Trưởng nhóm SNSD (Taeyeon) chia sẻ sự khó khăn sau khi Jessica rời đi

Trưởng nhóm SNSD (Taeyeon) chia sẻ sự khó khăn sau khi Jessica rời đi: Kể từ khi Jessica rời đi vào năm ngoái, đội hình 8 người của SNSD được duy trì trong màn trở lại mùa hè này. Vốn có đội hình số lẻ giúp việc phân chia các nhóm nhảy, động tác vũ đạo dễ dàng hơn, giờ đây mọi thứ bỗng trở nên khó khăn khi đội hình mới là số chẵn. Thay vì có một người luôn đứng ở vị trí trung...

Có thể bạn quan tâm:

Trưởng nhóm SNSD (Taeyeon) chia sẻ sự khó khăn sau khi Jessica rời đi: Kể từ khi Jessica rời đi vào năm ngoái, đội hình 8 người của SNSD được duy trì trong màn trở lại mùa hè này. Vốn có đội hình số lẻ giúp việc phân chia các nhóm nhảy, động tác vũ đạo dễ dàng hơn, giờ đây mọi thứ bỗng trở nên khó khăn khi đội hình mới là số chẵn. Thay vì có một người luôn đứng ở vị trí trung tâm, giờ đây có tới 2 người đứng ở phía trước cùng lúc. Không chỉ ảnh hưởng tới vũ đạo, về phần chia thời lượng hát cũng có nhiều sự xáo trộn khi nhà sản xuất phân đoạn hát cho từng thành viên, 8 thành viên cùng nhau san sẻ đoạn hát đã từng được giao cho Jessica.

Trưởng nhóm SNSD (Taeyeon) chia sẻ sự khó khăn sau khi Jessica rời đi

Tới chính Taeyeon cũng phải thừa nhận chỗ trống mà Jessica để lại cho nhóm quá lớn, khó ai thay thế được. Sau khi chính thức tái xuất showbiz Hàn với ca khúc mới Party, TaeYeon – cô nàng trưởng nhóm SNSD đã được dịp chia sẻ về quãng thời gian tập luyện vũ đạo mới khó khăn như thế nào sau khi Jessica rời đi.

Kể từ khi Jessica rời đi vào năm ngoái, đội hình 8 người của SNSD được duy trì trong màn trở lại mùa hè này. Vốn có đội hình số lẻ giúp việc phân chia các nhóm nhảy, động tác vũ đạo dễ dàng hơn, giờ đây mọi thứ bỗng trở nên khó khăn khi đội hình mới là số chẵn. Thay vì có một người luôn đứng ở vị trí trung tâm, giờ đây có tới 2 người đứng ở phía trước cùng lúc. Không chỉ ảnh hưởng tới vũ đạo, về phần chia thời lượng hát cũng có nhiều sự xáo trộn khi nhà sản xuất phân đoạn hát cho từng thành viên, 8 thành viên cùng nhau san sẻ đoạn hát đã từng được giao cho Jessica.

Taeyeon snsd blogtamsuvn 01TaeYeon xinh đẹp tại sự kiện quảng bá đĩa đơn Party

TaeYeon cho biết: “Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn bao nhiêu nếu số lượng các thành viên là số lẻ”, TaeYeon cũng nhấn mạnh quãng thời gian khó khăn sau khi Jessica rời nhóm, nhiều thứ bỗng chốc thay đổi trong nháy mắt. Hiện MV Party của SNSD đã thiết lập kỷ lục lượt xem hơn 6 triệu lượt xem sau 48 giờ. Và lượt xem này vẫn đang tiếp tục tăng cao mỗi giờ trôi qua.

Taeyeon snsd blogtamsuvn 02

Bài đọc thêm:

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm SNSD | Tag: .