Trương Vũ Kỳ đóng phim cùng ‘siêu nhân’ Brandon Routh

Trương Vũ Kỳ đóng phim cùng 'siêu nhân' Brandon Routh: Người đẹp Trung Quốc vào vai nữ chính trong phim viễn tưởng "Lost in the Pacific". - VnExpress Giải Trí>> Kiếm Rồng - Bộ phim tham vọng nhất của Thành Long>> TOP 5 ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho tín đồ Android>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/2 Trương Vũ Kỳ sánh vai tài tử Brandon...

Có thể bạn quan tâm:

Trương Vũ Kỳ đóng phim cùng ‘siêu nhân’ Brandon Routh: Người đẹp Trung Quốc vào vai nữ chính trong phim viễn tưởng "Lost in the Pacific". – VnExpress Giải Trí

>> Kiếm Rồng – Bộ phim tham vọng nhất của Thành Long

>> TOP 5 ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho tín đồ Android

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/2

Trương Vũ Kỳ sánh vai tài tử Brandon Routh dự buổi họp báo phim Lost in the Pacific, tổ chức ở Los Angeles (Mỹ) hôm 24/2. Phim do Mỹ – Trung hợp tác sản xuất, có bối cảnh năm 2020, nói về một chuyến bay chở những nhân vật tinh anh. Quan hệ phức tạp giữa các nhân vật cùng các sinh vật biến dị làm nên sự ly kỳ, mạo hiểm trong cốt truyện.

ki3-2357-1424916645.jpg

Hai diễn viên Brandon Routh, Trương Vũ Kỳ cùng đạo diễn Vincent Zhou.

Brandon Routh cho biết, anh vào vai một đầu bếp nắm giữ nhiều bí mật. Tài tử cảm thấy rất mới mẻ vì nhân vật này khác biệt hoàn toàn so với hình tượng của anh trước đây. Brandon Routh từng rất nổi tiếng với vai Siêu nhân trong Superman Returns.

Trong khi đó, Trương Vũ Kỳ đảm nhiệm vai nữ phi hành gia. Với Vũ Kỳ, đây là vai diễn mới lạ, đầy thử thách. Mặt khác, Vũ Kỳ rất hứng thú với đề tài khoa học viễn tưởng. Vì thế, khi nhận được lời mời đóng Lost in the Pacific, cô rất phấn khích, háo hức được nhập vai.

vu2-3535-1424916646.jpg

Trương Vũ Kỳ trong buổi họp báo.

Gần đây, Trương Vũ Kỳ nhận nhiều dự án phim mới. Trước khi đến với Lost in the Pacific, cô hợp tác cùng tài tử Hàn Quốc Kwon Sang Woo trong phim hài Honey Enemy (Trăng mật với kẻ địch). Ngoài ra, người đẹp tái hợp Châu Tinh Trì với phim Mỹ Nhân Ngư.

Hải Lan

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tag: