Toyota Vios 2020 facelift sắp về Việt Nam với nhiều thiết kế mới hiện đại hơn?

Toyota Vios 2016 facelift  sắp về Việt Nam với nhiều thiết kế mới hiện đại hơn? Với trang bị động cơ và hộp số mới, Toyota Vios sẽ đuổi kịp một số đối thủ cùng phân khúc về sức mạnh, đồng thời gia tăng khoảng cách về doanh số. Một số đại lý của Toyota tại Việt Nam vừa phát đi tin đồn về việc Vios 2016 sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 9 tới đây. Mẫu xe này đã cập bến...

Có thể bạn quan tâm:

Toyota Vios 2016 facelift  sắp về Việt Nam với nhiều thiết kế mới hiện đại hơn? Với trang bị động cơ và hộp số mới, Toyota Vios sẽ đuổi kịp một số đối thủ cùng phân khúc về sức mạnh, đồng thời gia tăng khoảng cách về doanh số. Một số đại lý của Toyota tại Việt Nam vừa phát đi tin đồn về việc Vios 2016 sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 9 tới đây. Mẫu xe này đã cập bến thị trường Thái Lan hồi tháng 3 vừa qua với với trang bị nổi trội nhất là động cơ Dual VVT-i mới cùng hộp số vô cấp CVT. Trong khi đó, thiết kế của “vua xe bán chạy” chỉ có một vài thay đổi nhỏ theo thiên hướng thể thao hơn.

Toyota Vios 2016 facelift  sắp về Việt Nam với nhiều thiết kế mới hiện đại hơn?

Toyota Vios 2016 sắp về Việt Nam với nhiều thiết kế mới hiện đại hơn?

Toyota Vios bản nâng cấp năm 2016 với trang bị hộp số vô cấp CVT được cho là sắp ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 9 tới đây.Một số đại lý của Toyota tại Việt Nam vừa phát đi tin đồn về việc Vios 2016 sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 9 tới đây. Mẫu xe này đã cập bến thị trường Thái Lan hồi tháng 3 vừa qua với với trang bị nổi trội nhất là động cơ Dual VVT-i mới cùng hộp số vô cấp CVT. Trong khi đó, thiết kế của “vua xe bán chạy” chỉ có một vài thay đổi nhỏ theo thiên hướng thể thao hơn.

Toyota Vios 2016 facelift sắp về Việt Nam với nhiều thiết kế mới hiện đại hơn? 2

Tuy động cơ mới vẫn sản sinh công suất tối đa 108 mã lực tại 6.000 vòng/phút nhưng mô-men xoắn cực đại đạt 140 Nm tại 4.200 vòng/phút, thấp hơn 1 Nm so với động cơ cũ. Tại một số thị trường, Toyota Vios 2016 được trang bị 2 tùy chọn động cơ, gồm: 1,3 lít và 1,5 lít Dual VVT-i. Đi kèm với đó là hộp số tự động 4 cấp bằng hộp số CVT tiêu chuẩn và tuỳ chọn số sàn 5 cấp.

Toyota Vios 2016 facelift sắp về Việt Nam với nhiều thiết kế mới hiện đại hơn? 3

Với trang bị động cơ và hộp số mới, xe Toyota Vios sẽ đuổi kịp một số đối thủ cùng phân khúc về sức mạnh, đồng thời gia tăng khoảng cách về doanh số.

Toyota Vios 2016 facelift sắp về Việt Nam với nhiều thiết kế mới hiện đại hơn? 4

Phiên bản Toyota Vios hiện tại ở Việt Nam có 2 tùy chọn động cơ, gồm: 1,5 lít loại cũ 1NZ-FE và 1,3 lít. Mức giá niêm yết của Toyota Vios từ 570-649 triệu Đồng. Mẫu xe này thường xuyên đứng số 1 của VAMA khi xét về lượng tiêu thụ khi có sự ủng hộ rất lớn từ đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vận tải, taxi. Tháng vừa qua, Toyota Vios còn lập kỷ lục bán gần 2.000 xe – dấu mốc mà chưa từng có xe nào có thể vươn tới.

Toyota Vios 2016 facelift sắp về Việt Nam với nhiều thiết kế mới hiện đại hơn? 5

Phiên bản nâng cấp còn có thêm hệ thống ổn định thân xe điện tử VSC (Vehicle Stabiltiy Control) bên cạnh các trang bị an toàn khác, gồm: 2 túi khí, chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối phanh điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA. Tuy nhiên, khi vế Việt Nam, khó có thể khẳng định Toyota Việt Nam sẽ mang động cơ mới cũng như nhiều công nghệ về lắp ráp. Minh chứng là Toyota Hilux đi trước với phiên bản nâng cấp nhưng vẫn dùng động cơ cũ.

Toyota Vios 2016 vẫn là chiếc xe của đại đa số người sử dụng phù hợp với mọi yêu cầu, giới tính và độ tuổi. Giữ nguyên được triết lý đem lại thành công bấy lâu nay của nó là đơn giản và tiết kiệm. Giá trị thương hiệu tin cậy đem lại cho doanh số tuyệt vời của Vios mà không một đối thủ nào có thể vượt qua được. Vậy nên nó luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi khách hàng nghĩ đến.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . . . .