Tỷ số U23 Thái Lan vs U23 Brunei

Tỷ số U23 Thái Lan vs U23 Brunei: Mục tiêu chính của U23 Thái Lan là giành chiến thắng trước U23 Việt Nam, vậy nên nhiều khả năng họ sẽ thi đấu giữ sức ở trận đấu này để bảo toàn thể lực. Chỉ cần tung vào sân đội hình 2, thầy trò HLV Choketawee vẫn được đánh giá là cửa trên trước U23 Brunei. Đội hình dự kiến U23 Thái Lan: Chanin Sae-Eae, Narubadin, Artit, Thitipan, Pakorn, Chanathip, Sarach,...

Có thể bạn quan tâm:

Tỷ số U23 Thái Lan vs U23 Brunei: Mục tiêu chính của U23 Thái Lan là giành chiến thắng trước U23 Việt Nam, vậy nên nhiều khả năng họ sẽ thi đấu giữ sức ở trận đấu này để bảo toàn thể lực. Chỉ cần tung vào sân đội hình 2, thầy trò HLV Choketawee vẫn được đánh giá là cửa trên trước U23 Brunei.

Đội hình dự kiến

U23 Thái Lan: Chanin Sae-Eae, Narubadin, Artit, Thitipan, Pakorn, Chanathip, Sarach, Chaowat, Siwakorn, Chananan Pombuppha, Pinyo.

U23 Brunei: Mohd HJ Mohd, Khairil Suhaimi, Suhaimi Anak, Yura PG Yunos, Jefri Bolkiah, Nur Damit, Mohd Tahir, Amar HJ Adis, Azri Zahari, Hanif Hamir, Ali Rahman.

Sau 3 lượt trận tại SEA Games 28, U23 Thái Lan đã nắm chắc một tấm vé vào vòng bán kết dù cho kết quả ở 2 trận đấu còn lại ra sao, thế nhưng mục tiêu của họ là giành ngôi đầu bảng B từ tay U23 Việt Nam.

U23 Thái Lan vs U23 Brunei: giành ngôi đầu bảng B
ảnh minh họa

 Giành 9 điểm tuyệt đối sau 3 lượt trận, U23 Thái Lan rộng cửa giành vé vào bán kết SEA Games 28. Điều quan tâm lúc này với đội bóng xứ Chùa vàng là tranh chấp ngôi đầu bảng với U23 Việt Nam.

Trong 3 trận đấu đã qua, ngoài trận đầu tiên thắng hủy diệt 6-0 trước U23 Lào thì 2 trận còn lại U23 Thái Lan gặp nhiều khó khăn mới có thể thắng Đông Timor và Malaysia với cùng tỉ số 1-0. Thầy trò HLV Choketawee đã không thể hiện đúng khả năng của mình, nhưng chỉ cần từng đó họ cũng có thể dễ dàng đánh bại U23 Brunei yếu ớt – đội chưa giành được điểm nào sau 3 lượt trận.

Mục tiêu chính của U23 Thái Lan là giành chiến thắng trước U23 Việt Nam, vậy nên nhiều khả năng họ sẽ thi đấu giữ sức ở trận đấu này để bảo toàn thể lực. Chỉ cần tung vào sân đội hình 2, thầy trò HLV Choketawee vẫn được đánh giá là cửa trên trước U23 Brunei.

Các cầu thủ U23 Brunei đã chắc chắn bị loại bởi chưa giành được điểm nào sau 3 vòng đấu, thế nhưng một chiến thắng trước đội bóng lớn là điều họ luôn hướng tới. Thi đấu trong thế chẳng còn gì để mất, các cầu thủ U23 Brunei có thể tạo được sự khó khăn nhất được trước người Thái.

Về lý thuyết, U23 Thái Lan đã nắm chắc phần thắng trước U23 Brunei và điều đáng quan tâm là họ sẽ hạ gục đối phương với tỉ số bao nhiêu. Một chiến thắng đậm, đó sẽ là liều thuốc tinh thần cho các học trò HLV Choketawee tự tin bước vào cuộc so thái với Việt Nam.

Trận đấu giữa U23 Thái Lan vs U23 Brunei được trực tiếp trên Thể thao 247 vào lúc 19h30 ngày 6/6, mời quý vị đón xem.

Đội hình dự kiến

U23 Thái Lan: Chanin Sae-Eae, Narubadin, Artit, Thitipan, Pakorn, Chanathip, Sarach, Chaowat, Siwakorn, Chananan Pombuppha, Pinyo.

U23 Brunei: Mohd HJ Mohd, Khairil Suhaimi, Suhaimi Anak, Yura PG Yunos, Jefri Bolkiah, Nur Damit, Mohd Tahir, Amar HJ Adis, Azri Zahari, Hanif Hamir, Ali Rahman.

Sea Games 28: U23 Malaysia 0-1 U23 Thái Lan: Thành quả xứng đáng

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: .