Toyota Altis 2020 sẽ được bày bán vào tháng 8 năm nay

Toyota Altis 2017 sẽ được bày bán vào tháng 8 năm nay: Ở nội thất, Corolla 2017 có bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại, hệ thống điều hòa không khí HVAC cũng có kểu dáng mới và hiệu suất tốt hơn với các khe thông gió hình tròn. Hệ thống thông tin giải trí Toyota Touch 2 được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn với một màn hình MID 4.2 inch và các phần mền được nâng cấp. Hãng xe Nhật Bản cho biết, chất liệu nội thất trên Corolla mới sẽ là loại tốt hơn.

Toyota Altis 2017 sẽ được bày bán vào tháng 8 năm nay

Toyota xác nhận Corolla Altis 2017 sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 8 tới đây, tuy nhiên giá bán hiện chưa được tiết lộ. Toyota Corolla Altis 2017 vừa được giới thiệu tại Nga với khá nhiều điểm cải tiến mới. Tân binh này được trang bị đèn pha LED mới, lưới tản nhiệt và cản tái thiết kế. Mâm xe là loại 17 inch cùng 3 màu sơn ngoại thất mới là Platinum Bronze, Tokyo Red và Earth Bronze.

Toyota Altis 2017 sẽ được bày bán vào tháng 8 năm nay 1

Phía sau một đường viền mạ crôm mỏng nối liền 2 đèn hậu LED. Ở đuôi xe, đèn hậu cũng được tại thiết kế, tích hợp đèn LED, một đường chrome mỏng trang trí cũng là điểm thu hút trên Corolla mới. Khoảng sáng gầm xe cũng được nâng từ từ 135 mm lên 150 mm.

Ở nội thất, Corolla 2017 có bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại, hệ thống điều hòa không khí HVAC cũng có kểu dáng mới và hiệu suất tốt hơn với các khe thông gió hình tròn. Hệ thống thông tin giải trí Toyota Touch 2 được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn với một màn hình MID 4.2 inch và các phần mền được nâng cấp. Hãng xe Nhật Bản cho biết, chất liệu nội thất trên Corolla mới sẽ là loại tốt hơn.

Động cơ xe Toyota Corolla Altis 2017

Toyota Altis 2017 sẽ được bày bán vào tháng 8 năm nay 3

Các trang bị động cơ trên Toyota Corolla Altis 2017 vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo một số nguồn tin, mẫu xe mới này sẽ được trang bị một động cơ tăng áp dung tích 1.2L, 4 xi lanh hiện đang được sử dụng trên Toyota Auris và cũng sẽ trang bị cho Toyota C-HR. Khối động cơ này trên Toyota Auris cho công suất 114 mã lực và mô-men-xoắn 185 Nm. Giá bán và thông số kỹ thuật sẽ được hãng xe Nhật Bản công bố vào gần thời điểm Corolla Altis 2017 được bán ra.
Toyota Altis 2017 sẽ được bày bán vào tháng 8 năm nay 4

Toyota Altis 2017 sẽ được bày bán vào tháng 8 năm nay 5

Toyota Altis 2017 sẽ được bày bán vào tháng 8 năm nay 6

Toyota Altis 2017: Toyota tiếp tục khiến các tín đồ mê xe Nhật phải đứng ngồi không yên với 3 ảnh khá rõ nét. Có thể dễ dàng nhận ra cản trước được thiết kế lại. Đèn pha thay đổi cùng lưới tản nhiệt gọn gàng hơn trước.  Theo trang tin Paultan, Altis 2017 sẽ được trang bị các công nghệ như: cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm, đèn pha tự động. Các thông tin khác về xe vẫn đang nằm trong bí mật. Nhưng với việc chỉ là bản nâng cấp, động cơ rất có thể vẫn được giữ nguyên.

Bình luận
0

Bình luận