Trúng Số bật mí hậu trường và MV ca khúc 5 Cánh Hoa

Trúng Số bật mí hậu trường và MV ca khúc 5 Cánh Hoa: Là một trong những bộ phim Việt Nam vừa ra mắt khán giả trong dịp Tết và đang được sự yêu mến của mọi người, bộ phim Trúng Số tiếp tục hé lộ đoạn phóng sự hậu trường với nhiều chi tiết thú vị.>> Đánh giá xe Audi A8L của Hồ Ngọc Hà>> Bí ẩn sau cánh cửa "dâm dục" của tỉ phú Grey>> 10 phim hình sự đáng xem nhất...

Có thể bạn quan tâm:

Trúng Số bật mí hậu trường và MV ca khúc 5 Cánh Hoa: Là một trong những bộ phim Việt Nam vừa ra mắt khán giả trong dịp Tết và đang được sự yêu mến của mọi người, bộ phim Trúng Số tiếp tục hé lộ đoạn phóng sự hậu trường với nhiều chi tiết thú vị.

>> Đánh giá xe Audi A8L của Hồ Ngọc Hà

>> Bí ẩn sau cánh cửa “dâm dục” của tỉ phú Grey

>> 10 phim hình sự đáng xem nhất của điện ảnh Hàn Quốc

Là một trong những bộ phim Việt Nam vừa ra mắt khán giả trong dịp Tết và đang được sự yêu mến của mọi người, bộ phim Trúng Số tiếp tục hé lộ đoạn phóng sự hậu trường với nhiều chi tiết thú vị. Trong phóng sự này, khán giả được đạo diễn Dustin Nguyễn chia sẻ về những khó khăn trong quá trình làm bộ phim cùng nhiều hình ảnh hậu trường. Nổi bật nhất có lẽ là về thông tin bộ phim phải quay trong thời gian rất nhanh, chỉ trong vòng 18 ngày. Trong quãng thời gian này, đoàn làm phim liên tục di chuyển và làm việc với cường độ cao suốt thời gian từ sáng sớm đến tận khuya.

Vui lòng chờ load Video

jwplayer(‘mediaplayerNew123’).setup({‘flashplayer’: ‘http://phimchieurap.vn/player.swf’,’file’: ‘http://www.youtube.com/v/3InY2JWuWYg?rel=0&showinfo=0&version=3&hl=vi_VN’,’controlbar’: ‘bottom’,’autostart’: ‘false’,’mute’:’false’, ‘width’: ‘550’, ‘height’: ‘350’,”controlbar”: {“position”: “bottom”},”duration” : “240”,
“plugins”: {
‘ova-jw’: {
“ads”: {
“controls”: {
“skipAd”: {
“enabled”: true,
“showAfterSeconds”: 5
}
},
“schedule”: [
{
“position”: “pre-roll”,
“tag”: “http://delivery.adnetwork.vn/247/xmlvideoad/zid_1381375694/wid_1365264911/type_inline/cb_[timestamp]”
},
{
“position”: “mid-roll”,
“startTime”: “00:00:90”,
“tag”: “http://delivery.adnetwork.vn/247/xmlvideoad/zid_1406778763/wid_1365264911/type_inline/cb_[timestamp]”
}
]
}
}
} });


“Phim bụi đời không sợ mưa sét gì hết” – lời chia sẻ hóm hỉnh của Dustin Nguyễn về điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi quay phim, những cơn mưa rất hay bất chợt đến ngoài dự kiến, điều này làm đoàn làm phim phải linh hoạt thay đổi rất nhiều cảnh quay thành bối cảnh dưới mưa mặc dù không có kịch bản.

Dustin Nguyễn chia sẻ dù quay phim trong thời gian gấp rút, gặp nhiều khó khăn về thời tiết cũng như bối cảnh, nhưng đoàn làm phim và các diễn viên đã rất quyết tâm để hoàn thành bộ phim. Động lực khiến mọi người cùng nhau vượt qua những trở ngại không gì khác chính là câu chuyện chân thật và cảm động của cô Lành, nguyên mẫu của Út Thơm do Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện. 

Bên cạnh đó, nhạc phim của Trúng Số cũng gây chú ý bởi nhạc phim vui tươi và đầy màu sắc, mời các bạn cùng thưởng thức ca khúc "5 Cánh Hoa" do Thảo Trang thể hiện.


Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12.02.2015
Cú Mất Ngủ

<!–Script tag (include before the closing tag)–>

var abd_width = 675; //width of video player
var abd_height = 430; //height of video player
var abd_config=”http://delivery.adnetwork.vn/247/ovavideoad/zid_1395635194/wid_1365264911/eff_vidinpage/”;

Ngày 12/09 năm 2018 | Game | Tag: