Tuyển chọn các bài hát hay mới nhất của T-ara

Tuyển chọn các bài hát hay mới nhất của T-ara: MV So Crazy T-ARA phát hành 03/08/2015. Các MV khác như Sexy Love, Day And Night / Love All, Day By Day, Day By Day , Cry Cry , Holiday, We Were In Love , TTL Time To Love , Sexy Love, Lovey Dovey, Why Are You Being Like This, Day And Night Love All, Ma Boo, Sugar Free, Bunny Style, I Go Crazy Because Of You, Don’t Leave, Time To Love Listen 2, Yayaya, Roly Poly, Goodbye OK

Tuyển chọn danh sách các bài hát hay nhất của T-ara:

Danh sách các bài hát hay nhất của T-ara: Sexy Love, Day And Night / Love All, Day By Day, Day By Day , Cry Cry , Holiday, We Were In Love , TTL Time To Love , Sexy Love, Lovey Dovey, Why Are You Being Like This, Day And Night Love All, Ma Boo, Sugar Free, Bunny Style, I Go Crazy Because Of You, Don’t Leave, Time To Love Listen 2, Yayaya, Roly Poly, Goodbye OK.

Danh sách các bài hát mới nhất của T-ARA 2015:

MV So Crazy T-ARA phát hành 03/08/2015:

T-ara đã chính thức trở lại vào ngày 3/8 với bài hát chủ đề mới do Brave Brothers sáng tác có tên So Crazy. Đây là một bài nhạc dance vui nhộn với nhạc nền là âm thanh của những nhạc cụ bằng đồng vô cùng sôi nổi.

T-ARA FREE HUG EVENT 06/08/2015

Thông tin thêm về nhóm nhạc T-ara:

  • T-ara hay Tiara (티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm, làm trì hoãn việc ra mắt của nhóm.
  • T-ara phát hành ca khúc đầu tiên mang tên “A Good Person Ver.1” nằm trong bộ phim truyền hình dài tập “Anh chàng lọ lem” (Cinderella Man). Đáng chú ý là thành viên Ji-yeon đã kết hợp với hai girlband nổi tiếng Seeya và Davichi trong một nhóm nhạc thử nghiệm mang tên “Thời đại phụ nữ”. Một gương mặt cần phải nhắc tới nữa là Bo-ram, con gái của danh ca thập kỷ 80 Jeon Young-rok và diễn viên Lee Mi-young. Lần xuất hiện đầu tiên của T-ara trên truyền hình không phải là trong chương trình âm nhạc mà là chuyên mục talkshow “Ngôi sao đài phát thanh” của đài MBC vào cuối tháng 7.
  • Lịch sử thành lập nhóm Tara: T-ara(티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009.
  • Tara có nghĩa là gì?: Tara là tên nước ngoài được đặt cho con gái, có ý nghĩa là Vị thần của biển cả. Những người có tên này thường thích sống trong hòa bình, muốn cống hiến cho những dịch vụ và trật tự xã hội. Họ coi trọng công bình, sự thật và những nguyên tắc do đó họ sẽ nổi nóng với những người không như vậy. Xem danh sách thành viên T-ARA


Bình luận
0

Bình luận