Trò chuyện với TNL – Game thủ Việt dẫn đầu Clash of Clans thế giới

Trò chuyện với TNL - Game thủ Việt dẫn đầu Clash of Clans thế giới: Sau gần nửa năm nắm giữ vị trí số một bảng xếp hạng CoC trong nước, TNL đã xuất sắc đạt được thứ hạng cao nhất CoC toàn cầu.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/2>> Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 5/3 Sau gần nửa năm nắm...

Có thể bạn quan tâm:

Trò chuyện với TNL – Game thủ Việt dẫn đầu Clash of Clans thế giới: Sau gần nửa năm nắm giữ vị trí số một bảng xếp hạng CoC trong nước, TNL đã xuất sắc đạt được thứ hạng cao nhất CoC toàn cầu.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 18/2

>> Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai

>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 5/3


Sau gần nửa năm nắm giữ vị trí số một bảng xếp hạng CoC trong nước, TNL đã xuất sắc đạt được thứ hạng cao nhất CoC toàn cầu.

Mới đây, cộng đồng game mobile thế giới đã phải đổ mọi ánh nhìn về Việt Nam bởi một game thủ người Việt đã vượt qua hàng triệu người để xuất sắc thống trị ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng Clash of Clans (CoC) toàn cầu. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với TNL, người Việt Nam đầu tiên và duy nhất hiện đang dẫn đầu tựa game mobile này.

Chân dung game thủ TNL.

Chân dung game thủ TNL.

Hiện tại, khá nhiều game thủ đang khá thắc mắc về ý nghĩa của cái tên TNL. Anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình?

“Chào bạn, TNL chính là ba chữ cái viết tắt cho họ tên đầy đủ của mình: Trần Nhật Linh. Mình hiện đang sống và làm việc tại Huế. Hiện tại mình đang là chủ của một cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị di động.”

Anh có thể cho biết thêm về quá trình làm quen và gắn bó với CoC cho tới ngày hôm nay?

“Mình đã chơi CoC được khoảng hơn 1,5 năm nay và mỗi ngày mình bỏ ra khoảng 6 tiếng đồng hồ cho trò chơi này. Mình thật sự có đam mê với CoC, cộng với khả năng làm chủ thời gian nên rất may mắn là không gặp nhiều khó khăn gì khi đua top trong game cả, chỉ cần có tư duy, chuẩn bị chiến thuật kỹ thì có thể thắng trận dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhờ CoC mình cũng có thêm rất nhiều anh em, bạn bè từ mọi miền tổ quốc khác, thi thoảng nhóm bạn trong game cũng hay gặp mặt ngoài đời.”

Bạn bè chúc mừng TNL trên trang cá nhân.

Bạn bè chúc mừng TNL trên trang cá nhân.

Cảm xúc của anh như thế nào sau khi trở thành người dẫn đầu? Anh sẽ tiếp tục gắn bó với CoC chứ?

“Cảm giác của mình thật sự là rất vui, không phải mới đây mà từ năm tháng trước khi lần đầu tiên mình đạt thứ hạng cao nhất của bảng xếp hạng CoC Việt Nam. Mình hy vọng sẽ cùng anh em game thủ CoC trong nước tiếp tục thống trị bảng xếp hạng của trò chơi này trong một thời gian dài sắp tới.”

Ngoài CoC ra, anh còn có sở thích với trò chơi nào khác không?

“Mình thích chơi cờ tướng.”

Thăm nhà trong CoC của TNL.

Thăm nhà trong CoC của TNL.

Anh hay chơi CoC trên thiết bị gì: máy tính bảng hay điện thoại thông minh?

Mình thường dùng máy tính bảng để chơi CoC. Với màn hình lớn, mình có thể thoải mái “điều binh khiển tướng” hơn nhiều.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện đầy bổ ích này. Chúc anh và gia đình có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Họ tên: Trần Nhật Linh

Nickname: TNL, Linh HUE

Ngày sinh: 15/8/1981

Quê quán: Huế

Công việc hiện tại: Kinh doanh thiết bị di động

Sở thích: Chơi những game có tính chiến thuật cao như CoC, cờ tướng

>> Cha đẻ Cut The Rope ra mắt King of Thieves, Clash of Clan của thể loại giải đố

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: