Dự báo tử vi và vận may cung Kim Ngưu năm 2020

| giải trí | Xem tử vi | Tag:

Dự báo tử vi và vận may cung Kim Ngưu năm 2016: Năm nay là 1 năm tuyệt vời cho Kim Ngưu để bắt đầu một điều gì đó mới và có thể lựa chọn 1 hướng đi mới cho cuộc sống của bạn. Về mặt tinh thần, bạn có thể đã có sự chuẩn bị từ trước rồi, và lúc này là lúc để bạn sử dụng tinh thần của mình để chào mừng 2016. Tháng mười một và mười hai sẽ là 2 tháng năng lượng tràn đầy nhất. Cả sức khỏe và niềm vui sẽ liên tục đến trong các tháng cuối năm này đấy.

Dự báo tử vi và vận may cung Kim Ngưu năm 2016:

 • Với Kim Ngưu, thay đổi chưa bao giờ là điều được hoan nghênh. Trong tử vi năm 2016, một số biến động của đời bạn lại xuất phát từ nhân tố bên ngoài, nên cũng mang lại ít nhiều áp lực. Nhưng bạn hãy mạnh dạn đón nhận thay vì khép mình lại và từ chối những cánh cửa này. Đây cũng là năm mà tâm trí bạn nở rộ ngập tràn những ý tưởng cũng là thời cơ tốt để tiến hành vun đắp những ước mơ. Thi thoảng bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và thụ động trong vài lĩnh vực nhưng nhìn chung, bạn chắc chắn sẽ thể hiện hết những cố gắng nhất trong suốt cả năm.
 • Năm nay là 1 năm tuyệt vời cho Kim Ngưu để bắt đầu một điều gì đó mới và có thể lựa chọn 1 hướng đi mới cho cuộc sống của bạn. Về mặt tinh thần, bạn có thể đã có sự chuẩn bị từ trước rồi, và lúc này là lúc để bạn sử dụng tinh thần của mình để chào mừng 2016. Tháng mười một và mười hai sẽ là 2 tháng năng lượng tràn đầy nhất. Cả sức khỏe và niềm vui sẽ liên tục đến trong các tháng cuối năm này đấy. Bên cạnh đó, tình yêu và các mối quan hệ khác nói chung là có một vài sự chuyển biến nhẹ trong tháng bảy và tám.
 • Cung Kim Ngưu Năm 2016, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong đầu tư bất động sản hay mua những món hàng hóa giá trị, sử dụng lâu. Kim Ngưu sẽ nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và người thân. Gia đình bạn đang ngày một khấm khá, hưng thịnh và bầu không khí trong gia đình sẽ trở nên vô cùng vui vẻ. Việc có một đứa trẻ sẽ là chủ đề thường xuyên được nói tới trong gia đình bạn, hoặc nếu bạn đã có con, chúng sẽ mang đến niềm vui và sự tự hào cho bạn.

Bói tình yêu cung Kim Ngưu năm 2016:

 • Bạn đã kiên nhẫn trong vài năm qua và một số bạn đang cảm thấy bế tắc tình yêu của Thiên bình và với những mối quan hệ đã từng thề non hẹn biển. Vì vậy, có vẻ như bạn đã rất cố gắng để đưa mối quan hệ của bạn tới đích mà bạn mong muốn. Trong năm mới 2016 này, các mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc và phong phú. Bạn gắn bó nhiều hơn với gia đình, người yêu và quan hệ bạn bè nhiều hơn là trong công việc. Năm nay, Kim Ngưu có thể thở phào nhẹ nhõm vì vật cản trở nhân duyên của bạn trong hai năm qua sẽ biến mất.
 • Các mối quan hệ xã hội phát triển dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu đã có người yêu, năm nay bạn có sự phát triển vượt bậc trong nhiều mối quan hệ. Những kế hoạch và việc hợp tác với người yêu và đồng nghiệp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Vào khoảng giữa tháng hai, bạn sẽ gặp 1 thử thách trong tình yêu. Cơn giận có thể bùng phát bất cứ lúc nào và niềm đam mê cũng có thể bị dập tắt khi mới chỉ nảy nở. Bạn cần có sự kiên nhẫn và nỗ lực để có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện. Những sự cố như thế này sẽ không kéo dài, và sau các thử thách, mối quan hệ của bạn sẽ có những bước tiến lớn.
 • Vào cuối tháng bảy đến đầu tháng chín chuyện tình cảm của bạn trở nên nhạt nhẽo và nhàm chán khi mọi thứ luôn bị lặp đi lặp lại. Tuy nhiên vào khoảng giữa tháng chín sẽ có một vài thứ mới lạ tô điểm thêm cho mối quan hệ của bạn để phát triển tốt hơn đấy.
 • Sẽ có một vài cuộc hẹn đến với Kim Ngưu trong năm nay, điều bạn cần làm là trong mỗi cuộc hẹn đó bạn nên xử lý mọi việc theo linh cảm của mình. Kim Ngưu sẽ có rất nhiều cơ hội gặp mặt những “ứng cử viên tiềm năng” trong năm nay nên đừng vội vã hay lo lắng vào lúc này mà thay vào đó, hãy cẩn thận cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định. Với vẻ ngoài đầy quyến rũ như hiện tại, không khó để bạn thu hút sự chú ý từ đối phương.
 • Đây là thời điểm để bỏ lại những thói quen hàng ngày của bạn để đổi lấy những cuộc hẹn hò bí mật. Hấp dẫn hơn, bạn nên sẵn sàng có cuộc hẹn với Nhân mã cho một mối quan hệ nếu bạn cảm thấy mọi thứ trong tầm tay. Tháng 9, bạn sẽ gặp hai tình yêu. Một là Nguyệt thực vào ngày 1 tháng 9 với Xử nữ. Và có thể có những điều gì hơn cả mối quan hệ của một tình bạn đẹp. Và tuần trăng thứ hai là Nhật thực là tình yêu thuần khiết của Nhà thứ 11 và nếu bạn muốn mối quan hệ của cả hai một cách tự nhiên thì hãy dẫn cô ấy hoặc anh ấy về ra mắt bố mẹ và đặt một dấu chấm cho quá trình tìm kiếm bạn đời của mình. Tình yêu thực sự và sự hứa hẹn sẽ xây những mối quan hệ cho cả hai nếu bạn nhận thấy dấu hiện chân thành từ người kia.
 • Theo dự đoán của Chiêm tinh, chuyện tình cảm cũng như các câu chuyện hò hẹn thú vị của bạn sẽ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhất vào tháng năm và sáu, đây là thời gian cho Kim Ngưu sống trong thế giới của các cuộc hẹn hò đấy. Khi tháng mười đến, khả năng cao bạn sẽ gặp được một người bạn tâm giao. Mối quan hệ này không hẳn sẽ kéo dài mãi nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có thật nhiều niềm vui trong thời gian dài.

Dự báo sức khoẻ của Kim Ngưu năm 2016:

 • Nói chung, sức khỏe của bạn sẽ có nhiều thay đổi trong năm mới này. Sự mệt mỏi có thể kéo tụt cả tinh thần và thể chất của Kim Ngưu. Tháng đầu tiên của năm bạn sở hữu tinh thần ở mức cao nhất và giảm dần theo những tháng sau đó. Bạn cần cải thiện thói quen ăn uống bởi những bận rộn trong năm đòi hỏi bạn phải có một sức khỏe thép. Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ có ích lúc này. Bạn cũng có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cho nên hãy đảm bảo rằng bầu không khí xung quanh luôn trong lành thoáng đãng.
 • Bạn có hứng thú với hoạt động thể chất, môn thể thao cạnh tranh nhiều hơn bình thường. Hãy uống thật nhiều nước, chú ý tới vấn đề thanh lọc cơ thể. Những món ăn nhiều đường luôn hấp dẫn bạn, đặc biệt trong giai đoạn căng thẳng. Nhưng bạn sẽ lại tìm được động lực để theo đuổi lối sinh hoạt lành mạnh, có lợi cho sức khỏe. Điều đó có thể xuất phát từ lời khuyên của một người bạn. Trong nửa cuối năm, sức khỏe của bạn dồi dào, tinh thần bạn mạnh mẽ hơn hẳn đầu năm.

Sự nghiệp của Kim Ngưu năm 2016:

 • Trong năm 2016, công việc của các Kim Ngưu sẽ có những biến chuyển chậm rãi nhưng khá ổn định. Bạn gắn bó với các công việc hàng ngày khá tốn sức lực nhưng kết quả hoặc lợi ích đạt được sẽ là tối đa. Cũng trong năm, số phận sẽ thúc đẩy bạn có bước đi mang tính thử nghiệm, liều lĩnh hơn. Học thêm, du lịch, hoặc sở thích mới sẽ xuất hiện nhiều hơn năm nay. Hãy cố gắng vượt qua mọi do dự, hoài nghi bằng cách thẳng thắn đối mặt với những nỗi sợ hãi, e dè trong lòng bạn. Nếu bạn muốn thay đổi công việc hoặc tìm 1 chỗ làm mới, năm 2016 này rất phù hợp đối với bạn đó Kim Ngưu.
 • Nếu bạn hài lòng và nhận ra được vị trí của mình ở đâu thì hãy duy trì nó ở mức ổn định. Tương lai không bao giờ tối tăm nếu bạn biết nắm bắt cơ hội, và năm nay, bạn có thể tìm thấy những hạt giống để ươm mầm phát triển một sự thay đổi đẹp hay sự thăng tiến trong cuộc sống. Bạn đang muốn tiêu xài nhiều trong năm 2016 đó. Vào tháng sáu và tháng tám sẽ khiến bạn mất khá khá tiền đấy. Hãy tự kiềm chế ham muốn của mình lại, tháng mười một và tháng mười hai cũng tương tự.
 • Mặc dù sự nghiệp rất quan trong nhưng lại có vẻ như không là ưu tiên hàng đầu đối với Kim ngưu trong năm nay. Nếu bạn kết duyên với Sao Thổ trong ngôi nhà số 8 bạn sẽ được thêm một số lợi ích trong công việc như sẽ được tăng lương hoặc tiền thưởng. Bạn sẽ được lên đến đỉnh cao của sự nghiệp trong 2- 4 năm tới. Bây giờ bạn đang làm ở một vị trí có thể đạt được nhiều mục tiêu bạn bạn đã thiết lập, một phần vì bạn có nhiều kiên nhẫn và kiên trì hơn bình thường. Vào tháng 9/2016 , sao Mộc sẽ chuyển sang ngôi nhà số 6 và nếu bạn đang tìm tìm việc làm mới, thì một công việc mơ ước đang đợi bạn. Nếu bạn thấy vui với công việc hiện tại, thì cơ hội đến với bạn trong năm nay. Bên cạnh công việc hàng ngày của mình, trong năm 2016, bạn nên nắm lấy những cơ hội mà bạn đã luôn luôn tìm kiếm.
 • Tóm lại, phần lớn trong năm nay, bạn sẽ sống khá dư dả và thoải mái. Kim Ngưu nên chuẩn bị sẵn cho mình 1 kế hoạch kinh doanh. Do còn đang rất trẻ nên bạn không cần phải quá tham vọng mà hãy xem đây là bước học tập để tích lũy thêm kinh nghiệm. Nếu may mắn, bạn thậm chí còn có thể kiếm chút ít trả tiền học phí.

Dự báo năm 2016 của Kim Ngưu qua ngày sinh của bạn – Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sinh từ 20/04 đến 28/04: Sự thiếu tự tin trong năm mới khiến bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi đối mặt với những tình huống phức tạp, Bạn nên chuẩn bị tinh thần để có thể tỉnh táo vượt qua những thách thức trong 5 tháng đầu năm 2016. Bạn không nên nản chí bởi tính cách mạnh mẽ ẩn sâu bên trong bạn sẽ được bộc lộ rõ nhất dưới những áp lực, quan trọng nhất bạn cần có 1 cái nhìn khách quan và tích cực trước những khó khăn, như vậy bạn sẽ dễ dàng vượt qua những trở ngại này để có thể tiến về phía trước. Tử vi năm 2016 cho thấy rằng bạn nên ưu tiên mục tiêu của bạn và chắc chắn đạt được chúng . Loại bỏ tất cả các hoạt động không cần thiết và gắn bó với mục tiêu đạt được đơn giản.

Kim Ngưu sinh từ 29/04 – đến 05/05: Khía cạnh hành tinh là có lợi cho bạn trong năm nay , Kim Ngưu , và sẽ có một cảm giác về mục đích và sự lạc quan trong cuộc sống của bạn . Bởi vì điều này mối quan hệ của bạn phát triển mạnh và bạn có thể tiếp cận cuộc sống với một cái nhìn mới và sự nhiệt tình . Bạn sẽ cố gắng để được sáng tạo và sử dụng khả năng của bạn đến giới hạn. 2016 là thời điểm thích hợp để bắt đầu các dự án mới và lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn để có được hướng dẫn đúng đắn . Nếu bạn là một người chuyên nghiệp , những nỗ lực và tài năng của bạn sẽ được đánh giá cao và bạn sẽ nhận được chương trình khuyến mãi và phần thưởng tài chính .

Kim Ngưu sinh từ 06/05 – đến 08/05: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2016 cho tấy bạn sẽ được hoạt động với tinh thần cao nhất trong năm 2016. Tôn giáo và tâm linh sẽ được ở vị trí hàng đầu và tất cả các hành động của bạn sẽ được hướng dẫn bởi các Cơ quan tối cao và lương tâm của chính bạn . Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động từ thiện và bạn sẽ tham gia trong nhiều cách khác nhau để cải thiện nhân loại . Tất cả những nỗi thất vọng của bạn sẽ biến mất và bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị và yên bình như bạn có một kết nối trực tiếp với Super Power. Bạn sẽ có thể nhận ra tài năng sáng tạo của bạn và sử dụng nó để mở rộng chân trời của bạn .

Kim Ngưu sinh từ 09/05 – đến 20/05: Các tiên đoán chiêm tinh học cho Taurus 2016 báo trước rằng đây là thời gian để tận hưởng thành quả ngọt ngào của sự tích cực của bạn và những nỗ lực bạn đã đặt trước đó. Đồng nghiệp và cấp trên của bạn sẽ đánh giá cao sự tận tâm mãnh liệt của bạn để làm việc và bạn sẽ được thưởng hậu hĩnh. Theo kịp mức năng lượng của bạn, và sử dụng nó để đạt được các mục tiêu tốt hơn. Nếu bạn trì hoãn hành động của bạn, các lực lượng bên ngoài sẽ thúc đẩy và hoàn thành giải phóng mặt bằng của những điều không cần thiết trong cuộc sống. Trong trường hợp đó, phản ứng của bạn để những thay đổi này nên được tích cực nếu bạn muốn thành công trong cuộc sống. Đứng chung năng lượng của bạn với sức mạnh của Thiên Chúa, bạn sẽ có thể thành công trong cuộc sống.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2016 qua các tháng:

 • Tháng 1 năm 2016 là một tháng tuyệt vời để tập trung vào sự nghiệp và nghề nghiệp. Tình yêu và cuộc sống tình dục sẽ được hạnh phúc.
 • Tháng 2 năm 2016 thấy bạn làm việc trên các dự án lớn. Tình yêu và sức khỏe sẽ được thịnh vượng.
 • Tháng 3 năm 2016 là một tháng của tình bạn và giao lưu. Có thể có một vấn đề quan trọng trong gia đình mà sẽ giữ cho bạn bận rộn.
 • Tháng 4 năm 2016 yêu cầu các Taureans phải cẩn thận trong các vấn đề của trái tim. Nhưng tài chính của bạn sẽ tăng vọt. Có thể 2016 tử vi cho Taurus gợi ý bạn nên cẩn thận khi nói đến vấn đề sức khỏe như đau chân hoặc bàn chân đốt.
 • Tháng 6 năm 2016 là một tháng khi Bulls cần phải mất một ghế trong quyết định sự nghiệp và kinh doanh.
 • Tháng 7 năm 2016 sẽ thấy tình yêu và lợi ích trí tuệ đang hình thành. Không chi tiêu quá nhiều tiền vào mua hàng xa xỉ.
 • Tháng 8 năm 2016 cho thấy bạn sẽ thích trang trí lại ngôi nhà của bạn trong tháng này. Bạn cũng có thể bị đau dạ dày của bệnh cúm dạ dày.
 • Tháng 9 năm 2016 là tháng của những thay đổi lớn trong lối sống của bạn.
 • Tháng 10 năm 2016 dự báo rằng Taureans sẽ trở thành quan hệ đối tác hoặc các mối quan hệ tình yêu mới trong tháng.
 • Tháng 11 năm 2016 là thời điểm tốt để giảm cân hoặc đi trên một hành trình tâm linh.
 • Tháng 12 năm 2016 là một tháng cho tiến độ và chuyển đổi cá nhân.

Tử vi 2016 của Kim Ngưu báo trước rằng đây sẽ là một năm tuyệt vời cho việc thay đổi suy nghĩ của bạn và nhìn cuộc sống với một viễn cảnh mới.

Bình luận
0

Bình luận