Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android: Chụp và nâng cấp ảnh thật dễ dàng với 20 bộ lọc ảnh miễn phí và theo nhiều phong cách khác nhau, bao gồm Boost, Vintage, Black & White…Người dùng còn có thể chia sẻ ảnh với bạn bè qua Facebook, Twitter, Tumblr, Foursquare và Flickr Kênh Giải Trí > Ứng dụng hay > Game hay trên Android Tổng hợp các Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android tốt...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android: Chụp và nâng cấp ảnh thật dễ dàng với 20 bộ lọc ảnh miễn phí và theo nhiều phong cách khác nhau, bao gồm Boost, Vintage, Black & White…Người dùng còn có thể chia sẻ ảnh với bạn bè qua Facebook, Twitter, Tumblr, Foursquare và Flickr

Kênh Giải Trí > Ứng dụng hay > Game hay trên Android

Tổng hợp các Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android tốt nhất hiện nay: Xem review và đánh giá chi tiết về các ứng dụng android hay và được tải nhiều nhất hiện nay dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành android trong việc chụp hình và chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động, smartphone sử dụng hệ điều hành android.

Bài viết liên quan: ứng dụng chụp hình trên iphone,  Game hay cho iphone

1. EyeEm – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

EyeEm là sự kết hợp hoàn hảo của máy ảnh kèm bộ lọc với một cộng đồng nhiếp ảnh cùng tên. Tất cả được tích hợp trong cùng một chương trình nhỏ gọn, dễ sử dụng và được thiết kế tối ưu hóa cho các thiết bị Android.

Với EyeEm, người dùng có thể chỉnh sửa và nâng cấp chất lượng ảnh chuyên nghiệp với các hiệu ứng sẵn có. EyeEm là nơi để cộng đồng các nhiếp ảnh gia đông đảo trên thế giới có thể tìm thấy những nhân tố mới trong nghệ thuật chụp ảnh chuyên nghiệp, khám phá nguồn cảm hứng dồi dào trong từng bức ảnh được chia sẻ. Đây cũng là môi trường nghệ thuật lý tưởng để bạn thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo không giới hạn của mình trong mỗi bức hình.

Chụp và nâng cấp ảnh thật dễ dàng với 20 bộ lọc ảnh miễn phí và theo nhiều phong cách khác nhau, bao gồm Boost, Vintage, Black & White…Người dùng còn có thể chia sẻ ảnh với bạn bè qua Facebook, Twitter, Tumblr, Foursquare và Flickr với thao tác một chạm. Khám phá và theo dõi những album ảnh mới dựa theo sở thích của riêng bạn và từ thế giới xung quanh. Khám phá nghệ thuật nhiếp ảnh đường phố, thời gian, kiến trúc và hơn 1000 chủ đề khác.

Tính năng khác được cung cấp trên EyeEm

2. Photo Editor by Aviary: Chỉnh sửa ảnh trên android – Ứng dụng chụp ảnh xoá phông và làm mờ hậu cảnh khi chụp hình

Giá: Miễn phí

Download ứng dụng Photo Editor by Aviary for android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aviary.android.feather

Photo Editor by Aviary là ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới cho Android. Với Photo Editor by Aviary, bạn có thể tận dụng chiếc SmartPhone có độ phân giải cao của mình để tạo ra những bức ảnh độc đáo và bắt mắt và chỉnh sửa những bức hình ảnh hiện có hoàn toàn miễn phí.

Photo Editor by Aviary là một ứng dụng vô cùng mạnh mẽ để tạo ra những bức hình nghệ thuật, hay làm đẹp. Nó cung cấp đầy đủ hiệu ứng. Giao diện của ứng dụng này là khá tốt và có các công cụ được liệt kê trong ba tab. Bạn có thể chỉnh ảnh nâng cao, độ sáng, độ tương phản, định hướng, … Các công cụ khác bao gồm loại bỏ mắt đỏ hay loại bỏ vết tì cũng được bổ sung.

Tính năng chính của Photo Editor by Aviary

Vẽ lên ảnh để đánh dấu, Thêm chữ vào ảnh, Làm mờ 1 phần ảnh che những đoạn nhạy cảm, Focus vào 1 vùng của ảnh để gây chú ý, Cắt 1 phần của bức ảnh,Hiệu ứng khung và hình ảnh tuyệt đẹp, Nhiều tính năng tạo hiệu ứng và chỉnh sửa ảnh khác. Công cụ mỹ phẩm: sửa chữa mắt đỏ, loại bỏ nhược điểm và làm trắng răng. Với trên 1 triệu lượt cài đặt cũng đủ nói lên sự thông dụng của Photo Editor by Aviary, Tai Photo Editor by Aviary cho Android và chỉnh sửa ảnh bạn nhé!

3. PicsArt – Photo Studio: Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

Giá: Miễn phí:

Download PicsArt – Photo Studio: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsart.studio

PicsArt – Photo Studio for Android mang đến cho người dùng một trải nghiệm công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và cộng đồng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh đa dạng trên Android. PicsArt – Photo Studio được cung cấp hoàn toàn miễn phí, có thể giúp người dùng bất kỳ thành trở thành một nghệ sỹ đích thực.

Là một công cụ chỉnh sửa ảnh đa chức năng tích hợp cùng cộng đồng nghệ thuật với các thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới, PicsArt – Photo Studio bao gồm nhiều tính năng mà người dùng chỉ có thể thấy trong các ứng dụng trả phí khác. Được đánh giá là một trong những ứng dụng ảnh phổ biến nhất thế giới, PicsArt – Photo Studio cho Android là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều bộ chỉnh sửa ảnh và hình ảnh chuyên nghiệp trên máy tính PC, mang đến cho người dùng một giao diện trực quan, hấp dẫn và dễ sử dụng.

Ngoài ra, PicsArt – Photo Studio cho Android còn cho phép kết nối và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn với cộng đồng PicsArt toàn cầu bao gồm nhiều nghệ sỹ tài năng. Và một điều quan trọng nữa là PicsArt – Photo Studio cho Android không sử dụng hình ảnh của bạn cho mục đích thương mại.

Tính năng cập nhật trong phiên bản PicsArt mới nhất

Tính năng chính của ứng dụng PicsArt – Photo Studio cho Android: Camera: Cho phép người dùng chụp ảnh và áp dụng nhiều hiệu ứng ảnh khác nhau bằng cách nâng cấp máy ảnh tiêu chuẩn của thiết bị.

Bộ chỉnh sửa ảnh toàn diện: Cung cấp khả năng phóng đại ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, chèn vào khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng hình dán sticker, chèn chữ vào ảnh kèm hiệu ứng đặc sắc, đồ họa clip art, thêm phần chú thích ảnh, cắt nhỏ, xoay, điều chỉnh màu ảnh…

Hiệu ứng ảnh độc đáo: Sử dụng các hiệu ứng ảnh nghệ thuật hấp dẫn như hiệu ứng giấy stencil, ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, Orton, Lomo, cổ điển, xử lý chéo, HDR, ảnh cũ, tranh vẽ chì, Holgaart, màu nước, đường viền nghệ thuật, truyện tranh, neon, màu bột, giấy cũ, màu cơ bản, gỡ bỏ lỗi mắt đỏ, Popart 2, làm mờ ảnh thông minh, sửa khuôn mặt, màu sáng lấp lánh, giấy…

Vẽ tranh: Nhiều hiệu ứng vẽ tranh bao gồm: vẽ, trang trí bằng hình dán sticker, chú thích ảnh, bút vẽ nghệ thuật và các kiểu chữ khác nhau. Người dùng có thể vẽ lên ảnh của bạn bè trên Facebook và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình với toàn thế giới. Ngoài ra, ứng dụng còn bổ sung thêm chức năng cải tiến là sửa ảnh trên nhiều layer và khả năng ẩn, sắp xếp lại thứ tự hoặc ghép layer.

Chia sẻ ảnh: Nếu bạn muốn chia sẻ ảnh, bạn có thể sử dụng các tùy chọn  chia sẻ tới các mạng xã hội phổ biến hoặc gửi ảnh qua tin nhắn SMS và Email dưới dạng tệp tin đính kèm. Hình nền động – Trải nghiệm các hình ảnh với màu sắc vui nhộn và cuốn hút. Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Ba Lan, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Armenia.

Một số tính năng khác:

4. Photowonder: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho android được tải nhiều nhất hiện nay

Giá: Miễn phí

Download Photowonder | Tải Photowonder: https://play.google.com/store/apps/details?id=cn.jingling.motu.photowonder

Photowonder 2015 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực đẹp dành cho điện thoại Android, với nhiều tính năng hữu ích bạn sẽ được thỏa sức chỉnh những bức ảnh thật đẹp và phù hợp với mắt thẩm mĩ của bản thân. Phần Mềm Photowonder cho điện thoại rất đơn giản, phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn những bức ảnh cực độc với các hiệu ứng mới lạ, bạn được thỏa sức lựa chọn hình và chỉnh sửa rất dễ. Người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh và ghép nối tự động các bức ảnh riêng biệt với nhau, chỉ cần Tai Photowonder về sử dụng, chắc chắn ai cũng sẽ rất hài lòng.

Những chức năng chỉnh sửa của photowonder

Bộ lọc hình ảnh độc đáo của PhotoWonder: Với hiệu ứng này có thể giúp bạn lưu lại được những khoảnh khắc nghệ thuật ở mọi lúc mọi nơi. Với nhiều hiệu ứng trong thời gian thực,PhotoWonder có thể giúp bạn chụp những hình ảnh nghệ thuật. Bộ lọc phong phú có trong công cụ sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng cổ điển và biến hình ảnh trở thành kiệt tác độc đáo.

 

Chỉnh sửa ảnh: cắt, xoay và làm tối ảnh một cách dễ dàng hơn: chúng ta cũng có thể cắt và xoay hình ảnh, cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của hình ảnh theo ý muốn.

 

Chỉnh sửa khuôn mặt với PhotoWonder: Làm trắng da, trắng răng, loại bỏ mụn trứng cá, làm mắt to lên và giảm béo dễ dàng bằng cách vẽ hoặc chạm bằng ngón tay của mình. Ứng dụng cung cấp nhiều màu mắt và phấn hồng để bức ảnh của bạn lung linh hơn.

 

Hiệu ứng của PhotoWonder: Nâng cao hình ảnh với nhiều hiệu ứng cực cool, PhotoWonder sẽ giúp bức ảnh của bạn có chất lượng cao nhất. Công cụ cung cấp một lượng lớn hiệu ứng hình ảnh đẹp và chân thực. Chỉ với một cú chạm tay là bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng nghệ thuật, chẳng hạn như ánh sáng dịu, hiệu ứng mùa thu, tông màu xanh, hiệu ứng ảnh, do đó, chỉ với một bức ảnh duy nhất mà thể hiện được nhiều cảm xúc khác nhau.

 

Trang trí giao diện với PhotoWonder: Với một số lượng lớn đồ trang trí tuyệt đẹp,PhotoWonder sẽ giúp bạn cá nhân hóa hình ảnh của mình. Công cụ tích hợp nhiều loại phụ kiện đẹp, tem thú vị, văn bản đầy phong cách để bạn trang trí hình ảnh của mình.

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: . . . . . . .