Tử vi 12 cung Hoàng đạo tháng 2 năm 2015

Tử vi 12 cung Hoàng đạo tháng 2 năm 2015: Điểm dự đoán chi tiết về tình cảm, công việc và tài chính của tất cả các cung Hoàng đạo trong tháng 2 năm nay. Xem tử vi trọn đời và nhận dự báo ngày đẹp ngày xấu cho cung hoàng đạo của bạn mỗi ngày chính xác nhất tại đây. Kênh Giải Trí > Xem tử vi > Xem vận hạn > 12 cung hoàng đạo [caption id="attachment_315" align="alignnone" width="640"] Tử...

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi 12 cung Hoàng đạo tháng 2 năm 2015: Điểm dự đoán chi tiết về tình cảm, công việc và tài chính của tất cả các cung Hoàng đạo trong tháng 2 năm nay. Xem tử vi trọn đời và nhận dự báo ngày đẹp ngày xấu cho cung hoàng đạo của bạn mỗi ngày chính xác nhất tại đây.

Kênh Giải Trí > Xem tử vi > Xem vận hạn > 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung Hoàng đạo tháng 2 năm 2015: Tình yêu, tiền bạc

Tử vi 12 cung Hoàng đạo tháng 2 năm 2015: Tình yêu, tiền bạc. Truy cập Kenhgiaitri.vn để xem dự báo vận mệnh, tiền tài và tình cảm mỗi ngày dành cho cung hoàng đạo của bạn

Cung Bạch Dương: Tâm trạng: 3/5 Tình cảm: 3/5 Công việc: 4/5 Tài chính: 4/5

Bạn muốn tăng tốc sau một vài ngày mất tập trung, làm việc không hiệu quả. Nhưng mọi chuyện vẫn sẽ khó mà đơn giản hay như ý bạn muốn. Một số cản trở đến từ môi trường bên ngoài, sức khỏe không tốt, chợt nhớ lại những kí ức xưa cũ,… Bạn đừng vội cáu gắt, nôn nóng hay tự trách. Sự tập trung sẽ dần dần trở lại và tình hình sẽ dần sáng sủa hơn. Ngoài ra, bạn có lẽ phải thay đổi cách nghĩ, cách hành động trong một số việc đã cho thấy những cách cũ đã không còn phù hợp. Trong tình yêu, bạn hãy tự tin, khôn ngoan và tin vào người ấy nhiều hơn.

Cung Kim Ngưu: Tâm trạng: 2/5 Tình cảm: 3/5 Công việc: 3/5 Tài chính: 3/5

Nếu hôm nay bạn muốn chiếm sự chú ý của cá nhân hay tập thể, có lẽ bạn cần năng động hơn là ngồi một chỗ quá thụ động. Ngoài ra, bạn cũng cần khéo léo và rõ ràng một chút. Trong các quan hệ thân mật, cảm giác bất an, sở hữu có thể dẫn tới những xung đột bất ngờ, không mong muốn, hoặc cảm giác cô đơn ngay cả khi bên cạnh ai đó. Bạn nên cởi mở, kiên nhẫn, tránh trách cứ hoặc cả nghĩ quá mức. Bạn nên dành sự quan tâm đến chính bản thân mình nhiều hơn, không nên trông đợi quá nhiều từ người khác, để cảm xúc của mình phụ thuộc vào người khác quá nhiều. Nhưng nếu muốn có thêm đối tác mới, bạn có thể gặp may!

Cung Song Tử: Tâm trạng: 4/5 Tình cảm: 3/5 Công việc: 3/5 Tài chính: 2/5

Một số chuyện không như ý có thể xảy ra nhưng bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, độ lượng. Bạn còn trong tâm trạng muốn đạt được việc, thứ gì đó chắc chắn, bản chất và thực tế. Nhưng như đã nói, bạn sẽ gặp khó khăn, cản trở, phân tâm, đôi khi không biết nên làm gì, nên tin ai. Tâm trạng bạn vui buồn thất thường, đôi khi bị tác động chỉ bởi một chuyện nhỏ bé. Chúng tôi cho rằng trước hết bạn cần trấn tĩnh để nhìn rõ tình hình, hiểu mọi người (theo hướng tích cực và bao dung) rồi mới chậm rãi hành động. Không nên vội! Trong quan hệ tình cảm, bạn mong bình yên nhưng có khi chính bạn lại là người tạo ra căng thẳng, khó chịu vì cư xử thiếu khôn ngoan, kìm chế, tỉnh táo.

Cung Cự Giải: Tâm trạng: 3/5 Tình cảm: 3/5 Công việc: 3/5 Tài chính: 2/5

Bạn đừng để bản thân trông đợi một điều gì đó, ai đó quá viển vông, thụ động. Nhưng trong công việc, bạn khá nhiệt tình, chu đáo. Có điều tình hình không hẳn thuận lợi và bạn lựa chọn có khi nhầm đối tượng, sai hướng. Do đó, bạn hãy chắc chắn những gì cần làm trước khi hành động. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến cảm xúc không thỏa mãn, bất bình của bản thân vì biết đâu cảm xúc này là dấu hiệu của một vấn đề sâu bên trong bạn. Hãy thành thực với chính mình để tìm ra nguyên nhân để giải quyết thỏa đáng! Trong tình cảm, bạn cần tự tin và biết đặt niềm tin vào người khác.

Cung Sư Tử: Tâm trạng: 3/5 Tình cảm: 4/5 Công việc: 3/5 Tài chính: 3/5

Hôm nay, bạn có lẽ nên mạnh dạn một chút để dành lấy những gì mình muốn. Có thể khá khó khăn nhưng cơ hội sẽ đến với bạn khi bạn đủ cố gắng. Đặc biệt trong công việc, bạn hãy kiên trì và quyết tâm theo đuổi những mục tiêu của bản thân, đừng vội bỏ cuộc. Để thành công, bạn còn cần bình tĩnh và từ tốn, đừng tự tạo áp lực, đừng làm gì đó trong trạng thái nóng vội. Nếu bạn cố hoàn thành càng nhiều việc càng tốt, càng nhanh càng tốt, có thể bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khá lúng túng, căng thẳng trong công việc. Mặt khác, bạn đang khá hấp dẫn đấy!

Cung xử Nữ: Tâm trạng: 4/5 Tình cảm: 5/5 Công việc: 4/5 Tài chính: 4/5

Một cuộc nói chuyện (liên quan đến tiền bạc, sức khỏe) sẽ trở nên nặng nề hơn bạn tưởng! Cảm xúc của bạn dù sâu sắc lại khá không ổn định, thường bị quá. Bạn tốt bụng, quan tâm và cũng mong được chú ý, chăm sóc, ghi nhận. Nếu không được như ý, bạn sẽ dỗi, sẽ giận hờn, sẽ tổn thương nhiều hơn bình thường. Ngoài ra, bạn nên nhớ bạn có quyền chăm sóc, ưu ái, thỉnh thoảng đòi hỏi những gì bản thân mong muốn; đừng có cảm giác có tội với ích kỉ gì hết! Trong tình cảm, bạn nên nồng nhiệt, phiêu lưu, hoang dã một chút.

Cung Thiên Bình: Tâm trạng: 3/5 Tình cảm: 4/5 Công việc: 4/5 Tài chính: 4/5

Hôm nay bạn dễ bị tảng lờ, nói mà ít người thật sự lắng nghe. Chính bạn cũng có xu hướng muốn rút vào một góc yên tĩnh, thậm chí một mình. Bạn có chiều hướng nghĩ ngợi nhiều về quá khứ, về những gì vừa trôi qua, những bài học để lại, cả về những điều mang tính tâm linh. Nếu khôn ngoan, ứng xử phù hợp, tự chiều chuộng mình, bạn sẽ có một ngày an bình. Nếu bạn liên lạc với những người quen cũ, bạn cũ, có thể bạn sẽ thấy thoải mái bất ngờ. Tuy nhiên, bạn nên tránh nghe quá nhiều lời góp ý hoặc nhận xét quá tiêu cực (nếu có) về cuộc tình hiện tại.

Thiên Yết: Tâm trạng: 3/5, Tình cảm: 4/5, Công việc: 2/5, Tài chính: 3/5

Hôm nay bạn nên tránh những cuộc trò chuyện dài dòng, vô nghĩa hoặc có chủ đề quá nghiêm túc (nếu tránh được). Ngoài ra, bạn có thể rất muốn hoàn thành nhiều công việc nhưng nếu ngay từ đầu bạn đã tự tạo áp lực cho mình và cả người xung quanh thì tình hình sẽ chuyển xấu, bạn sẽ bị chậm lại. Chậm rãi và kiên nhẫn là chìa khóa để thành công của bạn. Mặc dù bạn có thể chưa vừa ý (liên quan đến tiền nong, quyền sử dụng tiền) nhưng bạn lại có cái nhìn khá sắc bén, thực tế về những gì bạn còn thiếu, bạn cần làm trong công việc. Hơn nữa, nếu muốn chuyển đổi việc, có thể đây là thời gian thích hợp cho bạn.

Cung Nhân Mã

Tâm trạng: 4/5, Tình cảm: 3/5, Công việc: 4/5, Tài chính: 3/5. Hôm nay khá nhiều cô nổ, cậu nổ hay bác tưởng bở xung quanh bạn. Nhưng bạn cứ nên mặc kệ họ. Bạn nên lưu ý hơn đến sức khỏe cũng như sự thực là gần đây những câu đùa, những thiện ý hài hước của bạn không còn tế nhị hoặc hay ho như thời gian trước. Bạn nên thận trọng hơn trong nói năng, cư xử. Trong công việc, bạn nên tập trung cả chi tiết lẫn toàn cảnh, liên quan cả đến đối tác chứ đừng quá bướng bỉnh, khăng khăng một mình mình đúng. Đôi khi, nhanh lại là xấu. Ngoài ra, bạn đừng để người nhà can thiệp quá sâu vào công việc hoặc đời sống tình cảm cá nhân.

Xem tử vi cung Ma Kết:

Tâm trạng: 4/5 – Tình cảm: 4/5 – Công việc: 5/5 – Tài chính: 3/5. Bạn khó có hi vọng phục vụ, làm vui lòng hết thảy mọi người. Do vậy, đặc biệt hôm nay, bạn hãy tránh đi những người thường làm bạn bực mình, khó chịu. Bạn đang có năng lượng tập trung vào chi tiết lẫn độ khả thi của những kế hoạch lớn, dài hơi. Vì vậy, bạn nên tận dụng năng lượng này để đạt được nhiều thành công hơn. Tuy vậy, ngày hôm nay, không hiếm Ma Kết thực sự muốn đi chơi, đi du lịch đâu đó, hoặc thích học ngoại ngữ hơn hẳn. Ngoài ra, bạn đừng bi quan về những gì bạn còn thiếu, những điểm yếu đang có. Chẳng ai mạnh hoàn toàn, khác nhau chủ yếu ở chỗ có đủ can đảm để bản thân mạnh mẽ hơn không mà thôi. Trong tình cảm, bạn nên dựa vào trực giác, thể hiện cảm xúc nhiều hơn.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo: Cung Bảo Bình – Thứ 6 ngày 6/2/2015

Tâm trạng: 3/5 – Tình cảm: 2/5 – Công việc: 3/5 – Tài chính: 4/5. Bạn đừng quá hoang mang về tương lai. Suy nghĩ, lo lắng quá nhiều (nhất là lại mù mờ, vô cớ, bế tắc) triền miên có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hệ tiêu hóa. Ngoài ra, trong công việc, bạn cần khoa học, chuyên nghiệp, chính xác, chứ không phải vội vội vàng vàng, quyết tâm một cách cảm tính, thiếu sáng suốt. Bạn cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói vì bạn đang trong giai đoạn kém nhạy cảm trong ứng xử, thiếu tế nhị, chưa khôn ngoan trong lựa chọn từ ngữ. Bạn dễ gây hiểu nhầm cũng dễ bị hiểu nhầm trong thời gian này, nhất là trong quan hệ yêu đương. Do đó, bạn đừng đùa nhiều hoặc cố tỏ ra hài hước.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư – Thứ 6 ngày 6/2/2015

Bạn nên thực tế, đừng quá mộng mơ, bay bổng để rồi gặp khó trong đời thực. Trong quan hệ tình cảm riêng tư, bạn cần thận trọng, bao dung, đừng trông đợi mà không thể hiện mình đang trông đợi gì đủ rõ ràng. Vì mặt trăng đang chiếu sáng nhà 7 của Song Ngư, bạn đang cảm tính và đang cầu mong khá nhiều điều trong đời sống tình cảm, nhiều đến mức có thể gây bất ổn, căng thẳng. Mặc dù có thể có bất đồng, hiểu nhầm, nhưng thái độ quan tâm, chăm sóc sẽ kéo lại điểm cho bạn! Hơn nữa, cãi vã đôi khi giúp mọi người hiểu nhau sâu hơn.

Tag: xem tử vi, xem tử vi tháng 2, 12 cung hoàng đạo, tình yêu 12 cung hoàng đạo, ngày sinh 12 cung hoàng đạo, dự báo 12 cung hoàng đạo

Ngày 07/08 năm 2019 | Xem tử vi | Tag: . . . . .