Tử vi hàng ngày tháng 11/2015 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi hàng ngày tháng 11/2015 của 12 cung Hoàng đạo:  Những ngày đầu tháng diễn ra khá suôn sẻ với Bò Cạp, thần may mắn liên tục mỉm cười với bạn và những người thân yêu. Sức ảnh hưởng của bạn ngày càng lớn, Bò Cạp luôn là điểm đến của mọi người khi họ muốn có được những lời khuyên bổ ích. Nhưng bạn lại gặp rắc rối với chính vấn đề của mình. Làm đẹp môi trường...

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi hàng ngày tháng 11/2015 của 12 cung Hoàng đạo:  Những ngày đầu tháng diễn ra khá suôn sẻ với Bò Cạp, thần may mắn liên tục mỉm cười với bạn và những người thân yêu. Sức ảnh hưởng của bạn ngày càng lớn, Bò Cạp luôn là điểm đến của mọi người khi họ muốn có được những lời khuyên bổ ích. Nhưng bạn lại gặp rắc rối với chính vấn đề của mình. Làm đẹp môi trường xung quanh của mình là một ý tưởng tuyệt vời vào ngày 18 và 19. Sửa lại những vật dụng đã hư hỏng hay thêm thắt phụ kiện nhỏ xinh sẽ giúp bạn xả stress cực kỳ hiệu quả đấy. Đôi lúc bạn chấp nhận mạo hiểm nhưng nó lại không mang lại kết quả như mong muốn. Đừng vội buồn, hãy rút ra bài học cho bản thân và bước tiếp nhé Bò Cạp.

Tháng 11 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Có rất nhiều cách để thể hiện bản thân với mọi người nhưng đừng nhiệt tình thái quá nhé Bạch Dương, bởi ai cũng cần có không gian riêng của mình. Ngày 11-12, việc khám phá ra một vài bí mật sẽ làm bạn cực kỳ hứng thú. Mọi manh mối tưởng chừng khá rời rạc nhưng hãy tìm điểm chung và kết nối chúng với nhau thì kết quả chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Những ngày cuối tháng sẽ mang đến cho bạn cơ hội để làm mới bản thân. Đã đến lúc để khẳng định và nói lên tiếng nói của mình rồi đấy.

Tử vi tháng 11 của cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chỉ muốn ở nhà và quanh quẩn trong ‘vùng an toàn’ của mình trong những ngày đầu tháng này. Bạn muốn gọi vài món ăn yêu thích và mở tiệc ngay tại nhà cùng vài người hàng xóm thân thiết. Chẳng phải ở nhà cũng rất tuyệt đấy sao! Ngày 8-9-10, những người bạn tưởng chừng đã quá quen thuộc nay lại có chút khác biệt nhưng cũng không có gì đáng phải bận tâm. Hãy thử thay đổi phong cách hoặc kiểu tóc của mình và thể hiện cá tính bản thân, mọi người sẽ phải ngạc nhiên đấy. Một bài hát hoặc vài lời thuyết giảng mà bạn vô tình nghe được vào ngày 16-17 sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm bấy lâu nay của Kim Ngưu. Rất có thể bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của những người bạn thân vào ngày 19-20 này. Những ngày cuối tháng, hãy nuông chiều bản thân một chút và hòa mình vào những buổi party sôi động nhé.

Tu vi thang 11/2015 của Song Tử (21/5-21/6)

Đầu tháng này, tâm trạng mọi người xung quanh bạn dường như không được tốt, vì thế Song Tử nên nhún nhường một chút nhé. Ngày 6, 7 khao khát được học hỏi một điều gì đó lại trỗi dậy. Mua một vài cuốn sách hay du lịch khám phá những vùng đất mới lạ là những gợi ý tuyệt vời cho Song Tử. Ngày 18, 19 mọi người sẽ phải trông cậy vào khả năng ứng phó tuyệt vời của bạn trong một vài tình huống khẩn cấp. Hãy đưa ra những quyết định thật sáng suốt nhé. Những ngày cuối tháng, ý tưởng kinh doanh lại thôi thúc Song Tử bắt tay thực hiện với các dự án mới đầy tiềm năng, tuy nhỏ nhưng lại gây được tiếng vang lớn. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Xem tu vi thang 11 cung Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chỉ muốn ở nhà làm biếng vào những ngày đầu tháng này, nhưng giữa tháng, ý tưởng đi du lịch bỗng nhiên xuất hiện. Hãy vứt bỏ đi những nỗi sợ hãi thường trực bấy lâu và làm theo trực giác của mình nhé. Một vài vấn đề vê tiền bạc sẽ làm bạn khá đau đầu vào ngày 18 và 19. Nếu bạn không muốn tiết lộ cho ai đó những khó khăn của mình, hãy tìm đến lời khuyên của các chuyên gia để có cách giải quyểt tốt nhẩt. Những ngày cuối tháng, Cự Giải lại trở nên lười biêng và có phần chậm chạp. Những cuộc vui hay tiếng nhạc xập xình dường như không còn phù hợp với bạn nữa. Dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc bản thân nhé.

Xem tu vi thang 11 cung Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày đầu tháng này, hãy thử thách bản thân với những điều mà chưa ai nghĩ tới trước đây nhé Sư Tử. Đặt ra mục tiêu và giành lấy nó theo cách của riêng bạn. Ngày 11-12, hãy cẩn thận bởi nếu không bạn sẽ bị ăn quả lừa đấy. Nếu bạn cảm thấy không ổn, hãy kiểm tra lại mọi thứ bởi trực giác của Sư Tử luôn luôn nhạy bén. Bạn nên dẹp bớt cái tôi quá lớn của bản thân nếu không muốn xảy ra xung đột với những người xung quanh vào ngày 18-19 tháng này. Hãy tìm thời điểm thích hợp hơn để lên tiếng nhé. Những ngày cuối tháng sẽ đến kèm theo nhiều điều thú vị. Tham gia một lớp học ảo thuật hoặc nuông chiều bản thân một chút với những buổi chiều đầy mơ mộng hay những buổi shopping thả ga nhé Sư Tử.

Tử vi tháng 11/2015 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Những điều tuyệt vời sẽ đến với Xử Nữ trong ngày đầu tháng này. Cuối cùng bạn cũng có được những gì hằng ao ước bấy lâu. Xử Nữ luôn là người rất kỹ tính, vì thế bạn là nhân tố cực kỳ mẫn cán và luôn để ý đến những tiểu tiết nhỏ trong công việc. Một số điều lạ lùng sẽ xảy ra vào ngày 11-12 và bạn sẽ không ngừng tìm hiểu cho đến khi có được câu trả lời thích đáng. Những ngày cuối tháng là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống của mình, hãy bắt đầu với tủ đồ áo đã đã quá cũ kỹ và dọn dẹp nhà cửa.

Tử vi tháng 11/2015 của Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi người có vẻ lo lắng cho bạn khi Thiên Bình có đôi chút chậm chạp vào những ngày đầu tháng này. Nhưng đừng lo bởi bạn sẽ giải quyết hết mọi việc thôi. Hãy dành một chút thời gian để tĩnh tâm lại bởi trong đầu Thiên Bình bây giờ chỉ là một mớ hỗn độn. Đôi lúc bạn không nên đề cao bản thân một cách thái quá, như vậy sẽ càng làm mọi người thêm xa lánh bạn mà thôi. Ngày 18-19, bạn bỗng nhiên rất có hứng thú với “chuyện ấy” nhưng hãy kìm chế bản thân nhé nếu như bạn và người ấy mới bước vào cuộc hẹn đầu tiên. Những ngày cuối tháng, bạn cần nhiều năng lượng cho mối quan hệ tình cảm này. Hình ảnh người ấy cứ quẩn quanh trong tâm trí khiên bạn không thể dứt ra được. Hãy chuẩn bị cho những buổi hẹn hò lãng mạn bên người ấy nhé.

Tử vi tháng 11/2015 của Bò Cạp (23/10-21/11)

Những ngày đầu tháng diễn ra khá suôn sẻ với Bò Cạp, thần may mắn liên tục mỉm cười với bạn và những người thân yêu. Sức ảnh hưởng của bạn ngày càng lớn, Bò Cạp luôn là điểm đến của mọi người khi họ muốn có được những lời khuyên bổ ích. Nhưng bạn lại gặp rắc rối với chính vấn đề của mình. Làm đẹp môi trường xung quanh của mình là một ý tưởng tuyệt vời vào ngày 18 và 19. Sửa lại những vật dụng đã hư hỏng hay thêm thắt phụ kiện nhỏ xinh sẽ giúp bạn xả stress cực kỳ hiệu quả đấy. Đôi lúc bạn chấp nhận mạo hiểm nhưng nó lại không mang lại kết quả như mong muốn. Đừng vội buồn, hãy rút ra bài học cho bản thân và bước tiếp nhé Bò Cạp.

Tử vi tháng 11/2015 của Nhân Mã (23/11-21/12)

Hàng loạt ý tưởng cực kỳ táo bạo và thú vị đang nảy ra trong ngày đầu tháng, nhưng hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng và lập kế hoạch cụ thể để hiện thực hóa chúng nhé Nhân Mã. Tuy nhiên những ngày tiếp theo sẽ diễn ra hơi trầm lắng một chút. Nhân Mã nên tin tưởng vào khả năng của mình bởi bạn hoàn toàn có thực lực. Vào ngày 20- 21, sự đãng trí là nguyên nhân khiến bạn trễ hẹn với ai đó, vì thế hãy liệt kê những việc cần làm để nhắc nhở bản thân nhé. Những ngày cuối tháng, ai đó sẽ tiết lộ cho bạn một số bí mật động trời, khiến Nhân Mã dường như không tin vào tai mình nữa. Hãy chuẩn bị nhé.

Tử vi tháng 11/2015 của Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có đôi chút mơ mộng khi bạn muốn biến cuộc sống của mình thành một vở kịch đầy lãng mạn. Hãy tìm cho mình một thú vui gì đó để giải khuây trong những ngày đầu tháng khá êm đềm này. Khả năng điều phối mọi thứ xung quanh luôn là điểm mạnh của bạn, vì thế, hãy biết cách tận dụng nó nhé Ma Kết. Ngày 24-25, một ai đó sẽ cố ý chen ngang cuộc sống và các mối quan hệ của bạn. Đó chính là thử thách cho lòng trung thành và sự kiên trì của bạn. Những ngày cuối tháng bạn cần giải quyết những sự cố bỗng nhiên xuất hiện và nhất định phải làm cho xong đấy. Nếu bạn không muốn bị làm phiền thì tốt nhất là tắt điện thoại cho yên ổn nhá.

Tử vi tháng 11/2015 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Một sự ngạc nhiên đến nỗi Bảo Bình phải hoài nghi về tính xác thực của nó sẽ đến vào đầu tháng này. Hãy vận dụng khả năng sắp xếp trời phú để tổ chức lại cuốc sống của mình đi nhé Bảo Bình. Bạn luôn muốn khám phá những vùng đất mới với nhiều nền văn hóa khác nhau, vậy thì hãy làm một chuyến du lịch nho nhỏ để thỏa niềm mong ước nhé. Hay chí ít cũng bắt đầu từ việc thay đổi những thói quen cũ. Mọi ý tưởng sẽ chỉ là viển vông nếu bạn không đứng lên và thực hiện nó. Dù sao đi nữa, đó cũng là cơ hội để bạn tạo nên sự khác biệt.

Tử vi tháng 11/2015 của Song Ngư (19/2-19/3)

Những buổi hẹn hò cùng người ấy là tất cả những gì Song Ngư có thể nghĩ tới vào đầu tháng này. Bạn hiểu rõ làm thế nào để có dược sự lãng mạn, vì thế, khó ai có thể chối từ sức quyến rũ của Song Ngư. Bạn đang được ưu ái trong mọi việc và hãy chứng minh rằng mình xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người. Ngày 20-21, cơ hội để bạn thể hiện khả năng bản thân sẽ đến khi bạn được làm việc với những nhân tố cực kỳ tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ nhé. Những ngày cuối tháng, bản chất mơ mộng của Song Ngư lại là, bạn chìm đắm trong ảo tưởng của bản thân. Nhưng không sao, một ai đó sẽ đánh thức và đưa bạn trở lại thực tại thôi.

Ngày 30/09 năm 2018 | Xem tử vi | Tag: . . . . . . . . . . .