mong đợi. Chính vì số lượng người chơi truy cập vào game không đông nên việc đăng nhập diễn ra hết sức dễ dàng. Bên cạnh đó, hoạt động trong game khá ổn định và không để tình trạng lag, nghẽn mạng xảy ra.

Về phương diện gameplay, Đại Hải Tặc có thiết kế một hệ thống phụ bản đa dạng và được dựa trên những tình tiết ấn tượng trong nguyên tác. Người chơi có thể chiêu mộ nhiều nhân vật tài ba để xây dựng một đội ngũ hùng mạnh và vượt qua đủ các quan ải giống y như cuộc hình trình đầy cam go và cảm động của Luffy với đồng đội.

Các trận đánh trong game được diễn ra hoàn toàn tự động với nhiều hiệu ứng ánh sáng, tuy nhiên nhân vật chỉ được hiển thị dưới dạng hình ảnh tĩnh nên cuộc chiến trở nên khá mờ nhạt và thường được người chơi bỏ qua nhanh.

Bên cạnh nội dung PVE, trò chơi còn xây dựng những nội dung PVP hấp dẫn để người chơi thể hiện trình độ và giành lấy những phần thưởng vô cùng giá trị. Ở phương diện thiết kế các nhân vật, họ sẽ được phân chia dựa trên phẩm chất 1-5 sao, có thuộc tính tương khắc theo hệ ngũ hành, có thể thăng cấp và mặc trang bị để gia tăng sức chiến đấu.

Nhìn chung, Đại Hải Tặc không thật sự tạo được ấn tượng và đưa ra được nét độc đáo riêng của mình. Bên cạnh đó, từ nội dung cốt truyện cho tới gameplay đã quá quen thuộc nên trò chơi sẽ rất khó có thể thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt.

Top Game Online hay nhất ra mắt đầu năm 2015: CS Mobile

Vào 10h sáng ngày 9/1, gMO CS Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thế đăng kí và tải game tại trang chủ: http://csmobile.vn/.

Có thể nói, CS Mobile đã có một ngày ra mắt vô cùng ấn tượng khi không để lại dấu hiệu giật, lag… mặc dù số lượng game thủ tham gia trải nghiệm tương đối đông. Điều này thể hiện rõ với bất cứ phòng chơi nào cũng đầy thành viên và không quá khó để bạn tìm kiếm đối thủ cho mình

CS Mobile không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ về mặt giao diện. Tuy nhiên, đồ họa game lại được cải tiến hơn rất nhiều với những hình ảnh sắc nét, màu sắc được phối khá hài hòa và vô cùng thực tế. Bên cạnh đó, cách di chuyển của nhân vật đã không còn thô cứng như trước, thiết kế kho vũ khí cũng trở nên đa dạng và chi tiết hơn. Chính vì vậy, âm thanh trong game ít được để ý tới và khá lu mờ với những ưu điểm nổi bật.

Về gameplay, CS Mobile thuộc thể loại TPS ( shooter góc nhìn thứ 3) quen thuộc nên nhiệm vụ chính của người chơi là tham gia các trận đấu súng rực lửa từ các tay súng chuyên nghiệp. Ngay sau khi đăng nhập, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự cẩn thận từ phía đội ngũ phát triển trò chơi khi với những hướng dẫn cơ bản, từ đó gamer có thể nắm được sơ bộ cách điểu khiển bằng joystick ảo để di chuyển bên tay trái và nút bắn, thả lựu đạn bên tay phải. Để có thể thay đổi góc nhìn, chuyển hướng, người chơi sẽ phải gạt trên màn hình. Ngoài ra khu vực ấn nút thay đạn, đổi súng được bố trí góc phía trên bên phải.

Ngày 07/08 năm 2019 | Cách vào facebook | Diễn viên Hàn Quốc | Game | Mẹo vặt | Phim | Tin tức | Truyện cười | Tag: . .