Danh sách những chòm sao nữ chỉ được con trai coi như anh em bạn bè

Top những chòm sao nữ chỉ được con trai coi như anh em bạn bè: Xếp hạng: Chòm sao nữ chỉ được con trai coi như bạn bè, Tình yêu là một thứ tình cảm rất đặc biệt, nhưng cũng vô cùng phức tạp. Cùng tìm hiểu top chòm sao nữ chỉ được con trai coi như anh em bạn bè nhé! Top những chòm sao nữ chỉ được con trai coi như anh em bạn bè Hạng 1: Bạch Dương Cô gái Bạch Dương rất ngây ngô, hơn...

Có thể bạn quan tâm:

Top những chòm sao nữ chỉ được con trai coi như anh em bạn bè: Xếp hạng: Chòm sao nữ chỉ được con trai coi như bạn bè, Tình yêu là một thứ tình cảm rất đặc biệt, nhưng cũng vô cùng phức tạp. Cùng tìm hiểu top chòm sao nữ chỉ được con trai coi như anh em bạn bè nhé!

Top những chòm sao nữ chỉ được con trai coi như anh em bạn bè

Hạng 1: Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương rất ngây ngô, hơn nữa còn rất dễ bị coi là đại tỷ của “người ta”, luôn sẵn sàng ra tay giúp người. Họ đều là những cô nàng rất có nghĩa khí. Trong các chàng trai có rất ít người dám trêu ghẹo những cô nàng này . Thật ra thì cô gái Bạch Dương rất thích trang điểm, thậm chí có những lúc họ trở nên rất quyến rũ sau khi make-up, thế nhưng vì cô ấy cứ tỏ ra giống như một bà chị, vì thế khi mà chàng trai không chắc chắn về tình cảm mà nàng Bạch Dương dành cho mình thì họ dứt khoát chỉ coi nàng bạch dương là anh em.

Hạng 2: Kim Ngưu

Cô gái Kim Ngưu thuộc mẫu người vô cảm, nếu như không có cảm tình với đối phương, cho dù đối phương cố gắng “phóng điện” thế nào đi chăng nữa, thì cô cũng chẳng có cảm xúc gì. Sự tinh tế của cô nàng chỉ dành cho người mà cô quan tâm, hoặc là người mà nàng muốn theo đuổi . “Người ta” có đối tốt với nàng, nàng có lúc cũng không nhận ra điều ấy, có lúc lại giả ngốc. Chàng trai nào mà coi cô ấy như anh em, sẽ khiến cô ấy cảm thấy vô cùng thú vị. Nhưng nếu như chàng chỉ là một thằng bạn luôn đem lại phiền phức, thì cô thà không có còn hơn.

Hạng 3: Thiên Yết

Cô nàng Thiên Yết yêu ghét rõ ràng, nếu như cô ấy không có tình cảm với đối phương, nhưng đối phương lại không muốn làm anh em với cô ấy, cô ấy sẽ cảm thấy ngay cả làm bạn cũng không được, thà rằng tránh mặt càng xa càng tốt. Bởi lẽ đối vs cô nếu chàng không phải người mà Thiên Yết thích nhưng chàng lại cứ bày tỏ tình yêu mãnh liệt ấy ra , thì quả thật là một điều rất phiền phức. Vì vậy, chỉ khi chàng trai đồng ý trở thành anh em của Thiên Yết thì cô mới yên tâm để anh chàng được xuất hiện bên cạnh mình.

chom sao blogtamsuvn8

Hạng 4: Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bình thuộc tuýp người giữ khoảng cách, đối với người mà cô ấy không thích, cô nàng thường giữ khoảng cách. Hơn nữa, nếu như cô ấy nhận ra người mà cô ấy không thích có tình cảm với mình, cô nàng sẽ làm ra vẻ dữ tợn, thâm chí còn ăn mặc cho nam tính, trang điểm hời hợt, còn nguyện giả bộ bị đồng tính nữa.

Hạng 5: Ma Kết

Cô nàng Ma Kết cực kì thích làm việc, chỉ cần nói chuyện đến công việc là cô ấy tỏ ra rất thích thú. Còn như những vấn đề về “chuyện nam nữ”, cô ấy không phải không thích thú, nhưng cô là người thuộc tuýp người luôn tự mình cố gắng , hơn nữa còn dùng kiểu nói chuyện phân tích đâu ra đấy. Thực tế thì không phải là cô ấy không biết yêu, nhưng mà những lúc Ma kết không biết bày tỏ tình của mình ra như thế nào, sẽ khiến chàng trai cảm thấy cô ấy giống như một người anh em vậy.

Ngày 01/10 năm 2018 | Xem tử vi | Tag: . . .