Triệu tập 3 cầu thủ Đông Timor về vụ dàn xếp tỷ số tại SEA Games 28

Triệu tập 3 cầu thủ Đông Timor về vụ dàn xếp tỷ số tại SEA Games 28: Như đã đưa tin trước đó, Cục điều tra tham nhũng Singapore (CPIB) đã bắt giữ một người bị nghi ngờ dàn xếp tỉ số trận U23 Malaysia vs U23 Đông Timor diễn ra tối ngày hôm nay. Theo tìm hiểu, CPIB kẻ bị bắt nêu trên đã móc nối với một số cầu thủ U23 Đông Timor để tiến hành dàn xếp tỉ số. Theo thông tin mới đây...

Có thể bạn quan tâm:

Triệu tập 3 cầu thủ Đông Timor về vụ dàn xếp tỷ số tại SEA Games 28: Như đã đưa tin trước đó, Cục điều tra tham nhũng Singapore (CPIB) đã bắt giữ một người bị nghi ngờ dàn xếp tỉ số trận U23 Malaysia vs U23 Đông Timor diễn ra tối ngày hôm nay. Theo tìm hiểu, CPIB kẻ bị bắt nêu trên đã móc nối với một số cầu thủ U23 Đông Timor để tiến hành dàn xếp tỉ số.

Theo thông tin mới đây nhất từ Singapore, đã có ít nhất 3 cầu thủ của U23 Đông Timor đã bị cảnh sát triệu tập để tiến hành điều tra. Ba cái tên này được gọi bí mật và ngay cả HLV trưởng của tuyển trẻ Đông Timor cũng không hề hay biết.

Triệu tập 3 cầu thủ Đông Timor về vụ dàn xếp tỷ số tại SEA Games 28

Trong buổi tập chiều qua (29/5) của U23 Đông Timor, HLV Fabio da Silva thấy bất ngờ khi có 3 cầu thủ vắng mặt. Ông không biết điều gì đang xảy ra, sau này mới hay là họ bị cảnh sát triệu tập vì nghi án dàn xếp tỉ số. Theo HLV trưởng của U23 Đông Timor, các cầu thủ bị triệu tập sẽ bị ảnh hưởng tâm lý ở trận đấu với U23 Malaysia diễn ra tối nay.

Triệu tập 3 cầu thủ Đông Timor về vụ dàn xếp tỷ số tại SEA Games 28

Triệu tập 3 cầu thủ Đông Timor về vụ dàn xếp tỷ số tại SEA Games 28

Mới đây, tờ Straits Times tiết lộ vụ việc trên có liên quan đến trưởng đoàn của U23 Đông Timor là Orlando Marques Henriques Mendes. Theo đó, vị này bị cáo buộc nhận 15.000 USD để dàn xếp cá độ trận Malaysia vs Đông Timor.

U23 Việt Nam được tưởng thưởng sau trận thắng Brunei U23 Việt Nam được tưởng thưởng sau trận thắng Brunei U20 Myanmar gây ấn tượng mạnh trước U20 Mỹ U20 Myanmar gây ấn tượng mạnh trước U20 Mỹ ESPN chọn top 3 cầu thủ SEA Games 28: Không có ‘Messi Thái’ ESPN chọn top 3 cầu thủ SEA Games 28: Không có ‘Messi Thái’ HLV Malaysia ngao ngán khi xem U23 Việt Nam đấu với Brunei HLV Malaysia ngao ngán khi xem U23 Việt Nam đấu với Brunei NÊN ĐỌC

Không chỉ làm chặt với các học trò của HLV Fabio da Silva bị gọi, ngay cả cầu thủ U23 Malaysia cũng bị kiểm tra rất khắt khe. Theo người đại diện của LĐBĐ Singapore, họ lo tình hình hiện tại ảnh hưởng tới sự an toàn của các cầu thủ nên tăng cường an ninh, tổ chức giám sát chặt chẽ hơn.

Theo lịch trình, trận đấu giữa U23 Malaysia vs U23 Đông Timor sẽ diễn ra bình thường vào lúc 19h30 tối nay (30/5). Mời quý vị đón xem!

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: . . . . . . . . . . . .