Toyota Yaris hybrid khẳng định vị thế cho dòng xe sedan

 Toyota Yaris hybrid khẳng định vị thế cho dòng xe sedan: Lợi ích của hệ thống truyền động hybrid này là nó cho phép Hybrid Yaris để lái xe chỉ trong chế độ EV Eclectic (tự động chọn lên đến tốc độ 31mph) kéo dài tới 1,2 dặm, không có tiêu thụ nhiên liệu hoặc khí thải độc hại, và các chi phí pin dưới giảm tốc độ và phanh.  Toyota Yaris hybrid khẳng định vị thế cho dòng xe sedan Các...

Có thể bạn quan tâm:

 Toyota Yaris hybrid khẳng định vị thế cho dòng xe sedan: Lợi ích của hệ thống truyền động hybrid này là nó cho phép Hybrid Yaris để lái xe chỉ trong chế độ EV Eclectic (tự động chọn lên đến tốc độ 31mph) kéo dài tới 1,2 dặm, không có tiêu thụ nhiên liệu hoặc khí thải độc hại, và các chi phí pin dưới giảm tốc độ và phanh.

 Toyota Yaris hybrid khẳng định vị thế cho dòng xe sedan

Các thị trường lớn nhất, Toyota Yaris hybrid tầm với Active Gói Look, phiên bản nay là một phần của 14.990 € hoặc 150 euro.

Toyota-yaris

Toyota Tây Ban Nha đã tiến hành tái định vị của giá trên phạm vi Toyota Yaris hybrid , dòng xe trở thành lãnh đạo trong số các giá cả phải chăng nhất lai của phân khúc B .Điều này có nghĩa rằng các phiên bản tầm bán chạy nhất, lai Yaris với thiết bị mới và Look Gói bây giờ có sẵn từ 14.990 € hoặc 150 euro.

Toyota Yaris hybrid, toyoya yaris

Các thiết bị bao gồm bảy túi khí, đồi bắt đầu hỗ trợ, kiểm soát khí hậu hai vùng hoặc bắt đầu và dừng lại bởi nút (Push start). Cũng đa phương tiện Toyota Touch 2 với 7-inch màn hình cảm ứng và điều khiển âm thanh và Bluetooth trên các bánh xe. Xem thêm >> Đánh giá về Toyota Yaris 2016, giá Yaris 2016 bao nhiêu?

Toyota Yaris hybrid, toyoya yaris

Để tất cả điều này đèn sương mù, bánh xe hợp kim 15-inch, camera quan sát phía sau và nó kết hợp gõ đèn hậu LED , mà là một phần của Look Pack. Các Yaris hybrid, chỉ có sẵn trong phạm vi năm cửa được bán từ 13.940 € (hybrid Yaris City).Trùng với mức giá mới, Toyota giới thiệu Toyota Yaris hybrid và Yaris trả tiền cho mỗi ổ đĩa , một mới pay-per-sử dụng nguồn tài chính đã được đặt ra cho Toyota Aygo và dần dần đạt các mô hình khác.

Toyota Yaris hybrid, toyoya yaris

Xe có các phiên bản Yaris 100 (xăng dầu) một Yaris 90D (diesel) và Yaris hybrid (hybrid), tất cả các thiết bị mới và Pack Look, cho 150 euro mỗi tháng. Ngoài ra, bạn có thể có yếu tố tùy chọn như các trình duyệt (GO), sơn cơ thể khác nhau hoặc bảo hành mở rộng lên đến năm năm để chính thức giữa 5 và 13 euro..

Toyota Yaris hybrid, toyoya yaris 2

Toyota Yaris Hybrid là chiếc xe hoàn hảo lai cho thế giới đô thị có tốc độ nhanh hiện nay, với hiệu suất nhanh nhẹn và xử lý nhanh nhẹn. 98bhp đầy đủ hệ thống điện hybrid của nó sử dụng của Toyota Hybrid Synergy Drive động cơ xăng VVT-i 1.5 lít và động cơ điện mạnh mẽ để lái xe qua một mịn e-CVT hộp số tự động biến thiên liên tục.

Mỗi năm cửa Toyota Yaris Hybrid được thiết kế để phục vụ đến năm hành khách với sự thoải mái và tiện nghi ở tâm. Thiết kế khí động học của nó kết hợp với vật liệu cách nhiệt tốt hơn để giữ tiếng ồn bên ngoài đến mức tối thiểu, đặc biệt quan trọng khi hoạt động ở chế độ EV gần im lặng, tạo ra một trải nghiệm hòa bình hơn. Giống như mô hình Yaris khác, không gian bên trong Hybrid Yaris là ấn tượng, với một vị trí lái xe tuyệt vời.

Ngày 08/10 năm 2018 | Đánh giá xe | Tag: . . . . . .