Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/2

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.>> Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai>> Apple chính thức phát hành iTunes 12.1 với widget mới trong Notifications Center>> Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá...

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/2: Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

>> Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai

>> Apple chính thức phát hành iTunes 12.1 với widget mới trong Notifications Center

>> Microsoft Tặng Người Dùng 100GB Dung Lượng Lưu Trữ OneDrive


Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Those Days – iOS

Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng iOS ngày hôm nay là một ứng dụng quản lý ảnh mang tên Those Days. Giờ đây, bộ ảnh của bạn sẽ không còn đơn điệu và rối rắm nữa, mọi bức ảnh sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian mà chúng được chụp, đồng thời tất cả sẽ được ghim lên một “lịch trình” những gì đã diễn ra theo thời gian. Có lẽ giờ đây chúng ta nên dành nhiều thời gian hơn để xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Expenses OK – iOS

Bạn có cảm thấy đau đầu vì tiền của mình cứ vơi dần mà chính bạn cũng chẳng nhận ra mình tiêu chúng ở đâu không? Hãy tải ngay Expenses OK về máy để giải quyết vấn đề này một cách khoa học và hợp lý. Bằng cách kê khai các con số thu chi một cách hợp lý, bán sẽ biết lí do tiền của bạn bị hao hụt liên tục ở đâu để có biện pháp xử lí thích hợp.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Numerity – Android

Nghệ thuật tạo ra những bức ảnh độc đáo thì không còn là điều quá mới mẻ nữa, thế nhưng việc ẩn giấu một bức hoạ ở sau những con số lại là một điều rất thú vị mà bạn có thể được trải nghiệm. Với ứng dụng Numerity, bạn sẽ được thử sức mình trong việc tìm ra những bức ảnh thật sự được che giấu đằng sau những con số dày đặc. Hãy làm ngày thứ 4 tẻ nhạt trở nên thật thú vị nhé.

Giá cũ: 1,29 USD

Giá mới: Free

Download

4. Puzkend – Android

Nếu trò chơi tìm kiếm ảnh ở trên tỏ ra quá tốn thời gian đối với bạn, hãy thử chơi trò Puzkend xem sao. Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong trò chơi này là tìm kiếm các bộ 3 huy hiệu giống nhau để “nhặt” chúng, tất nhiên 3 chỉ là con số tối thiểu, nếu bạn có khả năng, hãy nhặt nhiều hơn con số đó. Trò chơi rất đơn giản và là thứ rất hiệu quả trong việc xả hơi sau giờ làm việc căng thẳng.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. AG Jelly Jump – Windows Phone

Ứng dụng dành cho người dùng Windows Phone trong ngày thứ 4 này sẽ là một trò chơi hành động mang tên AG Jelly Jump. Trong trò chơi, hành tinh của Jelly đang bị đe doạ bởi sự xâm chiếm của của kẻ thù trong vũ trụ, và nhiệm vụ của bạn sẽ là cùng Jelly di chuyển khắp các hành tinh và tiêu diệt lũ kẻ thù đó. Sẽ mất một chút thời gian để bạn có thể quen được với gameplay, nhưng nó sẽ rất dễ gây nghiện đấy nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/2

Ngày 26/08 năm 2018 | Game | Tag: