Xem tử vi tháng 6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 6/2016 của 12 cung hoàng đạo: Tháng 6, sẽ đem lại những may mắn trong tình cảm cũng như trong công việc cho những bạn thuộc cung Song Tử. Nếu bạn nào đang có ý định thay đổi việc làm của mình thì hay bỏ ngay ý định này đi, vì sẽ có rất nhiều cơi hội việc làm đang chờ đón bạn, thậm chí bạn cũng sẽ có cơ hội được thăng chức hoặc là tăng lương nên nếu bỏ đi thì bạn đang tự đánh mất đi một cơ hội tốt rồi đó.

Xem tử vi tháng 6/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 6/2016 của 12 cung hoàng đạoXem tử vi tháng 6/2016 của 12 cung hoàng đạo

1/ Tử vi tháng 6/2016 Cung Bạch Dương

Tháng 6, Bạch Dương sẽ tìm ra phương pháp để có thể cân bằng được cảm xúc và hành động của bản thân. Tiến độ công việc của bạn trong tháng này diễn ra khá chậm, vì thế nếu muốn bắt kịp với mọi người, không bị bỏ lại phía sau thì càn phải tăng tốc thật nhanh. Các khía cạnh của công việc mới là vấn đề cần sự quan tâm hơn là mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau, bạn cần phải chú ý đến chi tiết này. Tiền bạc, sẽ không đến nỗi túng thiếu nhưng để có thể ổn định đến cuối tháng bạn cần phải quản lý chi tiêu thật chặt chẽ.

 • Chuyện tình cảm: Tình yêu của bạn sẽ có thật nhiều điều bất ngờ. Với những Bạch Dương còn độc thân thì đây chính là cơ hội để bạn tìm được nửa kia. Còn với những ai đã có một nửa của mình thì có thể hai bạn sẽ chuẩn bị đi tới hôn nhân.
 • Sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá là tốt, cần phải bổ sung thêm những thực phẩm như trứng, cà chua và bắp cải sẽ giúp bổ sung thêm các chất dinh dưỡng, đảm bảo nguồn năng lượng trong mọi hoạt động.
 • Công danh và sự nghiệp: Bước vào đầu tháng 6 của Bạch Dương, bạn đã có những thay đổi tích cực so với tháng trước. Tuy nhiên về tổng thể có thể Bạch Dương vẫn chưa cảm thấy được nhiều sự thay đổi tính đến thời điểm này. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc suy nghĩ và sự hiểu biết thực sự sâu sắc về việc bạn đã làm trong năm qua, đừng ngại thay đổi.

2/ Tử vi tháng 6/2016 Cung Kim Ngưu

Bạn sẽ khám phá thêm được những khả năng tiềm ẩn của bản thân, công việc trong tháng này khá suôn sẻ vì thế nên có thể khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán và dần trở nên lười biếng. Tuy nhiên, bạn không nên để tình trạng này xảy ra khá lâu, cần lấy lại tinh thần, thay đổi cách làm việc. Dù vậy, vấn đề tiền bạc trong tháng này của Kim Ngưu khá là may mắn, bạn khá rủng rỉnh. Có thể nói đây là một tháng may mắn đối với Kim Ngưu về tiền bạc và công việc.

 • Tình yêu: Sẽ có một vài rắc rối và xích mích nhỏ giữa hai bạn, lí do dẫn đến tình trạng này chính là sự bảo thủ trong tính cách của Kim Ngưu. Để không làm cho tình trạng này nghiêm trọng hơn, Kim Ngưu cần điều chỉnh lại tính cách của mình, hai bạn cần có những cuộc nói chuyện và trao đổi thẳng thắn.
 • Sức khỏe: Dù sức khỏe chưa bao giờ là một vấn đề đáng lo ngại với Kim Ngưu, tuy nhiên không vì thế mà bạn chủ quan. Hãy giữ thói quen ăn uống và hoạt động thể dục thể thao điều độ, sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách của cuộc sống.
 • Công danh và sự nghiệp: Với lượng công việc nhiều và dồn dập khiến cho Kim Ngưu nhanh chóng kiệt sức và stress, bên cạnh đó cảm xúc cũng có phần không ổn định khiến cho Kim Ngưu dễ phát cáu và nổi giận. Vì thế, với tháng 6 của Kim Ngưu để tránh vướng phải rắc rối, Kim Ngưu cần dành cho mình khoảng thời gian thích hợp để nghỉ ngơi và thư giãn.

3/ Tử vi tháng 6/2016 Cung Song Tử

Tháng 6, sẽ đem lại những may mắn trong tình cảm cũng như trong công việc cho những bạn thuộc cung Song Tử. Nếu bạn nào đang có ý định thay đổi việc làm của mình thì hay bỏ ngay ý định này đi, vì sẽ có rất nhiều cơi hội việc làm đang chờ đón bạn, thậm chí bạn cũng sẽ có cơ hội được thăng chức hoặc là tăng lương nên nếu bỏ đi thì bạn đang tự đánh mất đi một cơ hội tốt rồi đó.

 • Tình yêu: Hãy tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, những Song Tử còn đang độc thân sẽ tìm thấy được một nữa hoàn hảo của mình ở đây. Còn với những bạn đã có hạnh phúc của riêng mình, hãy thực hiện những buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm nhé.
 • Sức khỏe: Hãy học cách điều chỉnh cảm xúc cũng như đối mặt với áp lực của công việc. Bên cạnh đó bạn cũng nên dành thêm thời gian thư giãn cho bản thân để nạp lại năng lượng.
 • Công danh và sự nghiệp: Trong khi tất cả mọi thứ thực sự là trong tay của bạn, các yếu tố bên ngoài khác nhau có thể kết hợp lại ở phía đối thủ. Đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Nếu bạn có kế hoạch riêng của mình, ngay bây giờ chắc chắn là một thời gian để hành động. Tuy nhiên, bạn nên hành động chu đáo, vẫn có xác suất cho một kết quả tiêu cực. Tuy nhiên, các ngôi sao hoàn toàn ủng hộ bạn, vì vậy đừng ngại lựa chọn đối thủ của bạn và mạnh dạn theo đuổi mục tiêu của mình. Quan trọng nhất là khả năng bạn xác định được một mục tiêu quan trọng thật sự.

4/ Xem tử vi tháng 6/2016 Cung Cự Giải

Tin vui sẽ đến với cung Cự Giải trong tháng 6 này, bạn sẽ hoàn thành được những dự định đề ra một cách xuất sắc trước thời gian dự kiến. Với sự chăm chỉ và chịu khó trong công việc, bạn sẽ được cấp trên thừa nhận và dành cho vô số lời khen và sự tán thưởng đi kèm là những phần thường khá hậu hĩnh, sẽ bù đắp được những khoản trống trong vấn đề tài chính của bạn.

 • Tình yêu: Nếu đang có người theo đuổi, hãy tự cho bản thân cũng như người đó một cơ hội, có thể đây sẽ là một mối tình tuyệt vời mà ông trời ban tặng cho bạn.
 • Sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá ổn, nguồn năng lượng trong cơ thể lúc nào cũng dồi dào, bạn cũng có thể thưởng thêm cho bản thân những chuyến du lịch để bù lại những ngày làm việc chăm chỉ vừa rồi.
 • Công danh và sự nghiệp: Nếu chưa bắt đầu dành dụm thì Cự Giải nên làm điều này kể từ tháng 6. Một số chi phí phát sinh bất ngờ khi bạn nảy ra ý tưởng mới, chúng có thể từ cách ăn mặc hay từ phong cách sống của bạn. Theo Baophunuso.com, đây là cơ hội thú vị để có một danh sách ưu tiên và xác định vị trí của chúng. Hãy nghĩ về đích đến tài chính lâu dài chứ đừng chăm chăm vào mục đích trước mắt.

5/ Xem tử vi tháng 6/2016 Cung Sư Tử

Dường như những công việc và kế hoạch quá nhiều khiến cho Sư Tử bị quay cuồng. Hãy tập trung cao độ để giải quyết chúng, bạn sẽ nhận được kết quả mĩ mãn như mong đợi. Thành công trong công việc sẽ mang lại cho Sư Tử một nguồn tài chính dồi dào, chính vì thế mà tháng này bạn khá là sung túc.

 • Tình yêu: Ngược với sự may mắn trong công việc, chuyện tinh yêu của Sư Tử khá là lận đận. Những ai còn độc thân vẫn chưa có cơ hội để tìm thấy nửa hoàn hảo của mình. Còn với những đôi đang yêu nhau sẽ xuất hiện sự mâu thuẫn và cãi vã khiến cả hai đều mệt mỏi.
 • Sức khỏe: Yoga chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn, phương pháp này có thể điều chỉnh được tính nóng nảy và giúp bạn có những khoảng thời gian tính để nhìn nhận lại mọi sự việc.
 • Công danh và sự nghiệp: Sư Tử nên tập trung nhiều hơn vào chuyện học hành, đây là thời điểm quan trọng đỏi hỏi sự tập trung, bạn nên gác sang một bên những chuyện cá nhân hay gia đình đi nhé. Tuy nhiên, bạn sẽ được trải qua những ngày đầu tháng thiệt đẹp, thiệt lãng mạn khiến cho vài người cảm thấy thích thú và ghen tị luôn. Đó có thể được xem là những ngày tuyệt nhất trong tháng 6 này.

6/ Xem tử vi tháng 6/2016 Cung Xử Nữ

Để thực hiện được các ước mơ và mục tiêu trong tương lai, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè. Các kế hoạch kinh doanh khá thành công và đem lại nguồn thu nhập chính khá là dồi dào.

 • Tình yêu: Có thể sẽ xuất hiện một số biến cố trong chuyện tình cảm, cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi ra một quyết định quan trọng nào đó. Với những Xử nữ còn độc thân thì đây vẫn chưa phải dịp thích hợp để bạn tạm biệt tình trạng FA, vì thế hãy dành thời gian lo nghĩ về chuyện tình cảm cho bạn bè và người thân nhé.
 • Sức khỏe: Có một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, hãy cố gằng giữ tâm trạng thoải mái trong công việc.
 • Công danh và sự nghiệp: Tháng 6 này sẽ đánh dấu một bước ngoặt khá quan trọng trong cuộc sống của Xử Nữ. Bạn sẽ có cách tư duy thay đổi một chút và đây là dấu hiệu tích cực. Tài chính khá ổn. Baophunuso.com nhận thấy trong tháng này bạn sẽ mua sắm nhiều cho mình và người thân. Đồng thời bạn cũng sẽ có kế hoạch tích lũy cho mai sau.

7/ Gieo quẻ tử vi tháng 6/2016 Cung Thiên Bình

Thành tích của bạn đang được giữ vững trong một thời gian tương đối dài. Điều này đòi hỏi bạn phải có thái độ nghiêm túc trong cách làm việc. Trong thời gian này bạn nên tránh đầu tư vào những dự án lớn. Sự cố gắng của bạn sẽ quyết định đến vấn đề tài chính của bạn.

 • Tình yêu: Bạn có thể có một vài mối quan hệ ngay tại nơi bạn làm việc, ở trung tâm thể thao hoặc từ những mối quan hệ đã từng tan vỡ trước đây. Khoảng thời gian này sẽ rất ngọt ngào với những Thiên Bình đã có gia đình.
 • Sức khỏe: Đây là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng đối với bạn. Bạn nên tránh ăn những thức ăn có nhiều đường, mỡ và cay.
 • Công danh và sự nghiệp: Công việc của Thiên Bình sẽ khá suôn sẻ trong thời gian tới. Bạn chỉ cần tập trung trí lực để vượt qua vài thử thách nhỏ. Những ai đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới cũng sẽ may mắn gặp được một vị trí đã ao ước bấy lâu. Tình hình tài chính của bạn cũng sẽ khá khởi sắc trong khoảng giữa tháng.

8/ Gieo quẻ tử vi tháng 6/2016 Cung Bọ Cạp ( Thần Nông )

Đây là khoảng thời gian khả quan của bạn về vấn đề tài chính. Những dự án lớn sẽ mang lại nguồn thu dồi dào dành cho bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì giải pháp cắt giảm những chi phí không đáng có, giải quyết món nợ cũ hay nâng cao trình độ bằng cách học thêm chính là những điều bạn nên cân nhắc..

 • Tình yêu: Bạn ở thế bị động vì những rắc rối không đáng cơ. Bạn đừng nên bảo thủ. Giải pháp tốt nhất là bạn nên kiềm chế lời nói của mình. Những rắc rối của bạn sẽ được giải quyết nếu bạn thổ lộ với mẹ của bạn.
 • Sức khỏe: Nguồn năng lượng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề tồn đọng từ trước. Nhờ ăn uống và luyện tập điều độ, vấn đề sức khỏe của bạn sẽ được giải quyết. Bạn nhớ bổ sung những thực phẩm như yến mạch, lúa mạch, chuối và bơ vào bữa ăn của mình nhé.
 • Công danh và sự nghiệp:  Ngày 17 và 18, tất cả mọi thứ, từ chuyện tình cảm cho tới vấn đề lương lậu đều trở nên tốt hơn nếu như bạn đồng ý với những thay đổi nhỏ bé, tích cực cho cuộc sống của mình. Ngày 21 và 22, những xúc cảm nhẹ nhàng tìm đến với bạn, thật tuyệt vời phải không nào. Cuối tháng là cơ hội tuyệt vời cho những buổi hẹn hò, gặp gỡ đấy.

9/ Mật ngữ tử vi tháng 6/2016 Cung Nhân Mã

Vấn đề tài chính của bạn tăng vọt khiến những vấn đề thu chi từ trước đến nay được giải quyết. Bạn nên giữ vững phong độ và cố gắng hơn nhé.

 • Tình yêu: Bạn có nhiều mối quan hệ mới nhờ những hoạt động xã hội mà bạn tham gia. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn thay đổi bản thân để tìm kiếm tình yêu đích thực.
 • Sức khỏe: Bạn nên tránh những căng thẳng trong thời gian này đối với người thân và đồng nghiệp. Bạn nên tránh cảm giác chán nản trước những khó khăn
 • Công danh và sự nghiệp: Bạn vượt qua được rắc rối và khó khăn trong tháng trước, công việc của bạn dần vào guồng trong tháng 10 này. Bạn cũng sắp nhận được một lời đề nghị công việc hết sức hấp dẫn trong ngày 12 tháng 6. Nhân Mã cơ hội nổi tiếng và được nhiều người công nhận vào giai đoạn giữa tháng nữa đấy.

10/ Mật ngữ tử vi tháng 6/2016 Cung Ma Kết

Bạn nên sử dụng những kỹ năng xã hội để đạt được mục tiêu. Đây không phải là khoảng thời gian thích hợp để bạn  hành động một cách độc lập. Bạn nên kết hợp với đồng nghiệp để hoàn thành những dự án của mình. Vấn đề tài chính có vẻ khả quan với bạn.

 • Tình yêu: Những Ma Kết còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được một nửa của mình trong tháng này. Với những Ma Kết đã kết hôn thì tháng này sẽ là thời gian tốt để chào đón thành viên mới.
 • Sức khỏe: Tập luyện sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề sức khỏe. Bạn nên thoải mái với chế độ luyện tập và ăn uống để tránh mắc phải những bện không đáng có.
 • Công danh và sự nghiệp: Ma Kết sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp vào tuần cuối tháng này: được thăng chức hay tăng lương, thử sức với những công việc, kế hoạch mới… Đây quả là phần thưởng tuyệt vời cho sự chăm chỉ và nỗ lực không mệt mỏi của Ma Kết. Ngoài ra, tài chính tháng này của Ma Kết cũng sẽ có chuyển biến tích cực hơn, tuy không dồi dào như những tháng trước nhưng vẫn đủ cho Ma Kết chi tiêu vặt vãnh suốt tháng mà không cần phải lo lắng gì cả.

11/ Xem bói tử vi tháng 6/2016 Cung Bảo Bình

Sau tuần thứ 2, tình hình tài hcinhs của bạn được cải thiện đáng kể. Bạn nên dành thời gian hoàn thành những kế hoạch. Những khoản đầu tư sẽ mang lại nhiều rủi ro do vậy bạn nên chắc chắn về quyết định của mình.

 • Tình yêu: Nhờ sự lãng mạn và tài ăn nói, những Thiên Bình còn độc thân sẽ tìm được một nửa của mình. Mối quan hệ trong hôn nhân rất yên bình.
 • Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe của bạn được cải thiện hơn trước. Hãy chú ý đến chế độ ăn của mình nhé.
 • Công danh và sự nghiệp: Một tháng thích hợp để Bảo Bình thực hiện những đam mê, sở thích mà bạn ấp ủ từ lâu. Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi Bảo Bình phải chủ động bắt tay vào giải quyết. Hãy để tâm nhưng đừng quá tập trung vào nó, thay vào đó, Bảo Bình nên tập trung vào các công việc quan trọng hơn như dự án gần deadline hay những kế hoạch ASAP (As Soon As Possible).

12/ Xem bói tử vi tháng 6/2016 cung Song Ngư

Sự linh hoạt và khả năng giao tiếp sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu. Đây không phải là tháng để thư giãn vì môi trường làm việc căng thẳng khiến bạn phải đầu tư nhiều thời gian cho nó.

 • Tình cảm: Vấn đề tiền bạc sẽ gây ra một số hiểu lầm đối với vợ chồng bạn. Đối với những Song Ngư độc thân thì nên cẩn thận vấn đề người khác lợi dụng tình cảm.
 • Sức khỏe: Bạn hãy cố gắng trở nên thoải mái. Dành thời gian cho một khóa học yoga hoặc thiền cũng là một lựa chọn thú vị dành cho bạn đấy!
 • Công danh và sự nghiệp: Song Ngư có thể hy vọng vào một giai đoạn phát triển thịnh vượng từ trung tuần tháng này. Nhưng các ngày đầu tháng sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn và người thân. Có lẽ đối tượng của bạn sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tiết kiệm tiền, tránh tai tiếng vì các mối quan hệ rộng rãi khiến bạn sẽ mệt mỏi…

Trên đây là tử vi tháng 6/2016 của 12 cung hoàng đạo của Song Tử (21/5 – 21/6), Cự Giải (22/6 – 22/7), Sư Tử (23/7 – 22/8) ,Kim Ngưu (20/4 – 20/5),  Xử Nữ (23/8 – 22/9), Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bọ Cạp (24/10 – 21/11), Ma Kết (22/12 – 19/1), Bạch Dương (21/3 – 19/4), Bảo Bình (20/1 – 18/2), Song Ngư (19/2 – 20/3), Nhân Mã (22/11 – 21/12).

Bình luận
0

Bình luận