Tư vấn chọn kiểu tóc ngắn phù hợp theo khuôn mặt hợp xu hướng tóc 2019

Tư vấn chọn kiểu tóc ngắn phù hợp theo khuôn mặt hợp xu hướng tóc 2019: Khuôn mặt hình ôvan hài hoà nhất với các đặc điểm cân đối như trán hẹp, xương gò má rộng và cằm nhỏ. Mái tóc ôm lấy mặt là đặc điểm quan trọng nhất với mái tóc dành cho khuôn mặt này. Những người phụ nữ có tóc xoăn tự nhiên rất may mắn. Đơn giản bạn chỉ cần dùng một chút keo xịt tóc với chân tóc và...

Có thể bạn quan tâm:

Tư vấn chọn kiểu tóc ngắn phù hợp theo khuôn mặt hợp xu hướng tóc 2019: Khuôn mặt hình ôvan hài hoà nhất với các đặc điểm cân đối như trán hẹp, xương gò má rộng và cằm nhỏ. Mái tóc ôm lấy mặt là đặc điểm quan trọng nhất với mái tóc dành cho khuôn mặt này. Những người phụ nữ có tóc xoăn tự nhiên rất may mắn. Đơn giản bạn chỉ cần dùng một chút keo xịt tóc với chân tóc và sửa cho các lọn tóc đan xen vào nhau để kết thúc kiểu tóc này. Mái tóc thẳng dài tới cằm thích hợp nhất với khuôn mặt này nếu rẽ tóc sang hai bên. Với mái tóc dài thẳng, bạn trông sẽ rất xinh xắn.

Tư vấn chọn kiểu tóc ngắn đẹp và phù hợp theo khuôn mặt

Nếu kiểu tóc ngắn của bạn quá đơn giản (có thể nó đòi hỏi sự thay đổi về cách ăn mặc hay kiểu tóc) thì cắt tóc là việc bạn nên tiến hành thường xuyên. Khi chọn kiểu tóc bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng xem kiểu tóc đó có hợp với khuôn mặt của bạn hay không. Nguyên tắc đơn giản để áp dụng là: Các khuôn mặt xương xương hay có góc cạnh nên để tóc che bớt đi và không nên nhấn mạnh quá.

+ Khuôn mặt tròn – Tóc ngắn: Đặc điểm của kiểu tóc này là khuôn mặt tròn. Khuôn mặt mềm mại không có góc cạnh gì. Kiểu tóc ngắn và cuộn thành lớp thích hợp nhất vì mái tóc có thể làm cho khuôn mặt mảnh hơn và gò má nhỏ đi. Hai lựa chọn tốt nhất là: kiểu tóc thẳng dài đến cằm với tóc cắt ngang trán và ôm lấy khuôn mặt hay mái tóc xoăn dài không để mái. Nếu bạn muốn giữ cho tóc vẫn dài, có hai kiểu tóc thích hợp là mái rẽ sang hai bên hoặc mái rẽ không đối xứng. tham khảo các kiểu tóc hàn quốc ở đây

Tư vấn chọn kiểu tóc ngắn phù hợp theo khuôn mặtChọn kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt hình ôvan – Mái tóc ôm lấy mặt nhiều hơnKhuôn mặt hình ôvan hài hoà nhất với các đặc điểm cân đối như trán hẹp, xương gò má rộng và cằm nhỏ. Mái tóc ôm lấy mặt là đặc điểm quan trọng nhất với mái tóc dành cho khuôn mặt này. Những người phụ nữ có tóc xoăn tự nhiên rất may mắn. Đơn giản bạn chỉ cần dùng một chút keo xịt tóc với chân tóc và sửa cho các lọn tóc đan xen vào nhau để kết thúc kiểu tóc này.  Mái tóc thẳng dài tới cằm thích hợp nhất với khuôn mặt này nếu rẽ tóc sang hai bên. Với mái tóc dài thẳng, bạn trông sẽ rất xinh xắn.

Ngày 26/03 năm 2021 | Góc chị em | Tin tức | Tag: