Tuyển tập các bài hát mới và hay nhất của nhóm nhạc T-ara

Tuyển tập các bài hát mới và hay nhất của nhóm nhạc T-ara năm 2015: Cập nhật liên tục các cac khúc mới nhất do nhóm nhạc T-ara biểu diễn tại Hàn Quốc, Việt Nam và các nước khác trong những chuyến lưu diễn vừa qua. Kênh Giải Trí - KPOP - Nhóm nhạc Hàn Quốc - Nhóm T-ara - Các bài hát mới nhất của T-ara 2015 T-ara là nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc ra mắt vào ngày 28/7/2009 bởi Core...

Có thể bạn quan tâm:

Tuyển tập các bài hát mới và hay nhất của nhóm nhạc T-ara năm 2015: Cập nhật liên tục các cac khúc mới nhất do nhóm nhạc T-ara biểu diễn tại Hàn Quốc, Việt Nam và các nước khác trong những chuyến lưu diễn vừa qua.

Kênh Giải Trí – KPOP – Nhóm nhạc Hàn Quốc – Nhóm T-ara – Các bài hát mới nhất của T-ara 2015

T-ara là nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc ra mắt vào ngày 28/7/2009 bởi Core Contents Media. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp trong vòng ba năm. Ban đầu, nhóm có 5 thành viên là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Hai tháng sau, hai thành viên là Jiwon và Jiae rời nhóm.

Tuyển tập các ca khúc hay nhất của nhóm nhạc T-ara

Tháng 7/2009, Boram, Soyeon, Qri gia nhập vào đội hình. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm sáu thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay “Geojitmal” (“Lies”). Từ 2009 đến nay, T-ara luôn là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu có lượng fan đông đảo tại Hàn Quốc và các nước châu Á. Cùng NhacCuaTui.Com nghe lại những ca khúc hay nhất của 6 cô gái tài năng T-ara.

Album tổng hợp nhưng ca khúc hot nhất của nhóm nhạc được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích: T-ara, những bài hát trong album này được cập nhật liên tục tự động.

Những bài hát hay nhất của nhóm nhạc T-ara

T-ara hay Tiara (티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm, làm trì hoãn việc ra mắt của nhóm. Các tháng tiếp theo, T-ara tập hợp lại để tiếp nhận thêm một thành viên nữa.

Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm 6 thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay, “Lies”. Vào tháng 7 năm 2010, T-Ara tiếp nhận thêm 1 thành viên mới nữa, đó là Ryu Hwayoung. Bắt đầu từ tháng 7, T-ara lại bổ sung thêm 2 thành viên mới là Ahreum sẽ ra mắt vào đợt Comeback tháng 7 tại các sân khấu lớn để quảng bá cho Album Day By Day. Day và Dani đã ra mắt cùng T-Ara vào 3/7 vừa qua với nhân vật chính trong MV Day By Day và khoảng trong cuối tháng 12, Danee sẽ ra mắt công chúng với vai trò là 1 thành viên chính thức của T-Ara.

Hwayoung đã rời T-Ara vào cuối tháng 7. T-Ara cũng nói sẽ luôn luôn ủng hộ Hwayoung trở lại. Vào 4/9/2012 T-Ara sẽ trở lại với Mini album thứ 9 tên Mirage. Vào 2/9 vừa qua,T-Ara đã cho ra MV Sexy Love(Drama Ver + Dance Ver + Making Ver) và Day And Night(T-Ara Ahreum,Shannon & Gunji thể hiện) Tên gọi T-ara bắt nguồn từ “tiara” có nghĩa là một loại vương miện của nữ hoàng nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện. Tên FC chính thức của nhóm đã được chọn: QUEEN’S (fan của nữ hoàng). Màu bóng: Màu Ngà (Pearl Ivory)

Ngày 07/08 năm 2019 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . .