Truyện cười Hoá giải Lời Nguyền & đi học thời facebook

Truyện cười Hoá giải Lời Nguyền: Người đàn ông đi tới nhà của thầy phù thủy đại tài để xin được giải lời nguyền đã theo mình suốt mấy chục năm qua: Thưa thầy! Xin thầy hãy giúp con. Thầy phù thủy nói: Chuyện đó không khó, nhưng tôi cần biết chính xác những từ đã dùng để đặt lời nguyền lên ông. Người đàn ông suy nghĩ một lúc rồi trả lời thật rành rọt: Thưa, đó là...

Có thể bạn quan tâm:

Truyện cười Hoá giải Lời Nguyền: Người đàn ông đi tới nhà của thầy phù thủy đại tài để xin được giải lời nguyền đã theo mình suốt mấy chục năm qua: Thưa thầy! Xin thầy hãy giúp con.

Thầy phù thủy nói: Chuyện đó không khó, nhưng tôi cần biết chính xác những từ đã dùng để đặt lời nguyền lên ông.

Người đàn ông suy nghĩ một lúc rồi trả lời thật rành rọt: Thưa, đó là câu: “Bây giờ, tôi tuyên bố hai người là vợ chồng”.

Kênh giải trí > Truyện cười > Truyện cười dân gian

Truyện cười mới nhất: tuyển tập những mẫu chuyện cười hay nhất và mới nhất vừa cập nhật ngày hôm nay với nội dung về cách hóa giải lời nguyền, học trò đi học thời facebook, truyện cười ăn cỏ.

Truyện cười Hoá giải lời nguyền

Truyện cười Hoá giải lời nguyền

1. Truyện cười đi học thời facebook

Trong giờ học, một học sinh nam online trên Facebook và để trạng thái. ‘Mình đang online Facebook trong giờ học, tiết này chán quá’. Khoảng một phút sau thì hệ thống báo có bình luận mới.  Cậu háo hức mở ra đọc và chết ngất vì đó là bình luận từ cô giáo: ‘Giở sang trang 50 em ơi’.
– @@
—————–

2. Truyện cười ăn cỏ

Buổi chiều, một triệu phú đang đi trên chiếc limousine thì nhìn thấy một người đàn ông đang ăn cỏ bên vệ đường. Ông dừng lại tìm hiểu: Tại sao ông ăn cỏ?
– Tôi không có tiền mua thức ăn.
– Ồ, vậy thì đi với tôi.
– Nhưng thưa ngài, tôi có vợ và sáu con!.
– Hãy mang họ theo!

Khi tất cả leo lên xe, người đàn ông nói: “Thưa ngài, ngài quá tốt bụng”. Triệu phú lời: “Không có chi, cỏ ở nhà tôi cao gần đến ba tấc”.
————————————-

3. Truyện cười vết thương trên trán

Một người đàn ông được người nhà chở gấp lên bệnh viện cấp cứu vì một vết thương lõm tròn trên trán. Bác sĩ hỏi: Vì sao anh bị vết thương này?
Người đàn ông ngậm ngùi kể:  Câu chuyện bắt đầu từ cách đây 30 năm. Hồi đó, vừa tròn đôi mươi, tôi đi du lịch và nghỉ tại một khách sạn ở Đà Lạt. Cạnh phòng tôi có cô gái rất đẹp, rất dễ thương. Nửa đêm hôm đó, nàng gõ cửa phòng tôi, kêu lạnh quá. Tôi cởi chiếc áo ấm đang mặc cho nàng mượn. Lát sau nàng lại chạy sang phòng tôi nói vẫn còn rất lạnh. Tôi bèn lấy tấm chăn dày đang đắp đưa cho nàng…

Chuyện qua đi, đến hôm nay rảnh rỗi, tôi dùng búa đóng đinh lên tường để treo mấy bức tranh. Vừa làm tôi vừa nhớ lại chuyện cô gái “bị lạnh” ngày xưa trên Đà Lạt. Rồi bất ngờ, tôi bỗng hiểu ra lúc đó nàng thật sự muốn gì. Tôi vung búa gõ vào trán và hét lên “Cái đầu ngu!”. Đó là nguyên nhân gây ra vết thương này!!!

—————————–

4. Truyện cười tên cướp làm theo lời mẹ dặn

Một tên cướp trẻ măng xông vào nhà băng, chĩa súng vào nhân viên thu ngân, và chìa ra một mẩu giấy. Cô này đọc lướt qua rồi mỉm cười nói với hắn: Một cân bột, hai lít sữa tươi, 10 quả trứng gà. Những thứ này chúng tôi không có, mời anh sang cửa hàng tạp phẩm phía đối diện.

– Khi tên cướp bỏ đi, cô gái tốt bụng còn gọi với theo: Mẹ anh còn dặn là tiền để ở túi quần bên phải, và đừng có dùng súng bắn nước vào người đi đường.
———————————

5. Giả làm thần tượng của chồng

Một phụ nữ vào phòng khám tâm lý xin tư vấn:

– Thưa bác sĩ, chồng em bị bệnh quá mê bóng đá, chẳng ngó ngàng gì đến em. Bác sĩ có cách gì giúp em không?

– Chị nên chú ý đến trang điểm và ăn mặc hơn.

– Em đã làm như thế, nhưng không ăn thua đâu ạ!

– Cần dịu dàng chăm sóc anh ta.

– Cũng không ăn thua.

– Cách cuối cùng: Hãy in số áo thần tượng của anh ta lên áo ngủ của chị. Chúc thành công!

Tag: Truyện cười đi học thời facebook, Truyện cười ăn cỏ, Truyện cười vết thương trên trán, Truyện cười tên cướp làm theo lời mẹ dặn, Giả làm thần tượng của chồng

Ngày 14/03 năm 2020 | Truyện cười | Tag: . . .