Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ tư ngày 15-7-2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ tư ngày 15-7-2015: Hôm nay 15/7 là dịp thuận lợi cho Bảo Bình giải quyết chuyện riêng và nâng cao sức khỏe. Nhiều khả năng bạn sẽ xử lý êm đẹp vấn đề tình cảm hiện tại. Bảo Bình FA cũng có cơ hội gặp gỡ một người thú vị nhưng đáng tiếc là không có duyên gắn bó. Khả năng thay đổi cách cư xử theo tình huống của Bảo Bình sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tử vi hàng ngày: 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 15-7-2015

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 20/4)

 • Vận mệnh của Bạch Dương: Hôm nay 15/7, Bạch Dương cần giữ tập trung và đừng để bị phân tâm bởi những điều lặt vặt, nếu không bạn sẽ chậm chân hơn các đối thủ khác. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho Bạch Dương hẹn hò với người yêu thương hay tìm kiếm tình yêu lâu bền.
 • Tình yêu của Bạch Dương: Bạch Dương nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn, chấp nhận quá khứ và sẵn sàng đối mặt với tương lai.
 • Sự nghiệp, công việc của Bạch Dương: Bạch Dương nói chuyện, đàm phán với đồng nghiệp hoặc khách hàng nhiều lúc hơi gượng gạo và khó đoán, nhưng cuối cùng mọi chuyện sẽ ổn thôi.
 • Sức khỏe của Bạch Dương: Đừng mất kiên nhẫn, Bạch Dương có thể bị đau bụng nếu cứ ăn vội ăn vàng như thế đó!
 • Tâm trạng của Bạch Dương: Cách Bạch Dương tận hưởng hôm nay với sự hào hứng và cách bạn nhìn nhận thế giới sẽ làm những người xung quanh vui lây.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bạch Dương: 60%

Con số may mắn của Bạch Dương: 10, 12

Màu may mắn của Bạch Dương: Màu cam

Cung hợp với Bạch Dương: cung Song tử

2. Tử vi của cung Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

 • Vận mệnh của Kim Ngưu: Kim Ngưu hứa hẹn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, phối hợp ăn ý với mọi người. Buổi tối, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, làm những gì bạn muốn như thưởng thức một món ăn ngon chẳng hạn. Về tình cảm, Kim Ngưu nên bớt lạnh lùng, mặt cau mày có hơn thì chuyện tình duyên mới khởi sắc được.
 • Tình yêu của Kim Ngưu: Trong mối quan hệ với người ấy, Kim Ngưu đổ lỗi cho họ về những việc họ phủ nhận. Còn nếu Kim Ngưu độc thân, bạn rất mệt vì có cả đống người cần gặp, nhưng người khác sẽ không nhận ra điều này.
 • Sự nghiệp, công việc của Kim Ngưu: Nếu Kim Ngưu muốn khiếu nại hay than phiền, tình hình hiện tại khá lí tưởng đó!
 • Sức khỏe của Kim Ngưu: Cơ thể Kim Ngưu tràn đầy năng lượng. Nhưng đừng ép bản thân quá sức nếu không muốn chết dí vào cuối ngày.
 • Tâm trạng của Kim Ngưu ngày 15/7/2015: Kim Ngưu rất thất thường và từ chối tham gia vào các cuộc cãi vã, đồng thời bạn cũng đang khá đa nghi.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 55%

Con số may mắn của Kim Ngưu: 8, 12

Màu may mắn của Kim ngưu: Màu đỏ

Cung hợp với Kim Ngưu: cung Xử nữ

3. Tử vi của cung Song Tử – Gemini (21/5 -21/6)

 • Vận mệnh của Song Tử: Hôm nay 15/7, Song Tử có thể có duyên gặp gỡ một người thú vị, đem lại cho bạn những kỷ niệm đẹp. Song Tử không cần phải lo lắng về điều gì trong ngày thứ tư này bởi mọi chuyện đều sẽ tiến hành suôn sẻ. Tuy vậy, dù sao Song Tử cũng nên làm việc cẩn thận chu đáo để tránh phiền toái.
 • Tình yêu của Song Tử ngày 15/7/2015: Song Tử thích sự tự do, nên bạn cũng muốn tôn trọng sự tự do của người khác, nhưng nhiều lúc Song Tử làm hơi quá họ có thể nghĩ bạn không quan tâm đến họ.
 • Sự nghiệp, công việc của Song Tử ngày 15/7/2015: Một số thay đổi trong kế hoạch của Song Tử sẽ làm việc chuẩn bị cho một vụ đầu tư khác dễ dàng hơn.
 • Sức khỏe của Song Tử ngày 15/7/2015: Cả ngày Song Tử cứ lên voi xuống chó và nhất là vào buổi tối.
 • Tâm trạng của Song Tử: Có thể là do cái tôi của Song Tử hơi ‘bự’ hoặc dù vì lí do gì, bạn tránh gặp mặt người khác.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song tử: 34%

Con số may mắn của Song Tử: 6, 14

Màu may mắn của song tử: Màu tím

Cung hợp với Song Tử: Cung Song ngư

4. Tử vi của cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

 • Vận mệnh của Cự Giải ngày 15/7/2015: Thời gian này, Cự Giải cần cẩn thận những lời ong tiếng ve, tin đồn thất thiệt xung quanh. Hãy cảnh giác và thận trọng khi đưa ra hứa hẹn. Cự Giải cũng đừng cố đột phá trong ngày hôm nay bởi hiện tại bạn không có nhiều thuận lợi.
 • Tình yêu của Cự Giải: Cự Giải cố giải quyết những bất đồng cũ nhưng lại bị vướng vào cuộc tranh luận. Lời qua tiếng lại trong gia đình có thể là nguyên nhân dẫn đến sự tan rã của một mối quan hệ.
 • Sự nghiệp, công việc của Cự Giải: Cự Giải mệt và stress, còn đồng nghiệp thì không chịu hợp tác với bạn.
 • Sức khỏe của Cự Giải: Cự Giải không được tươi tỉnh cho lắm. Hãy thử những bài tập thể dục nhẹ nhàng để cải thiện tình hình nhé!
 • Tâm trạng của Cự Giải: Những việc đi ngược lại ý muốn làm Cự Giải rất khó chịu. Cẩn thận đừng đưa ra quyết định vội vàng nào nha.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải: 45%

Con số may mắncủa Cự giải: 7, 12

Màu may mắn của Cự Giải: Màu vàng

Cung hợp với Cự Giải: cung Sư tử

5. Tử vi của cung Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8)

 • Vận mệnh của Sư Tử ngày 15/7/2015: Sư Tử có thể thực hiện được ước mơ hoặc nhận được tin vui bất ngờ. Sư Tử sẽ có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay 15/7 nhưng bạn cũng nên biết đâu là điểm giới hạn khả năng của mình. Sư Tử đừng nên quá tham công tiếc việc mà để ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • Tình yêu của Sư Tử ngày 15/7/2015: Sư Tử cảm thấy người ấy đang lảng tránh và có khi lạnh nhạt với mình. Nhưng may thay bạn biết cách lắng nghe lời khuyên của người khác, đặc biệt là từ bạn bè và điều này làm cho bạn minh mẫn hơn để trở lại với sự ngọt ngào và lãng mạn.
 • Sự nghiệp, công việc của Sư Tử ngày 15/7/2015: Nếu Sư Tử đi công tác, bạn nhận được nhiều cơ hội cũng như hợp đồng tốt làm những người quanh bạn rất hài lòng.
 • Sức khỏe của Sư Tử ngày 15/7/2015: Sư Tử có thể sẽ không ổn lắm nếu hôm nay bạn phải đi du lịch/công tác. Tốt nhất là Sư Tử nên ăn ít lại và thư giãn thân thể.
 • Tâm trạng của Sư Tử ngày 15/7/2015: Sư Tử muốn được gặp gỡ, làm quen thêm nhiều người và bạn đồng ý đi chơi lâu thêm một chút.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Sư Tử: 66%

Con số may mắn của cung Sư Tử: 6, 16

Màu may mắn của cung Sư tử: Màu xanh lá

Cung hợp với cung Sư Tử: cung Bảo bình

6. Tử vi của cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 23/9)

 • Vận mệnh của Xử Nữ ngày 15/7/2015: Hôm nay 15/7 sẽ là ngày tuyệt vời và nhiều niềm vui nếu Xử Nữ đi du lịch hay đi công tác. Nếu không, Xử Nữ vẫn sẽ có một ngày thuận lợi nếu biết cách nắm bắt cơ hội. Bên cạnh đó, Xử Nữ có thể thu được một số lợi ích về tiền bạc nhờ may mắn hoặc giỏi mặc cả.
 • Tình yêu của Xử Nữ ngày 15/7/2015: Nếu Xử Nữ đã có đôi có cặp, hai bạn lại mặn nồng như thuở mới yêu. Còn nếu Xử Nữ vẫn độc thân, một người ngưỡng mộ bạn bày tỏ tình cảm làm bạn cảm thấy rất vui.
 • Sự nghiệp, công việc của Xử Nữ: Nếu Xử Nữ đang tự lập, hôm nay hứa hẹn những cuộc mạo hiểm và những người bạn mới.
 • Sức khỏe của Xử Nữ: Để lấy lại dáng, Xử Nữ có thể ăn thêm đồ nướng và thức ăn theo mùa, tránh ăn những gì nhiều bột nhé!
 • Tâm trạng của Xử Nữ: Xử Nữ rất tò mò ham học hỏi và tâm trạng bạn đang khá dễ chịu.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Xử Nữ ngày 15/7: 71%

Con số may mắn của Xử Nữ: 8, 14

Màu may mắn của Xử nữ: màu vàng chanh

Cung hợp với Xử Nữ : cung Nhân mã

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (23/9 – 22/10)

 • Vận mệnh của Thiên Bình ngày 15/7/2015: Hôm nay 15/7, Thiên Bình cần biết kiềm chế bản thân, thận trọng và nhạy bén hơn trong mọi việc. Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội tốt để khẳng định mình, tuy nhiên, những lời hứa vội vàng có thể gây ra hiểu lầm và xung đột không đáng có, khiến bạn mất đi vận may.
 • Tình yêu của Thiên Bình: Đã đến lúc Thiên Bình nhận ra tình không đẹp như phim mà nó khá là phũ.
 • Sự nghiệp, công việc của Thiên Bình: Hôm nay công việc Thiên Bình cực kì thuận lợi
 • Sức khỏe của Thiên Bình: Thiên Bình mệt mỏi vì làm việc quá độ.
 • Tâm trạng của Thiên Bình: Tâm trạng Thiên Bình hôm nay thích hợp cho những cuộc đi chơi,

Tỷ lệ đàm phán thành công của Thiên Bình: 78%

Con số may mắn của Thiên bình: 4, 18

Màu may mắn của Thiên bình: Màu xám

Cung hợp với Thiên Bình: cung Bạch dương

8. Tử vi của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (23/10 – 21/11)
Vận mệnh của Bọ Cạp ngày 15/7/2015

Bò Cạp dường như đang thiếu năng lượng, trở nên uể oải và thấy thất vọng khi những nỗ lực của mình không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chiêm tinh khuyên Bò Cạp nên nghĩ thoáng hơn, không nên quá coi trọng được – mất, hơn – thua bởi điều đó có thể khiến tinh thần bạn bị áp lực đè nặng.

Tình yêu của Bọ Cạp

Người ấy sẽ là nguồn động lực giúp Bò Cạp vực dậy tinh thần.

Sự nghiệp, công việc của Bọ Cạp

Đừng quá ảo tưởng về trình độ của mình Bò Cạp nhé. Bò Cạp có thể giỏi nhưng không được tự kiêu.

Sức khỏe của Bọ Cạp

Bò Cạp mệt mỏi và khá bất an.

Tâm trạng của Bọ Cạp

Bò Cạp thiếu lí do để phấn đấu

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bọ cạp: 47%

Con số may mắn của Bọ cạp: 2, 10

Màu may mắn của Bọ Cạp: Màu hồng phấn

Cung hợp với Bọ Cạp: Cung Kim ngưu

9. Tử vi của cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Vận mệnh của Nhân Mã ngày 15/7/2015

Nhân Mã trở nên đầy năng lượng, sáng tạo và nhạy bén hơn trong ngày hôm nay. Nhân Mã nên cẩn thận lời nói của mình kẻo gây hiểu lầm với người khác hay khiến kế hoạch bị thay đổi, hãy chịu khó lắng nghe lời khuyên hữu ích từ người khác. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Nhân Mã đang có dấu hiệu tốt khi bạn và người ấy dần thấu hiểu nhau hơn.

Tình yêu của Nhân Mã

Nhân Mã sẽ có một buổi tối lãng mạn và đầy bất ngờ

Sự nghiệp, công việc của Nhân Mã

Nhân Mã có nhiều ý tưởng khá mới lạ và độc đáo.

Sức khỏe của Nhân Mã

Ăn quá nhiều, ăn vô tội vạ chỉ tổ hại dạ dày của Nhân Mã thôi.

Tâm trạng của Nhân Mã

Bất ngờ cuối ngày khiến Nhân Mã cực kì hạnh phúc.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Nhân Mã: 70%

Con số may mắn của Nhân Mã: 7, 10

Màu may mắn của Nhân Mã: Màu xanh

Cung hợp với Nhân Mã: Cung Song tử

10. Tử vi của cung Ma Kết – Capricorn (23/12 – 19/1)

Vận mệnh của Ma Kết ngày 15/7/2015

Với Ma Kết, hôm nay 15/7 là ngày của tình yêu, sự sáng tạo, thứ tha và nguyện cầu. Ma Kết sẽ gặp may mắn nếu phát huy tài năng sở trường của mình và đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân. Có thể nói, Ma Kết sẽ rất thuận lợi trong ngày hôm nay.

Tình yêu của Ma Kết

Ma Kết gặp lại bạn cũ và mối quan hệ này có thể tiến xa hơn nữa đấy.

Sự nghiệp, công việc của Ma Kết

Ma Kết có thể sắp được thưởng đấy

Sức khỏe của Ma Kết ngày

Ma Kết đừng phí sức phí tâm vào những việc vô bổ.

Tâm trạng của Ma Kết

Ma Kết biết vượt qua sự nhút nhát, tự ti

Tỷ lệ đàm phán thành công của Ma Kết: 55%

Con số may mắn của Ma kết: 5, 14

Màu may mắn của Ma kết: Màu lam

Cung hợp với Ma Kết: cung Bảo bình

11. Tử vi của cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Vận mệnh của Bảo Bình

Hôm nay 15/7 là dịp thuận lợi cho Bảo Bình giải quyết chuyện riêng và nâng cao sức khỏe. Nhiều khả năng bạn sẽ xử lý êm đẹp vấn đề tình cảm hiện tại. Bảo Bình FA cũng có cơ hội gặp gỡ một người thú vị nhưng đáng tiếc là không có duyên gắn bó. Khả năng thay đổi cách cư xử theo tình huống của Bảo Bình sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Tình yêu của Bảo Bình

Những cuộc cãi vã có thể nổ ra và Bảo Bình đang cố nhẫn nhịn.

Sự nghiệp, công việc của Bảo Bình

Cố gắng cải thiện tình hình hiện tại càng sớm càng tốt, Bảo Bình đang đi vào bế tắc đấy.

Sức khỏe của Bảo Bình

Một ngày năng động với những hoạt động thể chất sẽ giúp Bảo Bình bớt suy nghĩ linh tinh.

Tâm trạng của Bảo Bình

Bảo Bình muốn bắt đầu lại mọi thứ từ vạch xuất phát.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bảo bình: 50%

Con số may mắn của Bảo bình: 4, 12

Màu may mắn của Bảo bình: Màu vàng chanh

Cung hợp với Bảo Bình: cung Xử nữ

12. Tử vi của cung Song Ngư – Pisces (19/2 – 20/3)

Vận mệnh của Song Ngư

Song Ngư sẽ có một ngày hài hòa, cân bằng và công bằng. Song Ngư được tự do theo đuổi ước mơ và gặp nhiều may mắn trong quá trình nỗ lực đạt mục tiêu, đồng thời nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người xung quanh. Về tình cảm, Song Ngư FA đang có nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên trái tim bạn không thấy rung động trước ai cả.

Tình yêu của Song Ngư

Song Ngư có thể tâm sự bạn bè, người thân nếu đang cảm thấy bế tắc trong tình yêu.

Sự nghiệp, công việc của Song Ngư

Song Ngư đang phải chịu một áp lực rất lớn.

Sức khỏe của Song Ngư

Rất mệt, rất là mệt. Ngủ đi nào Song Ngư

Tâm trạng của Song Ngư ngày 15/7/2015

Song Ngư mệt mỏi quá lớn có thể gây ra ảo giác.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Ngư: 60%

Con số may mắn của Song ngư: 3, 9

Màu may mắn của Song ngư: Màu trắng

Cung hợp với Song Ngư: Cung Bạch dương

Bình luận
0

Bình luận