Truyện cười tình yêu: Tuổi 18 & kẻ cướp gặp bà già

Truyện cười tình yêu: Tuổi 18 & kẻ cướp gặp bà già: truyện cười tuổi 18: tập hợp những câu chuyện cười hay nhất về đề tài tình yêu ở lứa tuổi trăng tròn, hay nhất, mời các bạn cùng cười với những câu chuyện cười bể bụng dưới đây. Giải trí > Truyện cười > Truyện cười 18+ Truyện cười bú vú mẹ hay bú vú bình Một phụ nữ bế đứa bé đi khám bệnh. Bác sĩ khám...

Có thể bạn quan tâm:

Truyện cười tình yêu: Tuổi 18 & kẻ cướp gặp bà già: truyện cười tuổi 18: tập hợp những câu chuyện cười hay nhất về đề tài tình yêu ở lứa tuổi trăng tròn, hay nhất, mời các bạn cùng cười với những câu chuyện cười bể bụng dưới đây.

Giải trí > Truyện cười > Truyện cười 18+

Truyện cười bú vú mẹ hay bú vú bình

Một phụ nữ bế đứa bé đi khám bệnh. Bác sĩ khám và phát hiện thằng bé bị suy dinh dưỡng.

Bác sĩ hỏi:

– Thưa bà, cháu đang bú sữa mẹ hay sữa bình ạ?

– Sữa mẹ!

– Vậy bà vui lòng cởi áo ra để tôi khám.

Một lúc sau, bác sĩ tuyên bố: Hèn chi thằng bé suy dinh dưỡng vì bà không có sữa. Chẳng có chút sữa nào cả.

Người phụ nữ bình thản trả lời: Tôi biết! Tôi là bà ngoại của nó mà!

Truyện cười kẻ cướp gặp bà già

Cứ tưởng là hôm nay cướp được một số kha khá, ai ngờ gặp ngay một bà già, đúng là chuyện “mạt cưa – mướp đắng”. Chán như con gián!

Truyện cười tình yêu: Tuổi 18 & kẻ cướp gặp bà già

Truyện cười tình yêu: Tuổi 18 & kẻ cướp gặp bà già

Anh con trai tiễn mẹ ra sân bay và dặn dò: – Thôi, mẹ tháo hết nhẫn và dây chuyền vàng ra đi không nhỡ đâu lại có bọn cướp trên máy bay là không chạy được đường nào đâu đấy mẹ ạ.

Bà mẹ trả lời: – Mẹ biết rồi, để mẹ tháo ra.

Nói rồi, nhưng một lúc sau bà ta lại quên mất và cứ thế bước lên máy bay. Sau khi máy bay cất cánh, một tên cướp đứng dậy hét to: – Tất cả phụ nữ phải cởi tất cả đồ trang sức và bỏ vào túi này, nếu không sẽ bị hãm hiếp.

Mọi người sợ quá tháo hết đồ trang sức trên người nộp cho tên cướp. Duy chỉ có bà già lúc nãy là vẫn ngồi ung dung, tay vẫn đeo đầy nhẫn và cổ thì có mấy cái dây chuyền. Tên cướp nổi giận bước tới và quát: – Sao bà không cởi hết trang sức ra?

Bà già cười nham hiểm và nói: – Bà đây không bỏ trang sức ra đâu. Đồ quỷ sứ! Mi nói gì là phải giữ lời đấy nhé.
– ???

——————–

truyện cười thượng đế, adam và eva

Khi Thượng Đế sắp hoàn thành việc khai sáng ra vũ trụ và loài người thì Ngài chợt nhận ra rằng còn sót lại hai vật trong túi càn khôn. Ngài quyết định phân chia cho Adam và Eva.

Ngài phán: – Vật thứ nhất giúp cho chủ nhân của nó có thể… tiểu đứng!

Adam thích chí: – Thật ngộ nghĩnh, xin Ngài hãy ban nó cho con. Đây là một vật rất phù hợp với bản tính ưa hoạt động của đàn ông!

Eva mỉm cười xin nhường cho Adam vật ấy. Adam liền sử dụng “món đồ chơi” mới để phun nước vào thân cây, viết tên mình trên cát, vung vẩy vẽ các loại… rồng, miệng luôn cười ha hả.

Thượng Đế và Eva cùng nhìn cảnh tượng ấy một hồi lâu, rồi Thượng Đế phán:

– Vật còn lại dĩ nhiên là thuộc về con!

Eva cất tiếng hỏi nhỏ nhẹ:

– Xin Ngài cho con biết vật ấy có tác dụng gì?

Thượng Đế trả lời:

– Adam đã không biết cách sử dụng dụng cụ của mình đúng mục đích, vậy dụng cụ của con sẽ dùng để “khống chế” dụng cụ kia!

——————————

truyện cười chết như người đàn bà

Chuyến bay vượt đại dương đang trong hành trình bỗng rơi vào tâm một cơn bão khủng khiếp, chiếc máy bay lắc qua, lắc lại dưới sức thịnh nộ của mưa, gió và sấm chớp. Hành khách gào thét. Trong cơn hoảng loạn tột cùng, một phụ nữ trẻ trung xinh đẹp gào to những lời thảm thiết:

– Tôi không thể chịu đựng được nữa! Tôi không thể ngồi đây và chết như một con vật bị buộc chặt vào ghế. Nếu tôi chết, hãy để tôi chết – như – một – người – đàn – bà. Đàn ông ở đây có ai mang điều đó đến cho tôi? Trời ơi sao tội nghiệp cho tôi thế này!

Bỗng giữa máy bay có cánh tay giơ lên và một chàng trai xuất hiện. Chàng cầm bộ quần áo trên tay và đến sát cô gái. Anh thì thào vào tai cô:

– Tôi có thể khiến em cảm thấy mình là một người đàn bà trước khi chết! Em đã sẵn sàng hứng thú cho việc ấy chứ?

Cô gái hăm hở gật đầu, mắt chớp chớp, khuôn mặt cô đỏ hồng thoáng chút xấu hổ:

– Chúng ta sẽ xuống cuối máy bay nhé!

– Không cần đâu em, ngay tại đây cũng được! – chàng trai đề nghị.

Cô gái đang há hốc mồm kinh ngạc thì thấy chàng trai đã… đưa tay lên giúi vào người cô bộ quần áo và nói:

– Em hãy giúp tôi… đơm lại chiếc khuy quần sắp đứt và là thẳng cái áo sơ mi này!

—————————-

Truyện cười bị lừa bao nhiêu năm

Có một đôi nam thanh nữ tú yêu nhau thắm thiết. Mối tình của họ đã trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn nồng thắm.

Điều đặc biệt là dù đã kéo dài được hơn hai năm nhưng mỗi khi đi chơi đêm vũ trường hay cà phê vườn, picnic nơi biển rộng, núi sâu, hoặc thậm chí khi vào nhà nghỉ bên Lâm Gia Trang tâm sự, nàng cũng chỉ cho chàng ôm hôn, tuyệt đối không bao giờ được đi quá giới hạn…

Bao lần chàng đòi “tới bến” nhưng nàng một mực từ chối, nàng còn động viên chàng: “Cơm không ăn thì gạo còn đấy”, “đằng nào chúng mình chẳng cưới nhau, để đến đêm tân hôn cho nó háo hức”….

Trước thời buổi mọi thứ đều nhanh như điện, chàng vô cùng cảm phục bản lĩnh của nàng. Thật đúng là cô gái đoan trang nết na, con nhà có giáo dục! Chàng quyết cưới bằng được nàng về làm vợ.

Đêm tân hôn, hai người nhìn nhau âu yếm, rồi không kiềm chế nổi cơn khát bao năm, chàng hổn hển cởi bỏ dần xiêm y trên người nàng. Bắt đầu là chiếc áo ngủ mỏng tang, rồi đến chiếc áo ngực, bỗng chàng thấy xuất hiện một chiếc… áo ngực thứ hai, cởi bỏ chiếc áo ngực thứ hai lại thấy một lớp đệm mút khá dày, khi đệm mút được bóc tách lại lộ ra một lớp bông gạc y tế… và tận cùng mới là một… “chũm cau… điếc” thiếu sắc tố, đầy vẻ ủ rũ.

Quá bất ngờ với một kết quả không như mong đợi, chàng gào lên trong nước mắt giàn giụa:

– Ối giời ơi, đất ơi, tưởng rằng đoan trang tử tế, ai dè dám lừa ông bao nhiêu năm nay!

Ngày 07/08 năm 2019 | Truyện cười | Tag: . . .