Gieo quẻ tử vi tháng 7/2020 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Gieo quẻ tử vi tháng 7/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: Tháng 7 năm 2016 của Song Tử sẽ là tháng tuyệt vời để bạn nhìn lại về những điều mà làm bạn phải bận tâm nhất. Hoàn cảnh bên ngoài sẽ buộc bạn phải trao đổi riêng tư với người mà bạn tin tưởng. Tháng 7 của Bạch Dương, bạn sẽ đối mặt với những người quanh mình, những người dường như đòi hỏi hơn và có xu hướng...

Có thể bạn quan tâm:

Gieo quẻ tử vi tháng 7/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: Tháng 7 năm 2016 của Song Tử sẽ là tháng tuyệt vời để bạn nhìn lại về những điều mà làm bạn phải bận tâm nhất. Hoàn cảnh bên ngoài sẽ buộc bạn phải trao đổi riêng tư với người mà bạn tin tưởng. Tháng 7 của Bạch Dương, bạn sẽ đối mặt với những người quanh mình, những người dường như đòi hỏi hơn và có xu hướng đối đầu, cứ nhất định khăng khăng đòi hỏi bạn phải có thay đổi chỗ này chỗ kia mặc dù bạn thấy mọi việc đã khá cân bằng.

Gieo quẻ tử vi tháng 7/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạo

Gieo quẻ tử vi tháng 7/2016 của 12 chòm sao cung hoàng đạoXem tử vi tháng 7/2016 của 12 cung hoàng đạo

1/ Tử vi tháng 7/2016 Của Bạch Dương

Tháng 7 năm 2016 của Bạch Dương, bạn sẽ đối mặt với những người quanh mình, những người dường như đòi hỏi hơn và có xu hướng đối đầu, cứ nhất định khăng khăng đòi hỏi bạn phải có thay đổi chỗ này chỗ kia mặc dù bạn thấy mọi việc đã khá cân bằng. Sự dịch chuyển của Sao Kim ở góc chiếu đối lập với cung của bạn đến ngày 15 tháng 8 sẽ mang đến sự thật hiển nhiên ngay trước mắt bạn và buộc bạn phải ra khỏi khoảng không gian dễ chịu của bạn mà bạn thường có.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Bạch Dương: 

2/ Tử vi tháng 7/2016 Của Kim Ngưu

Ba tuần đầu của Tháng 7 năm 2016 của Kim Ngưu dường như rất có lợi cho bạn trong vấn đề tiền bạc cũng như các mối quan hệ. Thực tế, sự dịch chuyển ngôi sao chiếu mệnh của bạn – Sao Kim, ở góc góc chiếu lục phân với cung của bạn, sẽ tạo ra hoàn cảnh lý tưởng để bạn tái tập trung vào các mối quan hệ tương hỗ và những gì mà bạn cho là quan trọng với mình, có sự linh hoạt và hiệu quả đồng thời.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Kim Ngưu: 

3/ Tử vi tháng 7/2016 Của Song Tử

Tháng 7 năm 2016 của Song Tử sẽ là tháng tuyệt vời để bạn nhìn lại về những điều mà làm bạn phải bận tâm nhất. Hoàn cảnh bên ngoài sẽ buộc bạn phải trao đổi riêng tư với người mà bạn tin tưởng, điều này sẽ giúp bạn sắp đặt định hình các ý tưởng và hơn hết là đề ra các sách lược mà cuối cùng bạn sẽ tìm thấy lối thoát trong mớ bùng nhùng.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Song Tử:

4/ Xem tử vi tháng 7/2016 Của Cự Giải

Tháng 7 năm 2016 của Cự Giải sẽ tiếp tục đưa cuộc sống bạn tiến về phía trước và trải qua những tình huống mà ở đó dường như làm cho bạn thực hiện mọi việc một cách bình tĩnh, ôn hòa hơn, bạn chọn cho mình một hướng để đi theo và hành động một cách kiên trì, quyết đoán. Nếu bạn là người thường thực hiện công việc với tiến độ từ từ, không gấp pháp thì bạn sẽ cảm thấy cần phải tăng tốc tiến độ này lên hơn bao giờ hết.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Cự Giải:

5/ Xem tử vi tháng 7/2016 Của Sư Tử

Tháng 7 năm 2016 của Sư Tử sẽ nhấn mạnh về việc kết thúc một chu kỳ trong 3 tuần đầu tiên. Do đó trong giai đoạn này bạn sẽ thấy dễ dàng để kết thúc bất kỳ vấn đề gì, để khởi đầu lại một lần nữa một cách thư thái mà vẫn không chậm trễ trên con đường mới. Bạn sẽ trải qua những trải nghiệm giúp cho con đường bạn đi dễ dàng hơn cũng như giúp bạn tạo được khoảng cách đối với đám đông trên mọi phương diện.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Sư Tử:

6/ Xem tử vi tháng 7/2016 Của Xử Nữ

Ba tuần đầu tháng 7 năm 2016 của Xử Nữ sẽ dẫn lối những người sinh vào cung Xử Nữ trong việc huy động mọi tiềm lực năng lượng tinh thần tiến lên với tính bền bỉ và kiên cường, nhằm xây dựng hoặc tái xây dựng cuộc sống dựa trên sự quyết tâm của mình. Điều này buộc bạn phải soi tỏ nhiều yếu tố còn đang bị che khuất, và những yếu tố này cũng rất quan trọng và sẽ được khích lệ bởi góc chiếu vuông góc từ Sao Thủy tới chòm sao của bạn trong tháng này và sẽ được làm nổi bật hơn nhờ sự dịch chuyển của Mặt Trời và Sao Kim, những hàng tinh cũng sẽ có góc chiếu vuông góc với cung của bạn.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Xử Nữ: .

7/ Gieo quẻ tử vi tháng 7/2016 Cung Thiên Bình

Tháng 7 năm 2016 của Thiên Bình sẽ mang đến cho bạn những ảnh hưởng tích cực để bạn cải thiện cuộc sống gia đình của mình cũng như mối quan hệ với các thành viên trong gia đình. Sự dịch chuyển của Mặt Trời qua biểu tượng Ngôi nhà Chiêm tinh Thứ 4 sẽ tạo ra những hoàn cảnh bên ngoài, làm nổi bật những điều dễ chịu trong đời sống tình cảm và gọt giũa đi nhưng góc cạnh gồ ghề trong các mối quan hệ với những người quanh bạn.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Thiên Bình:

8/ Gieo quẻ tử vi tháng 7/2016 Cung Bọ Cạp ( Thần Nông )

Tháng 7 năm 2016 của Bọ Cạp sẽ mở ra nhiều viễn cảnh mới cho các mối quan hệ của bạn. Sự sáng tạo của bạn sẽ tăng lên cho đến ngày 24 tháng 7 và cũng mở ra nhiều cơ hội cho bạn trong cuộc sống công việc. Sự ảnh hưởng của Sao Kim cho đến ngày 15 tháng 7 sẽ mang đến sự ổn định cho đời sống tình cảm của bạn. Sự thân mật, tình cảm mặn nồng không còn là những ngôn từ phù phiếm.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Bọ Cạp: 

9/ Mật ngữ tử vi tháng 7/2016 Cung Nhân Mã

Tháng 7 năm 2016 của Nhân Mã sẽ cho phép bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng của mình, đặc biệt là trong cuộc sống gia đình. Ảnh hưởng của Mặt Trời ở góc chiếu ngũ phân đối với cung của bạn cho đến ngày 23 tháng 7 sẽ khôi phục lại năng lượng của bạn theo cách mà ở đó nó mang đến sự hài hòa cho mối quan hệ của mình và thiết lập các thay đổi cần thiết để tiếp cận một cách mang tính xây dựng đối với nhóm làm việc của bạn.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Nhân Mã:

10/ Mật ngữ tử vi tháng 7/2016 Cung Ma Kết

Tháng 7 năm 2016 của Ma kết, bạn sẽ đối mặt với những người quanh mình, những người dường như đòi hỏi hơn và có xu hướng đối đầu, cứ nhất định khăng khăng đòi hỏi bạn phải có thay đổi chỗ này chỗ kia mặc dù bạn thấy mọi việc đã khá cân bằng. Sự dịch chuyển của Sao Kim ở góc chiếu đối lập với cung của bạn đến ngày 15 tháng 8 sẽ mang đến sự thật hiển nhiên ngay trước mắt bạn và buộc bạn phải ra khỏi khoảng không gian dễ chịu của bạn mà bạn thường có.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Ma Kết:

11/ Xem bói tử vi tháng 7/2016 Cung Bảo Bình

Tháng 7 năm 2016 của Bảo Bình, bạn sẽ đối mặt với nhiều hoàn cảnh mà sẽ buộc bạn phải tập trung sự nhận thức, nhất là liên quan đến hành vi của bạn lúc đối diện với những hành động có tính kích động khi bạn làm việc với đối tác của mình. Nửa đầu của tháng đồng nghĩa với sự thất vọng về các mối quan hệ của bạn.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Bảo Bình: 

12/ Xem bói tử vi tháng 7/2016 cung Song Ngư

Tháng 7 năm 2016 của Song Ngư dường như khá bình yên và báo hiệu những thay đổi sâu đậm nhưng nó sẽ diễn ra dần dần. Góc chiếu tam phân từ Mặt Trời cho đến ngày 23 tháng 7, cũng như từ Sao Kim, sẽ đưa bạn trải qua một số hoàn cảnh mà sẽ giúp bạn tiến lên và cũng rất có lợi cho đời sống tình cảm của bạn. Cuộc sống công việc của bạn sẽ có dấu ấn nổi bật và kiến tạo cho bạn những liên minh và đối tác làm ăn. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời để giới thiệu kế hoạch công việc mới đối với cấp trên của mình.

Bói ngày tốt xấu trong tháng 7/2016 cung Song Ngư:

Ngày 07/08 năm 2019 | giải trí | Xem tử vi | Tag: . . .