UAZ Hunter về Việt Nam có gì mới? giá bao nhiêu?

UAZ Hunter về Việt Nam có gì mới? giá bao nhiêu? So với chiếc bán tải, UAZ Hunter sở hữu thiết kế bên ngoài hấp dẫn hơn hẳn, đặc biệt là khi có thêm bộ la zăng thể thao 16 inch hầm hố. Điều này khá dễ hiểu bởi Hunter là một chiếc SUV thiên về khả năng off-road thay vì chở hàng như UAZ Pickup. Đáng tiếc là nội thất bên trong xe vẫn khá đơn điệu. Phần ghế ngồi được bọc da PU trong khi hai...

Có thể bạn quan tâm:

UAZ Hunter về Việt Nam có gì mới? giá bao nhiêu? So với chiếc bán tải, UAZ Hunter sở hữu thiết kế bên ngoài hấp dẫn hơn hẳn, đặc biệt là khi có thêm bộ la zăng thể thao 16 inch hầm hố. Điều này khá dễ hiểu bởi Hunter là một chiếc SUV thiên về khả năng off-road thay vì chở hàng như UAZ Pickup. Đáng tiếc là nội thất bên trong xe vẫn khá đơn điệu. Phần ghế ngồi được bọc da PU trong khi hai bên cửa chỉ được bọc nỉ.

UAZ Hunter về Việt Nam có gì mới?

Ngầu nhất trong 3 tân binh Nga về Việt Nam, UAZ Hunter mang nét hầm hố đặc trưng của dòng xe off-road với nhiều đường nét đã trở nên quá quen thuộc với người Việt Nam, nhất là những ai từng tiếp xúc với những chiếc U-Oát lừng lẫy một thời. Nó thể hiện rõ ràng nhất qua kính chắn gió, nắp capô, đèn phan tròn, lưới tản nhiệt và nhiều chi tiết nhận diện khác.

UAZ Hunter về Việt Nam có gì mới? giá bao nhiêu?UAZ Hunter về Việt Nam tham gia triển lãm VIMS 2016

So với chiếc bán tải, UAZ Hunter sở hữu thiết kế bên ngoài hấp dẫn hơn hẳn, đặc biệt là khi có thêm bộ la zăng thể thao 16 inch hầm hố. Điều này khá dễ hiểu bởi Hunter là một chiếc SUV thiên về khả năng off-road thay vì chở hàng như UAZ Pickup. Đáng tiếc là nội thất bên trong xe vẫn khá đơn điệu. Phần ghế ngồi được bọc da PU trong khi hai bên cửa chỉ được bọc nỉ.

UAZ Hunter về Việt Nam có gì mới? giá bao nhiêu? 2UAZ Hunter sở hữu thiết kế hầm hố, mạnh mẽ gợi lại nhiều cảm hứng về chiếc U-Oát ngày xưa

Sức mạnh off-road của xe đến từ động cơ xăng 2.7 lít cho công suất 128 mã lực tại vòng tua máy 4.600 vòng/phút, mô men xoắn 209 Nm tại 2.500 vòng/phút. Xe sử dụng hệ thống dẫn động 4 bánh, hộp số sàn 5 cấp, tốc độ tối đa 130 km/giờ. Nếu so với kích thước động cơ sức mạnh của UAZ Hunter không thực sự ấn tượng. Đây là mẫu xe duy nhất trong 3 phiên bản về Việt Nam được trang bị động cơ xăng.

Giá xe UAZ Hunter bao nhiêu?

Nếu các bạn đã từng học lái với những chiếc xe như Uaz 469 hay Gaz 69 thì sẽ chẳng thấy lạ lẫm gì khi bước vào bên trong Hunter. Tuy nhiên, nếu bạn là người đang sử dụng một chiếc xe Hàn Quốc, Nhật hay Mỹ thì nội thất bên trong chiếc Uaz Hunter này thực sự là bức tranh không màu, tối giản đến mức không thể hơn được nữa.

UAZ Hunter về Việt Nam có gì mới? giá bao nhiêu? 3

Hunter là chiếc UAZ duy nhất sở hữu động cơ xăng được về Việt Nam thời gian này. UAZ Hunter sẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) diễn ra từ ngày 26 đến 30.10 tại TP.HCM. Giá bán cũng như ngày bán chính thức của xe vẫn là chưa được công bố, chỉ biết rằng nó nằm trong diện ưu đãi miễn thuế 100%. Sau một thời gian dài để người tiêu dùng trong nước chờ đợi, mẫu xe Uaz Hunter của Nga đã về Việt Nam với mức giá ban đầu được cho là khá rẻ, chỉ khoảng hơn 300 triệu Đồng. Với giá bán rơi vào khoảng 300 triệu Đồng, những chiếc xe việt dã “thần thánh” một thời Uaz Hunter còn rẻ hơn cả Hyundai i10 hay Kia Morning.

Ngày 09/10 năm 2018 | Đánh giá xe | Tag: . . . . .