Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác người">> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác người">> Những bom tấn lần đầu xuất hiện trong năm 2015 Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

>> Những bom tấn lần đầu xuất hiện trong năm 2015


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. 1001 Wonders of the World – iOS

Thế giới này vô cùng bao la và rộng lớn, nhưng chúng ta chắc chắn chẳng thể có nhiều thời gian và cơ hội để khám phá tất cả. Thế nhưng với 1001 Wonders of the World, việc đó đã chẳng còn là quá khó khăn với bạn nữa. Ứng dụng có thông tin và hình ảnh của 1001 danh thắng trên thế giới, vậy nên dù ở đâu bạn cũng có thể “du lịch” để tăng thêm hiểu biết về những cảnh đẹp trên thế giới.

Giá cũ: 2,99 USD (iPad) và 0,99 USD (iPhone)
Giá mới: Free
Download

2. Pin Tiki Ball – iOS

Vãn lấy cảm hứng từ trò chơi Pinball huyền thoại, Pin Tiki Ball đem lại một luồng gió mới dành cho gameplay và đồ hoạ. Lấy ý tưởng từ những hoang đảo miền nhiệt đới, trò chơi sẽ không chỉ là đập bóng, đập bi nữa mà sẽ có cả đập dưa hấu, dừa, chuối, … Tất nhiên, những gì bạn có thể làm cũng chỉ là chờ chúng lăn xuống và đập trở lên thôi, nhưng hãy căn thơi điểm hợp lý để ghi càng nhiều điểm càng tốt nhé.

Giá cũ: 0,99 USD
Giá mới: Free
Download

3. Clean Droid: Deep Cleaner – Android

Chiếc Android của bạn đang trở nên chập chạp một cách khó chịu? Hãy làm mới cho nó bằng Clean Droid: Deep Cleaner. Ứng dụng là một công cụ tuyệt vời để dọn dẹp những dữ liệu thừa, giải phóng bộ nhớ để máy chạy mượt mà hơn. Đừng quên sử dụng nó thường xuyên nhé, vì các ứng dụng chạy ngầm sẽ luôn tìm cách hoạt động trên máy của bạn đấy.

Giá cũ: 0,99 USD
Giá mới: Free
Download

4. Balance Blox – Android

Còn nếu bạn cần giải trí trên chiếc Android Phone, hãy đến với Balance Blox. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này rất đơn giản: sắp xếp các khối hộp sao cho chung luôn đứng thăng bằng trên khay đỡ. Mọi chuyện sẽ càng trở nên phức tạp và khó khăn hơn nhiều khi bạn phải kiểm soát hàng chục khối hộp, vậy nên hãy chơi thật cẩn thận và khéo léo nhé.

Giá cũ: 1,23 USD
Giá mới: Free on Amazon App Store
Download

5. Coloramus – Windows Phone

Ứng dụng khởi đầu cho ngày hôm nay là Coloramus, một trò chơi hết sức nhẹ nhàng cho những ngày làm việc đầu tuần của bạn. Trong trò chơi này, bạn chẳng phải đau đầu với gameplay phức tạp, bởi nhiệm vụ của bạn là ấn vào đúng biểu tượng mà từ khoá của nó hiện ra trên màn hình. Nhiệm vụ này nghe cũng chẳng phức tạp lắm, nhưng chắc chắn sẽ tốn kha khá thời gian để bạn có thể đạt được điểm cao đấy nhé.

Giá cũ: 1,99 USD
Giá mới: Free
Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/2

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: