Uber là nhà tài trợ vàng cho triển lãm du học Anh quốc eduFairUK 2015

Uber là nhà tài trợ vàng cho triển lãm du học Anh quốc eduFairUK 2015:eduFairUK kỳ tháng 10/2015 này với sự tài trợ lớn từ HSBC, Emirates Airlines, VietnamAirlines và Uber sẽ khiến học sinh được hưởng gói khuyến học lớn nhất trong lịch sử các kỳ triển lãm du học Anh. Tài trợ này áp dụng cho khách hàng mới của Uber với 2 chiều đi về, mỗi chiều dưới 50.000VND. Khách hàng cần đăng kí tham gia triển...

Có thể bạn quan tâm:

Uber là nhà tài trợ vàng cho triển lãm du học Anh quốc eduFairUK 2015:eduFairUK kỳ tháng 10/2015 này với sự tài trợ lớn từ HSBC, Emirates Airlines, VietnamAirlines và Uber sẽ khiến học sinh được hưởng gói khuyến học lớn nhất trong lịch sử các kỳ triển lãm du học Anh. Tài trợ này áp dụng cho khách hàng mới của Uber với 2 chiều đi về, mỗi chiều dưới 50.000VND. Khách hàng cần đăng kí tham gia triển lãm và nhập mã khuyến mại EDUFAIRUK vào ứng dụng của Uber để được hưởng tài trợ.

Uber là nhà tài trợ vàng cho triển lãm du học Anh quốc eduFairUK 2015

Cựu du học sinh Anh Quốc chia sẻ kinh nghiệm tại Triển lãm Du học eduFairUK

5 cựu du học sinh sẽ tham gia Triển lãm Du học eduFairUK chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống với những học sinh sắp sang Anh Quốc. Những cựu học sinh này đều có kêt quả học tập xuất sắc tại Anh Quốc và hiện đang nắm giữ những công việc đáng mơ ước.

Uber là nhà tài trợ vàng cho triển lãm du học Anh quốc eduFairUK 2015

Uber là nhà tài trợ vàng cho triển lãm du học Anh quốc eduFairUK 2015

Tặng khóa học IELTS chuyên sâu và vé máy bay đi Anh Quốc miễn phí tại eduFairUK

45 trường và các nhà tài trợ triển lãm gồm HSBC, Emirates Airline, VietnamAirlines và ISC-UKEAS sẽ tặng những học sinh tham gia triển lãm gói khuyến học gồm:

– Tư vấn & làm hồ sơ nhập học, visa, học bổng tới tất cả các trường Anh Quốc

– Hướng dẫn vay vốn ngân hàng, dịch thuật & công chứng

– Chuyển tiền du học với HSBC – Giảm 10% giá vé máy bay với VietnamAirlines

– Vé xem phim CGV cho 300 đăng kí online đầu tiên

– 01 KHÓA HỌC IELTS CHUYÊN SÂU

– PHÍ KHÁM SỨC KHỎE

– VÉ MÁY BAY ĐI ANH QUỐC CHO 10 ĐĂNG KÍ DU HỌC ĐẦU TIÊN

– VALI LÊN ĐƯỜNG

– SIM ĐIỆN THOẠI ANH QUỐC GIFFGAFF

Triển lãm thường niên diễn ra 2 lần/năm này của ISC-UKEAS là triển lãm du học Anh Quốc được mong đợi nhất năm. Lần này, với sự tham gia của những kẻ khổng lồ trong nền du học Anh Quốc và cũng là của thế giới như Bangor, Lancaster, NewCastle, Surrey, Southampton, Aston, Queen’s Belfast, Royal Holloway… triển lãm được cho sẽ là nôi thông tin trực tiếp lớn nhất cho học sinh du học năm 2016. Sau 18 kỳ triển lãm tại Việt Nam, eduFairUK đã đưa hơn 40.000 nghìn học sinh du học, góp phần giúp hàng ngàn du học sinh trở thành công dân toàn cầu, có thể làm việc khắp nơi trên thế giới. Tham khảo thêm thông tin tại website tư vấn du học Anh

Ngày 27/08 năm 2019 | Tin tức | Tag: . . . . .