Trải nghiệm du học Úc tại trường Monash University

Trải nghiệm du học Úc tại trường Monash University: Các đại diện đến từ Đại học Monash là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Tiến sỹ Campbell Wilson - Phó trưởng khoa công nghệ thông tin của trường sẽ giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông - ICT với những nghề mà có thể bạn chưa từng biết đến như: chuyên gia pháp y...

Có thể bạn quan tâm:

Trải nghiệm du học Úc tại trường Monash University: Các đại diện đến từ Đại học Monash là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Tiến sỹ Campbell Wilson – Phó trưởng khoa công nghệ thông tin của trường sẽ giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông – ICT với những nghề mà có thể bạn chưa từng biết đến như: chuyên gia pháp y máy tính (Computer Forensics Specialist), họa sĩ kỹ thuật số (Digital Artist), chuyên gia định phí bảo hiểm và tài chính (Actuary)…

Trải nghiệm du học Úc tại trường Monash University

Bạn có thể khám phá các chương trình dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đai học, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ tại “Monash Open Day” – Buổi cung cấp thông tin và gặp gỡ đại diện trường do Đại học Monash tổ chức Các đại diện đến từ Đại học Monash là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Tiến sỹ Campbell Wilson – Phó trưởng khoa công nghệ thông tin của trường sẽ giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông – ICT với những nghề mà có thể bạn chưa từng biết đến như: chuyên gia pháp y máy tính (Computer Forensics Specialist), họa sĩ kỹ thuật số (Digital Artist), chuyên gia định phí bảo hiểm và tài chính (Actuary)…

Còn tiến sĩ Hoa Levitas – Giám đốc cao cấp khu vực Đại học Monash là người Australia gốc Việt. Cô Hoa có hiểu biết sâu sắc về nền giáo dục Việt Nam và Australia. Cô sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc về quá trình du học Australia, cuộc sống trong và sau đại học, tư vấn cách thức xác định nghề nghiệp trong tương lai cũng như định hướng con đường học tập cho các bạn, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho gia đình khi lên kế hoạch chuẩn bị cho con em đi du học.

polyad

Khoa kinh doanh và kinh tế tại Đại học Monash, Australia.

Các học bổng được giới thiệu tại hội thảo bao gồm: 100% học phí (không bao gồm phí bảo hiểm y tế OSHC, chỗ ở và sinh hoạt phí): Học bổng Monash International Leadership, ứng viên cần có học lực 9.0 và điểm IELTS cao; 100% học phí và chi phí sinh hoạt cho nghiên cứu sinh xuất sắc hoặc học bổng hỗ trợ sinh hoạt phí: Học bổng nghiên cứu (thạc sĩ và tiến sĩ), ứng viên cần có học lực 8.0; 10.000 AUD một năm: Học bổng Monash International Merit, ứng viên cần có học lực 9.0 và điểm IELTS cao; 4.000 AUD: Học bổng dự bị đại học từ Monash College, ứng viên cần có học lực 7.5. Bạn còn có cơ hội nhận học bổng 6.000 AUD cho khoa công nghệ thông tin; 4.000 AUD cho khoa nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc, xã hội và nhân văn, y, giáo dục và sư phạm, điều dưỡng và khoa học sức khỏe, dược, khoa học; 5.000 AUD cho khoa luật; 6.000 AUD cho khoa cơ khí.

Riêng kỳ nhập học tháng 7 vừa qua, Công ty Đức Anh đã có đến 3 học sinh đoạt học bổng chương trình dự bị Đại học Monash, đó là các học sinh: Lý Tùng Ninh – học sinh Phổ thông trung học Lương Thế Vinh, Đỗ Doãn Nhật Minh – học sinh Phổ thông trung học Việt Úc và Tạ Quang Tú – học sinh Phổ thông trung học FPT Hà Nội.

Các lộ trình học tại Monash dành cho sinh viên Việt Nam:

Hết lớp 11: sinh viên có hai lựa chọn: dự bị đại học một năm và đại học 3-4 năm tùy ngành; hoặc cao đẳng phần một (8 tháng), cao đẳng phần hai (8 tháng) và đại học (2 – 3 năm tùy ngành).

Hết lớp 12: sinh viên có 3 lựa chọn là vào thẳng đại học nếu đạt đủ điều kiện, hoặc học qua dự bị đại học một năm; hoặc cao đẳng phần hai (8 tháng) rồi lên đại học.

Hết đại học: học lên thạc sĩ – tiến sĩ.

Sinh viên đang học cao đẳng – đại học có thể chuyển tiếp sang chương trình cử nhân tại Monash và được rút ngắn thời gian học.

Monash University nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới, top 8 trường tốt nhất Australia, tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất thế giới – Melbourne và nhiều cơ sở khác tại 4 châu lục với hơn 400 ngành học… Tấm bằng Đại học Monash được coi là “hộ chiếu” hữu hiệu để phát triển sự nghiệp của bạn. Trường còn là thành viên của Go8, top 70 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường đứng số một tại Australia về các ngành: dược, khoa học máy tính, kỹ thuật cơ khí, sư phạm, hóa. Trường có trên 400 ngành học và hơn 65.000 sinh viên đang theo học. 89% sinh viên của trường có việc làm toàn thời gian chỉ trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Monash là một trong những trường top thế giới và của Australia về công ăn việc làm sau khi ra trường. Mức độ hài lòng của sinh viên được xếp hạng 5 sao. Trường đứng thứ nhất tại Australia về hỗ trợ sinh viên trong 3 năm liên tiếp. Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ trong hai tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Australia làm việc 2 – 4 năm và định cư khi đủ điều kiện (tiếng Anh, tuổi, ngành học, kinh nghiệm việc làm/ khác). Với các bạn sinh viên có tài chính eo hẹp, có thể theo học tại Đại học Monash Malaysia thay vì sang Australia, bằng cấp tương đương nhưng chi phí chỉ bằng 1/3. Chi phí sinh hoạt tại Malaysia tương đối thấp, vào khoảng 3.500 – 5.000 USD một năm nên phù hợp với người muốn ra nước ngoài trải nghiệm, đặc biệt là ở các nước sử dụng tiếng Anh mà vẫn tiết kiệm được ngân sách gia đình.

Chương trình đào tạo: Các ngành: kinh doanh và kinh tế; công nghệ thông tin; khoa học; kỹ thuật; mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; xã hội, nhân văn; giáo dục, sư phạm; luật; y khoa – y tá và khoa học sức khoẻ; dược khoa và khoa học dược. Các bậc học: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng; đại học; thạc sĩ, tiến sĩ.

Tham khảo thêm tại website du học Úc năm 2016 hoặc các liên kết tư vấn du học của chúng tôi.

Ngày 27/08 năm 2019 | Tin tức | Tag: . . . .