Toyota Vios 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá nội ngoại thất & vận hành

Toyota Vios 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá nội ngoại thất & vận hành: Các thương hiệu mới Toyota Vios 2016 chắc chắn sẽ là một trong những chiếc xe nổi bật của Toyota. Chiếc xe được về cơ bản đem lại cho khách hàng thuận lợi cho việc đi lại trong đường phố chật hẹp một cách dễ dàng với tốc độ và sự nhanh nhẹn có nhau từ rất nhiều các chức năng khác đặc biệt. hoặc nhu cầu kinh...

Có thể bạn quan tâm:

Toyota Vios 2016 giá bao nhiêu? Đánh giá nội ngoại thất & vận hành: Các thương hiệu mới Toyota Vios 2016 chắc chắn sẽ là một trong những chiếc xe nổi bật của Toyota. Chiếc xe được về cơ bản đem lại cho khách hàng thuận lợi cho việc đi lại trong đường phố chật hẹp một cách dễ dàng với tốc độ và sự nhanh nhẹn có nhau từ rất nhiều các chức năng khác đặc biệt. hoặc nhu cầu kinh doanh cho thuê xe Vios  hoặc kinh doanh Uber kinh doanh Grab Taxi đang thịnh hành tại Việt Nam

Toyota Vios 2016 có gì mới?

Đánh giá xe Toyota Vios 2016, thiết kế nội ngoại thất & vận hành 2

Trải qua một thời gian dài sử dụng thực tế tại Việt Nam thì Toyota Vios đã khẳng định được giá trị của mình, về độ bền, độ lành xe, chi phí sử dụng thấp… Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đòi hỏi trang bị công nghệ ngày càng hiện đại và thiết kế phù hợp với xu thế, Toyota cho ra mắt Toyota Vios phiên bản 2016. Vậy Toyota Vios 2016 được đánh giá ra sao, nên lựa chọn phiên bản nào để phù hợp với mục đích sử dụng và mức độ tài chính phù hợp, Toyota Thăng Long chia sẻ kinh nghiệm đánh giá và chọn xe Toyota Vios 2016.

Toyota Vios 2016 giá bao nhiêu?

Toyota Vios 2016 là chiếc xe được người dùng mong chờ nhất năm 2016. Được sản xuất tại đất nước “Mặt trời mọc” – Nhật Bản với thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm tiền nhiệm. Mặc dù trước đó hãng sản xuất Toyota đã có ý định nâng cấp chiếc xe Toyota Vios 2016 này dựa theo mô hình những năm trước đó.

Tuy nhiên trong quá trình thiết kế và tiến hành sản xuất Toyota đã tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích cho chiếc xe này. Về động cơ của Toyota Vios 2016 không có nhiều thay đổi nổi bật so với những “người anh em” của mình, nhưng người dùng sẽ phải hoàn toàn bất ngờ trước sự thay đổi mạnh mẽ cả về nội thất và ngoại thất của chiếc xe.

Đánh giá xe Vios 2016

Đánh giá xe Toyota Vios 2016, thiết kế nội ngoại thất & vận hành 3

Các thương hiệu mới Toyota Vios 2016 chắc chắn sẽ là một trong những chiếc xe nổi bật của Toyota. Chiếc xe được về cơ bản đem lại cho khách hàng thuận lợi cho việc đi lại trong đường phố chật hẹp một cách dễ dàng với tốc độ và sự nhanh nhẹn có nhau từ rất nhiều các chức năng khác đặc biệt. hoặc nhu cầu kinh doanh cho thuê xe Vios  hoặc kinh doanh Uber kinh doanh Grab Taxi đang thịnh hành tại Việt Nam

Ngoại thất Toyota Vios 2016

Thiết kế mới hệ thống đèn pha đẹp sang trọng hiện đại và cung cấp cho Vios mới sự xuất hiện độc đáo và hứa hẹn sự tăng trưởng doanh số ấn tượng trong tương lai. mâm xe Vios 2016 thay đổi lớn hơn so với Vios phiên bản củ và với bánh xe bằng hợp kim nhôm.

Nội thất Toyota Vios 2016

Đánh giá xe Toyota Vios 2016, thiết kế nội ngoại thất & vận hành

Kết nối USB, Bluetooth và màn hình LCD với điều hướng là một số nội dung của chiếc xe thành phố này thực hiện với những gì ông thực sự đã làm, lái xe thân thiện. Hệ thống túi khí là đặc biệt và lớp của mình là đặc biệt, cực kỳ chỗ ngồi thoải mái và một cảm giác tuyệt vời của sự thuận tiện. Cabin trong thế hệ này được sắp xếp tốt hơn nhiều và bây giờ có chỗ để chân hơn.

Đánh giá Vios 2016 Toyota động cơ và khả năng vận hành

Động cơ cũ mang mã 1NZ-FE thay thế bởi loại 2NR-FBE 1,5 lít VVT-i kép, có thể chạy cả xăng sinh học E85. Tại thị trường Thái Lan, Vios mới có công suất 108 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.200 vòng/phút.

Đánh giá xe Toyota Vios 2016, thiết kế nội ngoại thất & vận hành 5

Toyota Vios 1.5G có động cơ 1.5L công suất 107 mã lực tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn 141 Nm tại 4.200 vòng/phút, hộp số tự động 4 cấp, động cơ của phiên bản Vios 1.5E tương tự như phiên bản Vios 1.5G, còn hộp số là loại số sàn 5 cấp. Trong khi đó, phiên bản Vios 1.3J chỉ được Vios động cơ có dung tích 1.3 lít, công suất 84 mã lực tại 6.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 121Nm tại 4.400v/ph.

Tuy thông số sức mạnh không khác nhiều so với bản hiện tại nhưng động cơ mới cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao hơn, nhất là khi kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT với 7 cấp số ảo. Hộp số sàn không còn sử dụng cho Vios.  Ở hệ thống an toàn, trong khi xe vẫn chỉ 2 túi khí, thì gây bất ngờ với công nghệ cân bằng thân xe VSC, cùng với chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử và hỗ trợ phanh khẩn cấp. Những công nghệ này trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản của Vios tại Thái Lan.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . .